Mua mèo Sphynx trả trước 0đ, lãi xuất 0%

  • Giống mèo : Sphynx odd eyes ( cực hiếm )
  • Tuổi : 2 tháng
  • Giới tính : Cái
  • Số lượng : 1
  • Màu : Trắng
  • Dự kiến xuất chuồng : 2 tháng 7 ngày tuổi
  • Giấy tờ đi kèm : Ko giấy
  • Tiêm phòng vaccine khi xuất chuồng : 2 mũi
  • Chủ Đàn : Bác Đức ( Hà Nội )

Mèo Sphinx – Kiêu kỳ nhưng vô cùng thông minh và dễ mến

Mèo Sphinx nổi tiếng là giống mèo không lông, thường được gọi với những cái tên khác là mèo Ai Cập hoặc mèo nhân sư. Trái ngược với vẻ ngoài vương giả và biểu cảm kiêu kỳ của mình, Sphynx lại sở hữu tính cách vô cùng thân thiện, dễ mến, tràn đầy năng lượng và luôn mong chờ sự yêu quý của của con người. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nhận nuôi một chú mèo sphynx, thì chắc chắn nên sở hữu.

Mua mèo Sphynx trưởng thành tại Thú Kiểng

Mặc dù được gọi với cái tên là mèo Ai Cập nhưng thực chất nguồn gốc của Sphinx lại là ở Canada. Từ một giống mèo bình thường, chúng tự đột biến gen và trở thành giống mèo không lông mà chúng ta thấy ngày nay.

Chú mèo Sphynx quý tộc chưa nè!

Sphynx sở hữu ngoại hình nổi bật, được nhận biết dễ nhất bởi làn da không có lông, nhăn nheo và đôi tai rất lớn. Tính cách hướng ngoại nhưng vô cùng thân thiện và dễ thương. Ngoài ra chúng cũng rất thông minh và hòa thuận với nhiều loại vật nuôi khác.

Mèo Sphinx không lông kiêu kỳ

Nếu bạn đã chót “yêu” bé mèo không lông độc lạ này thì có thể tới Thú Kiểng để được tư vấn nhé. Chúng tôi chuyên bán các đàn mèo Sphynx có chất lượng gen “tốt nhất” hiện nay, được sinh sản tại hệ thống chuyển giao công nghệ của Thú Kiểng. Tất cả các bé Sphynx khi xuất chuồng đều được tiêm 2 mũi vacxin phòng bệnh và tẩy giun liên tục để giữ gìn sức khỏe.

Chú mèo con Sphinx đang đợi đợi chủ đến đón nè!

Ngoài sở hữu một bé mèo gen chuẩn và khỏe mạnh thì khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn như: trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng, trả trước 0đ khi đón chó, bảo hiểm 1 đổi 1 trong 366 ngày toàn diện, hỗ trợ tư vấn 24/7, miễn phí vận chuyển,…

Thú Kiểng cung cấp dịch vụ nhập khẩu mèo Sphinx

Thú Kiểng cung cấp dịch vụ nhập khẩu mèo Sphynx từ nước ngoài, cam kết gen “vô địch thế giới” với mức giá hợp lý nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với Thú Kiểng để đặt mua đàn mèo Sphynx hoặc nhận tư vấn miễn phí về loài mèo độc đáo này nhé.

>>>>> BẠN NÊN ĐỌC: 9 CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO TRƯỚC KHI MUA CHÓ MÈO 

>>>>>> BẠN CÓ THỂ MUA CÁC DÒNG “CHÓ MÈO ĐANG BÁN“ KHÁC TẠI THÚ KIỂNG. 

error: Không chơi copy!