Chương trình hợp tác “Vì lợi ích của khách hàng” giữa Animal Doctors International và Thú Kiểng Việt Nam

Vì Lợi Ích Của Khách Hàng! Với mong muốn mang đến cho khách hàng và thú cưng những dịch vụ và trải nghiệm trọn vẹn nhất, Thú Kiểng Việt Nam và Animal Doctors International đã có buổi bàn bạc và nhất trí hợp tác để triển khai các chương trình hấp dẫn trong thời gian tới đây.

1. Giới thiệu về Thú Kiểng Việt Nam và đối tác 

Thú Kiểng hay Công ty TNHH Thú Kiểng Việt Nam đã hoạt động 14 năm trong lĩnh vực:

standard poodle

Vì lợi ích của khách hàng. Giống mèo cảnh đẹp

Mới đây, để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, Thú Kiểng đã tạo dựng thêm mô hình hợp tác và chuyển giao công nghệ chăn nuôi với hơn 257 hộ dân liên kết chăn nuôi tính tới tháng 7/2021. 

Đến với Thú Kiểng, Vì lợi ích của khách hàng đảm bảo quý khách hàng và thú cưng sẽ hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến. 

Với mong muốn phục vụ tận tình và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng, chúng tôi đã đưa ra quyết định hợp tác với Animal Doctors International – một bệnh viện thú y có tiếng tại khu vực Hà Nội và TP.HCM. 

Animal Doctors International (ADI) là bệnh viện Thú Y Quốc Tế được thiết kế xoay quanh thú cưng và chủ nuôi, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 với hai chi nhánh tại TP.HCM và một chi nhánh ở Tây Hồ, Hà Nội. 

Trung tâm thú kiểng chuyên cung cấp giống chó mèo đẹp

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ quốc tế có tay nghề cao, tận tâm cùng trang thiết bị y tế hiện đại và công nghệ tiên tiến. Bệnh viện không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho thú cưng mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế đẳng cấp thế giới: 

Sức khoẻ thú cưng

Với sự chăm sóc tốt hơn, ấm áp hơn, mục tiêu của ADI  là trở nên hữu ích, và từ đó, thiết lập tiêu chuẩn mới về chăm sóc thú cưng tại Hà Nội.

2. Chương trình hợp tác vì lợi ích của khách hàng

Vì lợi ích của khách hàng

Mục tiêu của chương trình hợp tác này là lấy khách hàng làm trọng tâm và là “đòn bẩy” để giúp các dịch vụ của chúng tôi trở nên có giá trị và nhiều lợi ích hơn đối với khách hàng.  

Cụ thể, khách hàng khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của Thú Kiểng sẽ được tặng một VOUCHER trị giá 500.000 VNĐ để sử dụng dịch vụ khác của bệnh viện Animal Doctors International (ADI) (không bao gồm grooming, hotel hay sản phẩm). Khách hàng chỉ cần scan QR code mà Thú Kiểng Việt Nam cung cấp và trình cho nhân viên của Animal Doctors International (ADI) là sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ có trong chương trình này. 

Bằng sự uy tín và mối liên kết bền chặt giữa hai thương hiệu, quý khách hàng hãy chớp lấy cơ hội ngay lúc này để giúp thú cưng của mình có khoảng thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe tuyệt vời; Hơn thế, bạn còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí với voucher quà tặng cực sốc nữa đó. 

Để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn rõ hơn về chương trình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới đây: 

Thú Kiểng Việt Nam

Địa chỉ: Số 7 ngách 192/199 ngõ 192 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone: 0839.853.946
Email: xuanlocha.tk@gmail.com
Website: https://www.thukieng.com/

Animal Doctors International (ADI)

Địa chỉ: 78 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 1900 633 093
Website: https://www.theanimaldoctors.org/

Tag: Thú Kiểng Việt Nam, bệnh viện thú y, Animal Doctors International (ADI)

error: Không chơi copy!