Mua chó Pitbull trả trước 0đ, lãi xuất 0%

  • Giống chó : American Pitbull Terrier
  • Tuổi : 30 ngày tuổi
  • Giới tính : Đực, Cái
  • Số lượng : 7
  • Màu : Nâu – Trắng, Vàng Trắng
  • Dự kiến xuất chuồng : tháng 10/2021
  • Giấy tờ đi kèm : không giấy
  • Tiêm phòng vaccine khi xuất chuồng : 2
  • mũi Chủ đàn : A Sỹ ( Hoà Bình )

Pitbull – Dòng chó chiến được thuần hóa trở thành thú cưng

Pitbull còn được gọi là American Pitbull Terrier hoặc Pitbull Terrier. Đây là dòng chó chiến đấu được phát triển ở Anh, Scotland và Ireland vào thế kỷ 18 từ giống Bulldogs và Terrier. Đầu thế kỷ 19, người anh đã đem chúng sang Mỹ để sử dụng cho mục đích giữ nhà, canh gác trang trại hoặc săn bắt thú rừng. Đến nay, Pitbull đã được thuần hóa để trở thành thú cưng nuôi dưỡng phổ biến trong các hộ gia đình.

Chó mèo đang bán ameracan pitbull terier
7 Chú Pitbull con đáng yêu đang đợi chủ tới đón nè

Tất cả các giống chó Pitbull đều có chung một vẻ ngoài cơ bắp và khỏe mạnh. Với hông và cơ ngực nở nang, phần đuôi ngắn còn phần bụng hóp sâu. Ngoài ra, bạn có thể nhận biết giống chó này qua phần đầu hình vuông, mõn dài và chảy xệ, mũi hơi hếch, răng sắc nhọn, đôi mắt to hình quả hạnh và đôi tai ngắn.

Pitbull con đã đến ngày xuất chuồng rồi ạ

Vì là giống chó trung thành, thông minh, sống tình cảm với cả người lớn và trẻ em (đã được huấn luyện) nên Pitbull thường được nhiều người lựa chọn làm thú cưng trong gia đình. Do bản tính khá hiếu chiến và năng động nên chúng thích hợp để nuôi ở những nơi có không gian rộng hơn là chung cư. Và nếu bạn muốn biết thêm những lưu ý về môi trường sống của loài chó này hoặc muốn mua một chú Pitbull “gen khỏe, chất lượng” thì ngay bây giờ hãy liên hệ với Thú Kiểng nhé.

Đảm bảo gen “khỏe mạnh, chất lượng”

Thú Kiểng chuyên bán các đàn Pitbull khỏe, đẹp, độc nhất trên thị trường. Tất cả các bé Pitbull sinh sản tại hệ thống chuyển giao công nghệ của Thú Kiểng đều sẽ được tiêm 2 mũi vacxin và tẩy giun đều đặn trước khi xuất chuồng. Nếu đặt mua sớm, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về giá, chính sách bảo hiểm và chế độ thanh toán như: trả góp lãi suất 0%, trả trước 0đ khi đón chó, bảo hiểm 1 đổi 1 trong 366 ngày,..

Thú Kiểng cung cấp dịch vụ nhập khẩu chó Pitbull

Ngoài ra, Thú Kiểng còn nhận nhập khẩu chó Pitbull từ nước ngoài, đảm bảo “gen chuẩn, khỏe vô địch” với chi phí hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết đặt mua hàng, xin vui lòng liên hệ với Thú Kiểng để được hỗ trợ giải đáp rõ nhất.

>>>>>>> CẢNH BÁO: 9 CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO TRƯỚC KHI MUA CHÓ MÈO MÀ KHÁCH HÀNG NÊN ĐỌC

>>>>> XEM THÊM RẤT NHIỀU DÒNG CHÓ PHỔ BIẾN KHÁC Ở ĐÂY

error: Không chơi copy!