Poodle

Giống chó poodle (hay chó "cục bông") | Chia sẻ những kinh nghiệm mua, nuôi, chăm sóc, tỉa lông cho chó Poodle các loại (Toy, Tiny, Teacup). List giá chuẩn của poodle tại Việt Nam và những nơi bán chó poodle tại Hà Nội và TP.HCM

Bán chó Poodle nâu đỏ, socola và trắng

Những bé Poodle trắng, nâu đỏ & socola tìm nhà mới cuối tháng 8/2017

Đàn Poodle trắng, nâu đỏ và socola rất ngoan ngoãn đáng iu, sinh tại Hà Nội cần tìm chủ yêu thương. Các bé đã được tiêm phòng + sổ lãi đầy đủ, sức khỏe rất tốt, ăn uống khỏe, sẵn sàng về nhà mới trong tháng này. Thú Kiểng bảo hành sức khỏe đầy đủ với tất cả các bệnh 15 ngày kể từ khi khách nhận được cún. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh nhanh liên hệ để đón các bé về nhà.

Ngoài các đàn Poodle sinh trong nước, Thú Kiểng hiện có bán dòng Poodle nhập trực tiếp từ các trại nhân giống lớn của Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy.

Liên hệ: 0125 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

  • Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: Số 443/34C – Lê Văn Sỹ – Quận 3 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

Giá phối giống chó Poodle. Địa chỉ phối giống chó poodle ở Hà Nội và TPHCM

Poodle đang là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam. Đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp 1 em poodle xinh như cục bông được chủ cưng nựng. Bạn đang có 1 em poodle cái và đang muốn tìm chồng cho em để có 1 đàn con xinh đẹp, khỏe mạnh và trên hết là phải thuần chủng? Bài viết này mình sẽ chia sẻ giá phối giống chó poodle thuần chủng và các địa chỉ phối giống chó poodle giá tốt và uy tín nhất ở Hà Nội và TPHCM. 

giá địa chỉ phối giống chó poodle thuần chủng ở Hà Nội và TPHCM

Giá phối giống chó poodle thuần chủng ở Việt Nam

Số lượng chó poodle ở Việt Nam hiện nay rất nhiều, số lượng đực giống chất lượng, thuần chủng cũng nhiều nên giá phối hiện nay khá rẻ. Giá phối giống poodle phổ biến nhất là từ 600k – 1.5 triệu, những chủ chó cho giống với mức giá này khá nhiều, có thể là các cửa hàng bán chó, những hộ gia đình nuôi poodle. Những em poodle đực giống này là poodle đẹp mã, thuần chủng, có nguồn gốc tại Việt Nam, khỏe mạnh, nhanh nhẹn,… tuy nhiên không có giấy tờ (khai sinh, gia phả, đăng ký) do VKA cấp. Xem thêm bài viết Giá chó Poodle chuẩn ở Việt Nam hiện nay.

Ít phổ biến hơn là giá 1.5 triệu – 2.5 triệu, những em poodle đực cho giống thường là nhập từ Thái, hoặc là chó gốc Việt nhưng đều có giấy tờ đầy đủ, gia phả tốt, dáng đẹp, khỏe mạnh, súng lớn,… nói chung là chất. Đắt hơn thì có những em poodle đực nhập từ phương Tây: Anh, Mỹ, Nga,… Giá cho giống của những em này không dưới 2 triệu, thường từ 2.5 – 4 triệu / lần phối. Những em này thì luôn có giấy tờ đầy đủ, rất khỏe mạnh, đẹp mã và 100% thuần chủng do các tiêu chuẩn nuôi và nhân giống chó ở phương Tây cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.

Các địa chỉ phối giống chó poodle ở Hà Nội và TPHCM

Những giống poodle lai (mixed poodle) đẹp nhất thế giới

Poodle thuần chủng 100%” là những từ được sử dụng thường xuyên nhất tại những cửa hàng, những tin đăng bán poodle. Những em poodle thuần chủng hoàn toàn cũng được giới yêu chó săn đón chúng có thể giữ được những đặc tính tốt, màu sắc và bộ lông hoàn hảo qua nhiều thế hệ.

Tuy nhiên, trên thế giới từ hàng trăm năm nay, những nhà nuôi và nhân giống chó hàng đầu đã tìm cách tạo ra những giống chó poodle lai thần thánh vì nhiều mục đích: thích nghi tốt hơn với môi trường và khí hậu, tăng sức đề kháng, lông dầy và dài hơn, khỏe hơn, đáng yêu hơn và thậm chí nhỏ hơn nhiều so với 1 em poodle toy tiêu chuẩn.

Những giống chó poodle lai đẹp nhất thế giới

Những giống chó poodle lai đẹp nhất thế giới

Mua chó poodle ở đâu? Địa chỉ bán chó Poodle tại Hà Nội & Tp.HCM uy tín

  • Bán chó Poodle nâu đỏ, socola và trắng

    Bán chó Poodle nâu đỏ, socola và trắng

    Đàn Poodle trắng, nâu đỏ và socola rất ngoan ngoãn đáng iu, sinh tại Hà Nội cần tìm chủ yêu thương. Các bé đã được tiêm phòng + sổ lãi đầy đủ, sức khỏe rất tốt, ăn uống khỏe, sẵn sàng về nhà mới trong tháng này. Thú Kiểng bảo hành sức khỏe đầy đủ […]... Xem Chi Tiết>>

Poodle đang là một trong những giống chó cảnh được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay, bởi dáng vẻ nhỏ nhắn, xinh xắn và đáng yêu như cục bông của chúng. Hiện ở Việt Nam có rất nhiều người nuôi chó, cửa hàng, trại chó tự nhân giống và bán Poodle chất lượng tốt (chủ yếu là Toy Poodle) với giá từ 4 – 15 triệu / em (tùy kích thước), hoặc nhận nhập chó poodle chất lượng cao từ Thái Lan và các nước phương Tây như Mỹ, Canada, châu Âu,… Dưới đây mình xin tổng hợp những địa chỉ bán chó poodle tại Hà Nội và Tp.HCM giá rẻ, uy tín, chất lượng.

mua chó poodle, bán chó poodle tại Hà Nội và TpHCM

Địa chỉ bán chó poodle tại Hà Nội

Những em poodle đáng yêu nhất thế giới. Nhìn phát yêu luôn!

Những em poodle đáng yêu nhất thế giới
Bạn thân!
những em poodle đáng yêu nhất thế giới
Standard Poodle – Bộ cánh quá chất!
những em poodle đáng yêu nhất thế giới
Teacup Poodle!

Mèo Con Đang Bán

Bán mèo Anh Lông Dài (ALD) và Anh Lông Ngắn (ALN)

Đàn mèo Anh Lông Dài (Ald) và Anh Lông Ngắn (Aln) siêu cute của sẵn sàng về nhà mới với chủ yêu thương. Các bé...

Thú Cưng Nhập Thái

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện...

Có Thể Bạn Quan Tâm