💖 Các bạn Samoyed xuất chuồng chào mừng ngày Thống Nhất 😘

Chào mừng ngày Thống Nhất, Thú Kiểng tiếp tục GIẢM 1 Triệu và Tặng Bộ Phụ Kiện chăm sóc cún trị giá 1050k cho các bé Samoyed. Chương trình áp dụng cho đến khi hết cún ạ.
Nói sơ qua về đàn Samoyed này, sinh ra trong thời phong tỏa đại dịch, nhưng nhờ cả nhà chung tay “giải cứu” anh chị em của các bé này, nên vẫn có xiền mua sữa, mua thức ăn đầy đủ để chăm sóc chúng nó ú nu mập mạp. Thú Kiểng xin chân thành cám ơn cả nhà! Các bạn samoyed này bình thường lông trắng như tuyết, chứ không cháo lòng như trong hình đâu ạ. Chỉ là các bạn ý đang chơi bời lăn lộn, nghịch đất cát khắp sân thì bị lôi ra chụp choẹt nên mới hơi xấu xí chút.
Trước khi về nhà mới Thú Kiểng sẽ tắp táp cho chúng nó sạch sẽ, tút tát lại ngoại hình nên nhà mình cứ yên tâm nha. Còn giờ cứ để các bạn ý chơi cái đã cho xương khớp chắc khỏe. Nhà mình ai chưa có kinh nghiệm nuôi cún, hay muốn biết xem mình có phù hợp nuôi giống chó Samoyed không thì có thể liên hệ với chuyên gia của Thú Kiểng theo số bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất nha.

Có thể bạn quan tâm

error: Không chơi copy!