Bán chó Samoyed trả trước 0đ, lãi suất 0%

  • Giống chó: Samoyed
  • Tuổi : 50 ngày tuổi
  • Giới tính: Đực, Cái
  • Số lượng: 3
  • Màu: Trắng
  • Dự kiến xuất chuồng: 2 tháng 7 ngày tuổi
  • Giấy tờ đi kèm: Không giấy
  • Tiêm phòng vaccine khi xuất chuồng: 2 mũi
  • Chủ Đàn : Bác Đức ( Hà Nội )

Samoyed – giống chó Tuyết Trắng đáng yêu và duyên dáng 

Samoyed được nhiều người gọi với một cách trìu mến khác là Sammy – một giống chó cỡ trung duyên dáng và vô cùng đáng yêu. Điểm nhận biết chính của loài chó này là sở hữu một bộ lông khá dày và xù nhưng mềm mại như tơ, thường có màu trắng hoặc kem.

Samoyed trưởng thành với bộ lông cực đẹp tại Thú Kiểng

Samoyed nổi tiếng là giống chó ngoan ngoãn, hiền lành và cực kỳ thân thiện với con người. Đặc biệt hơn, nó cũng rất trung thành và thông minh nên được nhiều người yêu quý và mua làm thú cưng.

Hai chú Samoyed con giống cục bông gòn màu trắng

Giống chó Samoyed nhập khẩu đã du nhập vào nước ta khoảng 10 năm về trước. Cho tới nay, nó đã được rất nhiều trại chó nhân giống để sinh sản trong nước. Số lượng ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc bạn càng phải chú ý để tránh mua phải chó Samoyed lai và không thuần chủng. Do đó, điều quan trọng lúc này là bạn phải tìm được một cửa hàng bán chó Samoyed uy tín. Thú Kiểng Việt Nam – tự hào là một trong những địa chỉ bán chó Samoyed thuần chủng với nguồn gốc gen giống rõ ràng, xuất xứ đầy đủ. Thú Kiểng đã có hơn 14 năm trong lĩnh vực này nên chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Một đàn Samoyed con cực đều nhau

Tất cả những chú chó con Samoyed được sinh sản tại hệ thống chuyển giao công nghệ của Thú Kiểng sẽ đều có nguồn gen chọn lọc kỹ lưỡng và có những bé được cấp giấy chứng nhận thuần chủng VKA. Ngoài ra, khi xuất chuồng, tất cả các chú cún đều được tiêm phòng 2 mũi vacxin và tẩy giun đầy đủ để đảm bảo sức khỏe trước khi đến tay khách hàng.

Những chú Samoyed con đang vui đùa với nhau

Khi mua chó Samoyed tại Thú Kiểng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Chúng tôi cam kết sẽ bán giá gốc kèm theo nhiều chính sách ưu đãi như đón chó trả trước 0Đ, duyệt hồ sơ nhanh gọn; trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, quý khách hàng còn nhận thêm gói bảo hiểm thú cưng 1 đổi 1 lên tới 366 ngày toàn diện vô cùng hấp dẫn.

Thú Kiểng chuyên nhập khẩu Samoyed thuần chủng

Tại Thú Kiểng, chúng tôi chuyên nhận nhập khẩu chó Samoyed với chi phí vừa phải, đảm bảo nguồn gốc bố mẹ rõ ràng, gen “mạnh và tinh khiết”.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chó Samoyed sinh sản tại Thú Kiểng hoặc nhập khẩu chó Samoyed từ nước ngoài thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

>>>>> Warning (cảnh báo): khách hàng nên tham khảo 9 chiêu trò lừa đảo trước khi mua chó mèo

>>>>>>>> Tham khảo các đàn chó Samoyed đáng yêu khác tại Thú Kiểng

error: Không chơi copy!