Chó pitbull ở Việt Nam | Trại chó pitbull ở Hà Nội & TPHCM

Pitbull là giống chó có xuất xứ từ Mỹ, được lai tạo lần đầu tiên vào thế kỷ 18 bởi những người Anh nhập cư. Ban đầu chó pitbull được tạo ra để tham gia các “trò chơi” hung bạo được gọi “bull-bear baiting” (đánh nhau với bò hoặc gấu). Những chú chó pitbull ở Việt Nam lần đầu tiên được nuôi và nhân giống vào năm 2003 bởi “đại gia” Mai Anh Tuấn, hay còn nổi tiếng trong giới chơi chó với tên “Tuấn Trắng”, hiện đang sở hữu một trại chó Pitbull ở Hải Phòng, cung cấp pitbull thuần chủng cho dân chơi chó cũng như các trại chó Pitbull ở Hà Nội và TPHCM.
trại chó pitbull ở Việt Nam - Hà Nội - TPHCM

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Tư vấn chọn mua thú cưng 

Nội dung chính

Nguồn gốc chó pitbull ở Việt Nam

Vào đầu những năm 2000, Pitbull là giống chó rất mới mẻ Việt Nam và không được nhiều người biết đến. Mọi việc đã thay đổi từ năm 2003, khi đại gia Tuấn “Trắng” cất công nhập những em pitbull thuần chủng đầu tiên từ Mỹ (đầy đủ giấy tờ và gia phả) với giá trên 10.000$/em. Từ những em pitbull giống này, thế hệ F1, F2 nhanh chóng được nhân giống thành công và bán cho dân chơi chó khắp cả nước với giá 20 – 30 triệu. Pitbull nhanh chóng gây được tiếng vang và được dân chơi chó ưa chuộng bởi thân hình cơ bắp, dáng dấp “oai phong lẫm liệt” và sức khỏe vô địch mà hiếm có giống chó nào ở Việt Nam khi đó sánh được.

Vốn là giống chó dễ nuôi và mắn đẻ, Pitbull nhanh chóng được nhân giống rộng khắp và bán đại trà cho dân chơi trên cả nước. Các trại chó Pitbull ở Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng,… nhanh chóng mọc lên để đáp nhu cầu của thị trường đang rất tiềm năng này.

Sau hơn 10 năm du nhập, hiện Pitbull đã rất phổ biến ở các tỉnh thành trên cả nước. Giá mỗi em pitbull cũng rẻ hơn đáng kể và nguồn cung những em chó pitbull ở Việt Nam cũng đa dạng hơn trước. Hiện những em pitbull đang được nuôi chủ yếu có xuất xứ từ 3 nguồn:

 • Pitbull ở Việt Nam, được nuôi và nhân giống bởi các trại chó trên cả nước với giá phổ biến từ 6 – 10 triệu / em.
 • Pitbull Thái, được nhập về từ các trại chó hoặc chợ chó của Thái Lan, có giá phổ biến từ 10 – 20 triệu.
 • Pitbull Mỹ, được nhập khá ít nhưng cực chất, những em pitbull này đều thuần chủng 100%, thường có giá ít nhất 5000$ (110 triệu).

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Thủ đoạn mua bán chó lừa đảo tại việt nam

Còn 1 vài nguồn chó pitbull khác nhưng không phổ biến bằng 3 nguồn trên, đó là các em pitbull có xuất xứ Trung Quốc, Nga, Đức,… trong đó Chó Pitbull Trung Quốc cũng khá phổ biến, tuy nhiên với tính khí hung dữ hơn các giống pitbull khác, nên pitbull Trung Quốc thường chỉ được dân chơi chó nhập về huấn luyện làm chó chiến.

Các giống pitbull Đức, Nga,… (các nước phát triển) có chất lượng rất cao, thường được mua về nhằm múc đích làm giống. Những nước phát triển thường có các tiêu chuẩn rất khe về thú cưng được phép nuôi, nên những em pitbull từ các nước này thường được chăm sóc, huấn luyện và lai tạo rất kỹ, nhằm mục đích tạo ra những em pitbull lành tính, thích hợp làm thú cưng và sống trong các thành phố dân cư đông đúc.

Đàn Pitbull và American Bully 2 tháng tuổi, sẵn sàng về nhà mới. Các bé đều khỏe mạnh, thần kinh vững, ăn uống tốt và sẽ được tẩy giun, tiêm phòng đủ 2 mũi trước khi về nhà mới. Chó bố mẹ đều to khỏe, gen giống tốt. Thú Kiểng bảo hành 15 ngày với mọi vấn đề sức khỏe.

Ngoài các đàn Pitbull và Bully sinh trong nước, Thú Kiểng hiện có bán dòng nhập trực tiếp từ các trại nhân giống lớn của Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy.

Liên hệ: 083 9853 946 hoặc 085 985 3946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Ship toàn quốc!

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại Thú Kiểng

 1. TẶNG 1 NĂM BẢO HIỂM THÚ CƯNG và CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP VỚI THÚ CƯNG (xem chi tiết).
 2. Bảo hành 15 ngày với mọi thú cưng bán ra từ hệ thống của Thú Kiểng.
 3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc chặng đầu tiên.
 4. Hỗ trợ thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM
 5. Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
 6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

 • Hà Nội: Số 93/108, ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: 22/5 – Đường 65 – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)
 • TPHCM: Số 175 – Đường số 26 – Khu dân cư Bình Phú – P10 – Quận 6 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

>> Xem thêm bài viết chi tiết Giá chó pitbull ở Việt Nam

Các trại chó pitbull ở Việt Nam

Trại chó Pitbull khác ở Hà Nội và các vùng xung quanh

Hiện ở Hà Nội (và khu vực xung quanh) có 3 trại chó pitbull lớn được dân chơi chó biết đến là Trại chó Pitbull Ngọc Thụy ở Gia Lâm, Trại chó Bình Xoáy Thái ở Nhổn, và xa hơn chút là trại chó pitbull Tuấn Trắng rất nổi tiếng ở Hải Phòng. Xem thêm bài viết Các địa chỉ bán chó Pitbull uy tín ở Việt Nam.

1. Trại chó pitbull Ngọc Thụy

Trại chó pitbull ngọc thụy ở Hà Nội
Một em pitbull cực ngầu ở trại Ngọc Thụy

Trại chó pitbull Ngọc Thụy của anh Hùng Tím là trại pitbull lớn nhất Hà Nội, đã cung cấp những em pitbull chất lượng cao cho thị trường cả cả nước suốt nhiều năm qua và được nhiều anh em chơi chó tin tưởng. Trại chó Ngọc Thụy có 3 cơ sở quy mô rất lớn, gần gũi với thiên nhiên, điều kiện ăn ở tập luyện rất chuyên nghiệp với chất lượng tương đương với nhiều trại chó lớn trên thế giới. Hiện trại pitbull Ngọc Thụy đang nuôi và nhân giống hàng trăm cá thể pitbull thuần chủng.

2. Trại chó Bình Xoáy Thái 

Trại chó được lập ra bởi anh Bình (thường được gọi là Bình Xoáy Thái) một người cực kỳ đam mê chó ở Từ Liêm – Hà Nội. Anh bắt đầu nhân giống chó Nhật từ năm 1984, sau 10 năm với nhiều lần thất bại, anh thành công vào năm 1994. Sau đó, vì nhiều thăng trầm và biến cố trong cuộc sống, việc nhân giống chó của anh phải tạm ngưng nhưng đam mê thì vẫn còn đó. Phải đến gần 20 năm sau, vào tháng 8 năm 2011, anh trở lại và lợi hại hơn xưa.
Trại chó pitbull bình xoáy thái
Anh bắt đầu với giống chó xoáy thái và nhanh chóng thành công. Sau đó, anh tiếp tục mở rộng thêm nhiều giống chó khác như pitbull, bully và các giống chó hầm hố khác. Với sự thành công của mình, anh nhanh chóng được nhiều người chơi chó trong cả nước biết đến. Không dừng lại ở đó, năm 2013, anh cất công sang Thái xem các dog show và học hỏi kinh nghiệm nhân giống ở các trại chó, đồng thời tuyển những em chó tốt về làm giống.

Trại chó của anh Bình đã cung cấp rất nhiều em pitbull thuần chủng ra thị trường Hà Nội và rất được giới chơi chó tin tưởng.

3. Trại có pitbull Tuấn Trắng – Hải Phòng
trại chó pitbull tuấn trắng hải phòng
Không cần phải nói, trại pitbull Tuấn Trắng đã quá nổi tiếng trong giới chơi chó. “Đại gia” Tuấn Trắng là người đầu tiên nuôi và nhân giống thành công chó Pitbull ở Việt Nam và năm 2003. Và cũng kể từ đó, trại pitbull Tuấn Trắng đã cung cấp hàng trăm em Pitbull thuần chủng cho thị trường cả nước.

Về địa chỉ chi tiết thì mình cũng không rõ, chỉ biết là ở Quận Đông Hải. Chú Tuấn cũng không có trang web hay fanpage riêng nên cũng không có địa chỉ để bạn tham khảo. Nếu muốn mua chó ở trại này, bạn có thể lên các hội về pitbull trên facebook để hỏi thăm.

Trại chó pitbull ở TP.HCM và khu vực xung quanh

Phong trào nuôi pitbull ở HCM không được sôi nổi như Hà Nội, không chó nhiều trại chó pitbull lớn ở TP.HCM và các khu vực xung quanh. Tuy nhiên có thể kể đến Trại chó Minh Hiếu – Vũng Tàu: 

Trại chó Minh Hiếu Vũng Tàu cung cấp nhiều giống chó phổ biến hiện nay như Pitbull, Ngao Tây Tạng, Alaskan Malamute ( Nâu đỏ, đen trắng, xám trắng), Rottweiler nhập, Becgie Đức nhập, Phú Quốc, Pug mặt xệ,… cho thị trương toàn quốc, nhưng chủ yếu là khu vực Vũng Tàu và TP.HCM.

 

Trả lời

error: Không chơi copy!