CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm Quyền Lợi – Trách Nhiệm Tại Thú Kiểng!

Chính Sách Bảo Hành! Quyền lợi và trách nhiệm hai bên:

Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về Chính Sách Bảo Hành sản phẩm tại Thú Kiểng qua bài viết sau đây!

1. Bên A có trách nhiệm :

1.1. Bên A có nghĩa vụ thực hiện gói bảo hiểm thú cưng, cho bên B nếu vật nuôi bị mắc một trong các bệnh nằm trong phạm vi các bệnh virus đã được tiêm phòng trong vòng ba trăm sáu mươi sáu (366) ngày kể từ ngày bàn giao vật nuôi.

1.2. Các bệnh virus trong trường hợp bảo hành 366 ngày như sau:

  • Đối với chóBệnh Carré, bệnh do Parvovirus, viêm gan truyền nhiễm, bệnh ho cũi chó,      bệnh phó cúm, bệnh do Leptospira, bệnh do Coronavirus.
  • Đối với mèo: giảm bạch cầu Paleucopenia, viêm khí quản truyền nhiễm  Rhinotrachetitis, bệnh hô hấp do Herpevirus.

1.3. Bên A chịu trách nhiệm bảo hiểm 30 ngày nếu vật nuôi mắc các bệnh về virus chưa có thuốc vacxin phòng chống và bệnh ký sinh trùng máu.

1.4. Bên A chữa trị miễn phí nếu vật nuôi mắc các bệnh trong danh sách bảo hành và trong thời hạn bảo hành tại các địa điểm được cập nhật trong phụ lục kèm theo. (Chi phí vận chuyển vật nuôi đến thú y khách hàng vui long tự thanh toán)

Thú Kiểng chuyên cung cấp chó mèo nhập khẩu

>>>>>>> Tìm mua các loại thú cưng giống lai và thuần chủng tại Thú Kiểng Việt Nam ở đây

1.5. Để tránh những vấn đề tiêu cực, trục lợi bảo hiểm. Nếu bên B điều trị tại các cơ sở thú y ngoài những địa điểm thú y mà Bên A niêm yết mà chưa được sự chỉ định cũng như đồng ý từ bên A, quý khách vui lòng tự thanh toán phí chữa trị.

1.6. Trong trường hợp các cơ sở thú y thông báo vật nuôi đã khỏe, mà bên B không đón trong vòng 24, cứ sau 24h lưu trú chi phí được tính 250k/ngày.

1.7. Trong vòng 48 tiếng sau khi khách hàng nhận vật nuôi, nếu có biểu hiện bệnh bất thường liên quan đến các triệu chứng do thời tiết (ho, sổ mũi, đi ngoài phân lỏng) Bên A có trách nhiệm hỗ trợ tư vấn hoặc thú ý miễn phí. Sau 48 giờ bên A chỉ có trách nhiệm tư vấn miễn phí và không chịu chi phí thú y trong các trường hợp bệnh lý do thời tiết, môi trường và cách chăm sóc.

1.8. Bên A có trách nhiệm hỗ trợ tư vấn chăm sóc qua điện thoại hoặc trực tiếp trọn đời cho vật nuôi kể từ ngày bàn giao, mức độ hỗ trợ tùy thuộc vào điều kiện khách quan và chủ quan được trao đổi giữa hai bên.

1.9. Trong trường hợp xảy ra tử vong thuộc các vấn về nằm trong gói bảo hiểm, bên A có trách nhiệm cung cấp 01 vật nuôi mới không tính phí , cùng chủng  loại, màu sắc, giới tính, tương đồng về giá trị với vật nuôi đã mất. Không bao gồm chi phí vận chuyển, hỗ trợ vận chuyển nếu có.

1.10. Bên A từ chối hoàn tiền khi vật nuôi tử vong thuộc 1 trong các trường hợp bảo hiểm vật nuôi, nếu khách hàng có nhu cầu hoàn tiền hoặc hoàn lại một phần tiền sẽ bị trừ 70% giá trị vật nuôi đã mất trước đó và phải được sự đồng ý của bên A.

1.11. Đối với vật nuôi có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, khách hàng vui lòng check mã số chip và so sánh với thông tin được lưu trên các trang web quản lý của từng hiệp hội.

1.12. Đối với vật nuôi không có giấy chứng minh nguồn gốc từ các hiệp hội trong nước, quốc tế. Vật nuôi khi lớn lên có một số đặc điểm cơ bản không tương đồng với giống gốc như màu lông, độ dài lông, kiểu lông, kiểu hình ( không phải do chế độ chăm sóc gây ra)… hoặc có nhiều đặc điểm để đánh giá chúng khác hoàn toàn so với giống gốc. Bên A sẽ bảo hành theo những phương án sau để khách hàng lựa chọn :

  • Đổi mới một vật nuôi khác tương đồng với giống gốc khi chọn mua. Cùng lứa tuổi và giới tính với vật nuôi ở thời điểm được bàn giao ban đầu. Những chi phí chăm nuôi, chăm sóc sẽ không được tính đến.
  • Trong trường hợp được xác định hình thức giống với một giống vật nuôi khác hơn là giống gốc ban đầu. Mà bên B muốn giữ bé cũ lại vì đã có nhiều tình cảm. Thì bên A sẽ quy đổi giá trị vật nuôi ở lứa tuổi xuất chuồng tại thời điểm hiện tại giữa hai giống. Nếu có sự chênh lệch về giá trị bằng tiền, thấp hơn nghiêng về phía vật nuôi mua ban đầu, Thú Kiểng sẽ chi trả phần chênh bằng tiền hoặc hiện vật quy đổi giá trị cho phía khách hàng.
  • Nếu bên B muốn giữ bé nhầm lẫn lại để nuôi do có nhiều tình cảm mà vẫn muốn có một vật nuôi mới chuẩn giống, Bên A có chính sách ưu đãi từ 40-60% (tùy theo loại và dòng vật nuôi) khi khách hàng đón một bé vật nuôi mới chuẩn giống, hoặc đổi sang giống khác hoàn toàn.

>>>>>> Tham khảo rất nhiều loại phụ kiện cho thú cưng chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường

Lưu ý: Khi khách hàng nuôi một vật nuôi ở bất cứ đâu mà không có giấy chứng minh nguồn gốc từ những hiệp hội quản lý gia phả quốc tế hoặc trong nước uy tín có pháp lý. Tức là có thể có những phần trăm sai sót về nguồn gen có thể lớn hoặc nhỏ. Vật nuôi có tỉ lệ gen càng gần với giống gốc thì càng tương đồng nhiều và ngược lại. Khó có thể nói thuần chủng khi không chứng minh được nguồn gốc của chúng chịu sự quản lý từ các hiệp hội được công nhận pháp lý.

Chính sách bảo hành

2. Chính Sách Bảo Hành! Bên A từ chối trách nhiệm bảo hiểm trong những trường hợp sau:

2.1. Sau khi nhận vật nuôi về nhà, bên B có trách nhiệm tương tác ngay lập tức với số điện thoại tư vấn của bên A. Để được nhận hỗ trợ kích hoạt bảo hiểm. Trong trường hợp quá 24 tiếng sau khi đón chó bên B không tương tác với bên A. Bên A từ chối bảo hiểm.

2.2. Trường hợp bên B không làm đúng quy trình chăm sóc như văn bản theo kèm và chỉ dẫn của bên A, bên A từ chối trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra với bên B.

2.3. Bên A Từ chối bảo hiểm đối với khách hàng sang nhượng vật nuôi trong vòng 366 ngày tính từ ngày bàn giao (trong thời hạn bảo hiểm). Trong trường hợp này, khách hàng đứng tên mua phải cung cấp thông tin người được sang nhượng cho bên A để bên A thay đổi hồ sơ khách hàng và kịp thời tư vấn cho khách hàng được sang nhượng , đề phòng những rủi ro xảy ra với chó con thì điều khoản bảo hiểm mới được tiếp tục.

>>>>>>>> Các loại thức ăn cho chó mèo phù hợp với từng độ tuổi, từng loại giống khác nhau đều có mặt tại trung tâm

Chính sách bảo hành tại Thú Kiểng

>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm:

2.4. Bên B có trách nhiệm cập nhật tình hình vật nuôi mỗi 02 tháng một lần để bên A lưu hồ sơ thông tin phục vụ cho việc tư vấn chăm sóc và duy trì thông in bảo hiểm vật nuôi

2.5. Bên A từ chối bảo hiểm với những trường hợp bên B tự ý điều trị vật nuôi tại các cơ sở thú y không theo chỉ định của bên A.

2.6. Bên A từ chối bảo hiểm trong trường hợp bên B không thực hiện tiêm phòng vacxin theo đúng hướng dẫn của bên A đã ghi trong sổ tiêm chủng. Hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia tư vấn bên A nếu có sự thay đổi ngày tiêm do các trường hợp khách quan.

2.7. Bên A từ chối báo hiểm trong trường hợp bên B ngược đãi hoặc có dấu hiệu ngược đãi chó con do bên A bàn giao.

2.8. Bên B kiểm tra chó con kỹ lưỡng trước khi rời trung tâm, bên A từ chối tiếp nhận lại vật nuôi đã bàn giao nếu vấn đề không thuộc một trong những điều khoản bảo hiểm nói trên.

2.9. Trong trường hợp đã hết hạn bảo hiểm , bên B muốn tiếp tục gia hạn gói bảo hiểm cho vật nuôi xin liên hệ 0838.186.188 để được tư vấn về gia hạn bảo hiểm.

2.10. Biên bản này được lập thành hai (02) bản, mỗi bên giữ một (01) bản và có giá trị như nhau.

Trả lời