Hỏi Đáp – Thú Kiểng có bán chó Husky tại Hải Phòng không?

Mua bán Husky tại Hải Phòng? Thú Kiểng hiện có bán chó Husky, cũng như các giống chó Tuyết khác như Samoyed hay Alaska, tại Hải Phòng. Thực tế, Thú Kiểng hiện chưa có trại nhân giống tại Hải Phòng, tuy nhiên, Husky sẽ được vận chuyển miễn phí tới Hải Phòng từ các trại nhân giống chó Husky của Thú Kiểng tại Hà Nôi, Hải Dương hoặc Hưng Yên.

1. Quy trình vận chuyển mua bán Husky ở Hải Phòng

Mua chó Husky tại Hải Phòng. Nơi bán chó Husky tại Hải Phòng uy tín

Tất nhiên, Thú Kiểng hoàn toàn chịu trách nhiệm về sức khỏe của bé Husky trong quá trình vận chuyển. Hệ thống vận chuyển thú cưng chuyên nghiệp của Thú Kiểng với trên 10 năm kinh nghiệm, sẽ đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho chó Husky đến khi bạn nhận được cún.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Các giống chó tuyết đẹp nhất thế giới

2. Chính sách bảo hành và chăm sóc sức khỏe

Sau khi bạn nhận được cún, Thú Kiểng cũng cung cấp chính sách bảo hành 1 đổi 1 lên tới 366 ngày, bất kể bạn ở quận huyện nào tại Hải Phòng. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng giúp loại bỏ hoàn toàn rủi ro của quý khách hàng trong quá trình nuôi cún, nhất là trong khoảng 3 tháng đầu tiên khi về nhà mới, sống trong môi trường mới, chó husky rất dễ mắc các bệnh nguy hiểm.

Ngay cả khi hết thời gian bảo hành, nếu bé cho husky có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, bạn có thể liên hệ với chuyên gia thú y của Thú Kiểng để được hướng dẫn chăm sóc và tư vấn về cách chữa trị.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn tham khảo thêm: Giống chó Corgi Pembroke

3. Quy trình mua bán Husky tại Hải Phòng

Trước tiên, bạn có thể tham khảo các đàn Husky đang bán của Thú Kiểng tại đây để chọn trước cho mình một bé Husky ưng ý nhất, sau đó liên hệ với số điện thoại trong bài để đặt mua.

Tuy nhiên, danh sách này có thể không đầy đủ vì có nhiều đàn Husky Thú Kiểng không đăng lên, hoặc cũng có những đàn đăng lên nhưng khách đã đặt hết. Vì vậy bạn có thể liên hệ với chuyên viên của theo số 085 9853 946 để biết chính xác những bé đang được bán.

Thêm vào đó, Husky không phải là giống chó phù hợp với tất cả mọi người, tất cả không gian. Vì vậy, rất mong bạn sẽ liên hệ để Thú Kiểng tư vấn trước xem điều kiện gia đình bạn (tài chính, không gian, thời gian) có phù hợp để nuôi chó Husky không. Tránh trường hợp mua theo cảm xúc, đến khi đón về lại không hợp, dẫn đến nhiều vấn đề khó giải quyết sau này. Vì vậy, rất mong bạn liên hệ với số bên dưới để Thú Kiểng tư vấn trước khi quyết định.

Sau khi bạn xác định mình phù hợp để nuôi chó Husky, Thú Kiểng sẽ gửi hình tất cả các bé Husky đang xuất chuồng hoặc sắp xuất chuồng, tùy vào thời điểm bạn muốn đón để chọn cún cho phù hợp. Sau khi bạn chọn được bé ưng ý nhất, Thú Kiểng vẫn sẽ chăm sóc bé Husky của bạn như bình thường, cho ăn đủ chất, tiêm đầy đủ hai mũi phòng bệnh, đến ngày sẽ vận chuyển bé đến Hải Phòng và hẹn bạn ra đón ở vị trí thuận lợi nhất.

    >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Bạn xem thêm:  Giống chó Dobeman Píncher thuần chủng 

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

👍 Thú kiểng là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 số 118 ngõ 192 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
🏡 209/2A Nguyễn Văn Khối. P8. Quận Gò Vấp - TP.HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0868585610

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Thú Cưng tại Thú Kiểng

👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Tham khảo nơi mua bán chó husky tại hà nội tốt nhất hiện nay

Trả lời

error: Không chơi copy!