Mua chó Golden Retriever trả trước 0đ, lãi suất 0%

  • Giống chó : Golden Retriever
  • Tuổi : 60 ngày tuổi
  • Giới tính : Cái, Đực
  • Số lượng : 5
  • Màu : Vàng Kim
  • Dự kiến xuất chuồng : 2 tháng 7 ngày tuổi
  • Giấy tờ đi kèm : ko giấy
  • Tiêm phòng vaccine khi xuất chuồng : 2 mũi
  • Chủ Đàn: Cô Phương ( Phú Thọ )

Golden Retriever – loài chó ưa hoạt động, có nguồn gốc từ Scotland

Golden Retriever là một giống chó khỏe mạnh với tuổi thọ trung bình từ 10-15 năm. Nó được lai tạo lần đầu tiên vào đầu những năm 1800 ở Scotland để làm chó săn. Qua khoảng thời gian dài, nhờ sự huấn luyện của con người và bản tính thông minh, trung thành nên Golden được chăm sóc để trở thành vật nuôi trong nhiều gia đình.

Chó Golden Retriever trưởng thành với bộ lông nâu vàng tuyệt đẹp

Bạn có thể biết đến giống chó Golden Retrievers bởi màu sắc đặc trưng của chúng, bộ lông tuyệt đẹp, đôi tai mềm mại hoặc tính cách tốt bụng, đáng tin cậy và hiền lành. Ngoài ra, loài chó này cực kỳ ưa hoạt động nên rất thích hợp với những gia đình có khoảng sân vườn rộng hoặc chủ nhân thích đi ra ngoài nhiều.

Những chú Golden Retriever con đáng yêu chuẩn bị xuất chuồng

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên mua chó Golden Retriever ở đâu thì đừng lo lắng, Thú Kiểng ở đây để hỗ trợ bạn. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp chó cảnh sinh sản trong nước đảm bảo gen thuần chủng và nhập nhẩu chó tại các nước như Thái Lan, Nga, Nhật và Châu Âu. Với Golden Retriever, Thú Kiểng cam kết bán chó thuần chủng với đầy đủ hồ sơ tiêm phòng, chính sách bảo hiểm hậu mãi, giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Bán Golden Retriever chính sách bảo hiểm 1 đổi 1 trong 366 ngày

Hiện tại Thú Kiểng.com đang trào bán những đàn chó Golden Retriever được sinh sản tại hệ thống chuyển giao công nghệ của Thú Kiểng. Cún con Golden Retriever xuất chuồng sẽ được tiêm đầy đủ 02 mũi vacxin và tẩy giun liên tục để đảm bảo sức khỏe của chúng. Ngoài ra, khi mua chó Golden Retriever tại Thú Kiểng, khách hàng sẽ được nhận rất nhiều chính sách ưu đãi về giá, bảo hiểm 366 ngày 1 đổi 1 toàn diện, trả trước 0Đ khi đón chó hoặc trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng, duyệt hồ sơ nhanh gọn. 

Golden Retriever con nhập khẩu

Thú Kiểng còn cung cấp dịch vụ nhập khẩu chó Golden Retriever từ Châu Âu với chi phí thấp, nguồn gen giống từ bố mẹ “khỏe mạnh và thuần chủng. Hơn thế, chúng tôi còn đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn cho tới khi đến tay khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Thú Kiểng để được tư vấn về giá tốt nhất và những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhé!

XEM VIDEO LỄ HỘI CHÓ CƯNG GOLDEN RETRIEVER

>>>>>> Warning (cảnh báo): khách hàng nên tham khảo 9 chiêu trò lừa đảo trước khi mua chó mèo

>>>>>>> Nếu bạn muốn tham khảo thêm các dòng chó cảnh khác tại Thú Kiểng, có thể xem tại “chó mèo đang bán“. 

error: Không chơi copy!