Công ty TNHH THÚ KIỂNG VIỆT NAM

Công ty TNHH Thú Kiểng

Công ty TNHH Thukieng.com tên đầy đủ là Công Ty TNHH Thú Kiểng Việt Nam (TKVN), dựa trên 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu, nhân giống nhập khẩu chăm sóc, vận chuyển và kinh doanh thú cưng tại VN. Năm 2015, cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam chính thức thành lập lấy Website là Thukieng.com

Công ty TNHH - các cửa hàng thukieng.com
các cửa hàng thukieng.com
Công ty TNHH
các cửa hàng thukieng.com
các cửa hàng thukieng.com
các cửa hàng thukieng.com
các cửa hàng thukieng.com
Công ty TNHH
các cửa hàng thukieng.com

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Cá thần Thanh Hóa – Nỗ lực bảo tồn nguồn cá quý

Từ ăm 2008 đến 2014, Thukieng.com xuất phát từ trang trại chăn nuôi có hệ thống. với mô hình chuồng trại tiên tiến nhất thời điểm đó.
Năm 2014, Nhận thấy người nông dân VN quá vất vả với việc mưu sinh cùng gia súc gia cầm mà cuộc sống vẫn rất khốn khó. Từ đó dự án  “Trang trại trong dân”  ra đời. TKVN triển khai các đề án cung cấp con giống chó, mèo, hỗ trợ kỹ thuật và đảm bảo những thú cưng được sinh sản ra được đưa đến tay khách hàng khỏe mạnh và đầy đủ dịch vụ bảo hành hỗ trợ. tính đến 6/2020 có đến 263 hộ dân hợp tác với TKVN, và cung cấp cho nhu cầu tìm kiếm bạn bốn chân của hơn 1700 khách hàng mỗi năm. Đem lại cuộc sống đầy đủ hơn cho người nông dân VN. Mỗi bé thú cưng mà khách hàng đón nhận đều được người nông dân dùng mồ hôi nước mắt, ngày đêm chăm sóc.
Tháng 12/2018, sau nhiều năm hợp tác nghiên cứu cùng một số GS-TS thuộc Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. TKVN đã sản xuất ra những sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt đối cho thú cưng. Như bộ gia vị dinh dưỡng dành cho thú cưng, cát mèo hữu cơ vi sinh.  Những báo cáo khoa học về thành tựu được đưa ra tại hội nghị, là bước ngoặt trong hành trình phát triển của công ty.

Công ty TNHH - bộ gia vị dinh dưỡng dành cho thú cưng petit
bộ gia vị dinh dưỡng dành cho thú cưng petit
bộ gia vị dinh dưỡng dành cho thú cưng petit
bộ gia vị dinh dưỡng dành cho thú cưng petit
cát hữu cơ dinh dưỡng dành cho thú cưng petit
cát hữu cơ dinh dưỡng dành cho thú cưng petit

Năm 2019, Thukieng.com tập trung nghiên cứu và tiến bộ trong sinh sản chó, những dự án được công bố và là đơn vị đầu tiên tại việt nam đông lạnh thành công tinh trùng chó. Tiến đến đưa phương pháp thụ tinh nhân tạo bằng tinh trùng đông lạnh ra thị trường. giúp giảm thiểu chi phí phối giống, tăng hiệu quả trong chăn nuôi. Khẳng định vị thế là đơn vị tiên phong tại Vn trong lĩnh vực thú cưng.

Công ty TNHH Thú Kiểng
PGS. Sử Thanh Long – Trưởng bộ môn ngoại sản khoa Thú Y – HVNNVN
Công ty TNHH Thú Kiểng
Thạc sĩ Ngô Thành trung – Giảng viên khoa Thú Y – HVNNVN
Công ty TNHH Thú Kiểng
GS. Nguyễn Như Thanh – khoa Thú y- HVNNVN

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Giá cá Thần Thanh Hóa – cá Dốc – cá Bỗng tại Thú kiểng

Công ty TNHH Thú Kiểng
ths. Nguyễn Đức trường – giảng viên khoa Thú y – HVNNVN
Mr. Hà xuân Lộc GD cty TNHH Thú kiểng Việt Nam phát biểu tại Hội nghị tổ chức tại HVNNVN
Mr. Hà xuân Lộc GD cty TNHH Thú kiểng Việt Nam phát biểu tại Hội nghị tổ chức tại HVNNVN
GS.Thanh và THS.Trung cùng trao đỏi với đại biểu tham gia hội nghị
GS.Thanh và THS.Trung cùng trao đỏi với đại biểu tham gia hội nghị

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Giá phối giống chó Pug. Phối giống chó Pug ở Hà Nội và TPHCM

Là 1 doanh nghiệp trẻ VN. thú kiểng VN luôn đặt lợi ích của người nông dân VN cùng những giá trị mà khách hàng nhận được lên hàng đầu. hiện tại các chính sách hỗ trợ khách hàng như miễn phí vận chuyển, tư vấn chăm sóc sức khỏe trọn đời, bảo hành tiêu chuẩn 90 ngày với các bệnh Virus đã tiêm trên thú cưng ( CAO NHẤT VN ) và gói bảo hành còn lên đến 365 ngày cho thú cưng bán ra tại Thú Kiểng. Để đảm bảo khách hàng hoàn toàn tránh khỏi rủi ro khi mua thú cưng
Với mong muốn phát triển và khát vọng phụng sự khách hàng trong nước và quốc tế. TKVN liên tục nghiên cứu, phát triển về loại hình sản phẩm, chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng phát triển hệ thống truyền thông bán hàng đa kênh như facebook, youtube, tiktok,Instagram, pinterest để hỗ trợ hướng dẫn người yêu thú cưng tại VN, tìm hiểu thông tin, hình ảnh và chia sẻ kiến thức chăm sóc thú cưng. Vì một xã hội chia sẻ tình yêu thương.
CEO – Fouder :

  1. MR.Hà Xuân Lộc là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, chăm sóc thú cưng với hơn 14 năm kinh nghiệm, là thành viên sáng lập của những thương hiệu kinh doanh thú cưng đầu tiên tại VN : SVC Tùng Lộc, Tùng Lộc Pet,…
MR. Hà Xuân lộc - C.E.O cty TNHH Thú kiểng Việt Nam
MR. Hà Xuân lộc – C.E.O cty TNHH Thú kiểng Việt Nam

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Các bệnh viện phòng khám thú y uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Hiện tại là chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng,tư vấn mô hình kinh doanh, chăm sóc trong lĩnh vực thú cưng với các mô hình chuyển giao, khóa học đang được phát hành.

CTy TNHH Công nghệ thú cảnh - petit
CTy TNHH Công nghệ thú cảnh – petit

Ngoài là CEO của TKVN, anh còn là CEO của cty TNHH Công Nghệ Thú cảnhpetitvietnam.com chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm và thực phẩm chăm sóc thú cưng mang thương hiệu Việt như Cát vệ sinh hữu cơ vi sinh cho chó mèo , thức ăn thú cưng mang thương hiệu Việt Nam, bộ gia vị dinh dưỡng dành cho thú cưng, các sản phẩm bổ trợ cho sinh sản và chăm sóc con non,… Ngoài ra các phương pháp đông lạnh tinh chó, thụ tinh nhân tạo bằng tinh đông lạnh 5 năm. Môi trường bảo quản tinh chó đều được nghiên cứu và ứng dụng thành công .

Trả lời

error: Không chơi copy!