Bán mèo Anh lông ngắn trả trước 0đ, lãi suất 0%

  • Giống mèo : british shorthair – mèo anh lông ngắn
  • Tuổi : 45 ngày tuổi
  • Giới tính : Đực , Cái
  • Số lượng : 7
  • Màu : Golden, xám xanh
  • Dự kiến xuất chuồng : 2 tháng 7 ngày tuổi
  • Giấy tờ đi kèm : ko giấy
  • Tiêm phòng vaccine khi xuất chuồng : 1 mũi
  • aChủ Đàn : Anh Đạt ( Quốc oai )

Mèo British Shorthair, Scottish Fold, Munchkin – những giống mèo quý tộc 

Mèo Anh lông ngắn là một trong những giống mèo lâu đời nhất được công nhận ở Anh, lần đầu tiên được cho là do người La Mã mang đến Anh. Loài mèo này rất được yêu thích bởi thân hình tròn trịa, lớp lông mềm mại, ngắn và sang trọng. Tính cách điềm đạm, trầm lặng nhưng thông minh và giàu tình cảm. Có lẽ vì thế mà mèo Anh lông ngắn thường được gọi với cái tên vô cùng mỹ miều là “chú mèo quý tộc”.

Mèo anh lông ngắn, mèo Munchkin, mèo Scottish Fold trưởng thành

Khác với mèo Anh lông ngắn thuần chủng có nguồn gốc từ Vương quốc Anh, mèo tai cụp (mèo Scottish Fold) và mèo chân ngắn (mèo Munchkin) đều là kết quả của của quá trình đột biến gen có nguồn gốc từ Scottish và Hoa Kỳ. Cả 3 loại này đều có ngoại hình tương đối giống nhau nhưng nếu không chú ý kỹ thì sẽ rất dễ bị nhầm lãi. Bởi vậy, bạn phải tìm tới các chuyên gia về thú cưng hàng đầu để giúp bạn phân biệt dễ dàng hơn.

Giống như hầu hết các loài mèo, mèo Anh lông ngắn, mèo tai cụp và mèo chân ngắn đều không quá cầu kỳ về nơi chúng sống – miễn là chúng có được sự yêu thương và chăm sóc từ người chủ. Do vậy, bất cứ ai cũng có thể nuôi chúng.

Là một trong những giống mèo được ưa chuộng trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán mèo Anh lông ngắn thì có thể tới ngay với Thú Kiểng để được tư vấn nhé.

Mèo anh tai cụp nhỏ màu trắng dễ thương
Mèo anh tai cụp nhỏ xám trắng
Mèo con tai cụp, tai dựng

Hiện nay, Thú Kiểng đang bán các đàn mèo Anh lông ngắn, mèo chân ngắn và tai cụp sinh sản tại tại hệ thống chuyển giao công nghệ của Thú Kiểng sẽ được đảm bảo về chất lượng. Khi xuất chuồng, tất cả cún con sẽ được tiêm phòng 2 mũi vacxin, kiểm tra sức khỏe và tẩy giun đầy đủ. 

Quý khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua các giống mèo này tại Thú kiểng: bán giá gốc, trả trước 0đ khi đón chó, trả góp lãi xuất 0% trong vòng 12 tháng, bảo hiểm 1 đổi 1 lên tới 366 ngày.

Mèo anh lông ngắn nhập khẩu màu golden

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhập khẩu mèo Anh lông ngắn, mèo tai cụp Scottish và mèo chân ngắn Munchkin từ nước ngoài với gen giống “mạnh” vô địch thế giới!

Để mua các giống mèo này, xin vui lòng liên hệ với Thú Kiểng để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

>>>>>> WARNING (CẢNH BÁO): KHÁCH HÀNG NÊN THAM KHẢO 9 CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO TRƯỚC KHI MUA CHÓ MÈO

>>>>>>> tHAM KHẢO THÊM CÁC GIỐNG “CHÓ MÈO ĐANG BÁN“ KHÁC TẠI thú kiểng việt nam. 

error: Không chơi copy!