☎ Liên hệ: 085 9853 946

Công ty TNHH THÚ KIỂNG VIỆT NAM

Thukieng.com tên đầy đủ là Công Ty TNHH Thú Kiểng Việt Nam (TKVN), dựa trên 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu, nhân giống nhập khẩu chăm sóc, vận chuyển và kinh doanh thú cưng tại VN. Năm 2015, cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam chính thức thành lập lấy Website là Thukieng.com

các cửa hàng thukieng.com
các cửa hàng thukieng.com
các cửa hàng thukieng.com
các cửa hàng thukieng.com
các cửa hàng thukieng.com

Từ ăm 2008 đến 2014, Thukieng.com xuất phát từ trang trại chăn nuôi có hệ thống. với mô hình chuồng trại tiên tiến nhất thời điểm đó.

Năm 2014, Nhận thấy người nông dân VN quá vất vả với việc mưu sinh cùng gia súc gia cầm mà cuộc sống vẫn rất khốn khó. Từ đó dự án  “Trang trại trong dân”  ra đời. TKVN triển khai các đề án cung cấp con giống chó, mèo, hỗ trợ kỹ thuật và đảm bảo những thú cưng được sinh sản ra được đưa đến tay khách hàng khỏe mạnh và đầy đủ dịch vụ bảo hành hỗ trợ. tính đến 6/2020 có đến 263 hộ dân hợp tác với TKVN, và cung cấp cho nhu cầu tìm kiếm bạn bốn chân của hơn 1700 khách hàng mỗi năm. Đem lại cuộc sống đầy đủ hơn cho người nông dân VN. Mỗi bé thú cưng mà khách hàng đón nhận đều được người nông dân dùng mồ hôi nước mắt, ngày đêm chăm sóc.

Tháng 12/2018, sau nhiều năm hợp tác nghiên cứu cùng một số GS-TS thuộc Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. TKVN đã sản xuất ra những sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt đối cho thú cưng. Như bộ gia vị dinh dưỡng dành cho thú cưng, cát mèo hữu cơ vi sinh.  Những báo cáo khoa học về thành tựu được đưa ra tại hội nghị, là bước ngoặt trong hành trình phát triển của công ty.

bộ gia vị dinh dưỡng dành cho thú cưng petit
bộ gia vị dinh dưỡng dành cho thú cưng petit
cát hữu cơ dinh dưỡng dành cho thú cưng petit

Năm 2019, Thukieng.com tập trung nghiên cứu và tiến bộ trong sinh sản chó, những dự án được công bố và là đơn vị đầu tiên tại việt nam đông lạnh thành công tinh trùng chó. Tiến đến đưa phương pháp thụ tinh nhân tạo bằng tinh trùng đông lạnh ra thị trường. giúp giảm thiểu chi phí phối giống, tăng hiệu quả trong chăn nuôi. Khẳng định vị thế là đơn vị tiên phong tại Vn trong lĩnh vực thú cưng.

PGS. Sử Thanh Long – Trưởng bộ môn ngoại sản khoa Thú Y – HVNNVN
Thạc sĩ Ngô Thành trung – Giảng viên khoa Thú Y – HVNNVN
GS. Nguyễn Như Thanh – khoa Thú y- HVNNVN
ths. Nguyễn Đức trường – giảng viên khoa Thú y – HVNNVN
Mr. Hà xuân Lộc GD cty TNHH Thú kiểng Việt Nam phát biểu tại Hội nghị tổ chức tại HVNNVN
GS.Thanh và THS.Trung cùng trao đỏi với đại biểu tham gia hội nghị

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button