Bán chó Pembroke Corgi và Cadigan Corgi trả trước 0đ, lãi suất 0%

  • Giống chó : Pembroke Welsh Corgi
  • Tuổi : 40 ngày tuổi
  • Giới tính : Đực , Cái
  • Số lượng : 4
  • Màu : Vàng Trắng
  • Dự kiến xuất chuồng : 2 tháng 7 ngày tuổi
  • Giấy tờ đi kèm : Ko giấy
  • Tiêm phòng vaccine khi xuất chuồng : 2 mũi
  • Chủ Đàn : C Dương( Hà Nội )

Corgi “nấm lùn” có nguồn gốc cổ đại xứ Wales 

Giống chó Corgi hiện nay được chia thành hai dòng chính, đó là Pembroke Corgi và Cadigan Corgi. Cả hai đều có ngoại hình lẫn đặc điểm và tính cách gần như giống nhau. Nhưng thực tế lịch sử lại cho thấy, đây là hai giống chó hoàn toàn khác nhau vì chúng đến từ các tổ tiên khác nhau.

Pembroke Corgi trưởng thành

Với Cardigan, đây là một trong những giống chó lâu đời nhất ở Quần đảo Anh, đã có tuổi đời hơn hai nghìn năm. Còn đối với Pembroke Corgi, nó là sự lai tạo giữa Cardigan và một số giống chó chân lùn bản địa, xuất hiện từ năm 1000 sau Công nguyên.

Cardigan và Pembroke Corgi nói chung đều sở hữu hình dáng “nấm lùn”, là những chú chó khỏe mạnh, hoạt bát và nhanh nhẹn đáng kinh ngạc. Tuổi thọ của Cardigan là 12 đến 15 năm, trong khi Pembroke thấp hơn một chút là 12 đến 13 năm.

Corgi không yêu cầu phải hoạt động quá nhiều nhưng thường xuyên đưa chúng đi dạo là cực kỳ cần thiết để giữ vững bản năng nhanh nhẹn của chúng. Hơn thế, loài chó này có thể học cách thích nghi với hầu hết mọi tính huống và cực kỳ thân thiện với con người, đặc biệt là trẻ em.

Đàn chó Pembroke Corgi con vô cùng đáng yêu

Để giúp bạn dễ dàng phân biệt hai dòng chó Corgi cũng như mua đúng giống chó thuần chủng chất lượng thì hãy đến ngay với Thú Kiểng. Chúng tôi là một trong những địa chỉ bán chó uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, các dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Những chú chó Pembroke Corgi và Cadigan Corgi khi sinh sản tại hệ thống chuyển giao công nghệ của Thú Kiểng sẽ được đảm bảo về chất lượng thuần chủng. Khi xuất chuồng, tất cả cún con sẽ được tiêm phòng 2 mũi vacxin, kiểm tra sức khỏe và tẩy giun đầy đủ.

Một chú chó Pembroke Corgi con nổi bật nhất trong đàn

Khi mua chó Pembroke Corgi và Cadigan Corgi tại Thú Kiểng, quý khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: bán giá gốc. đón chó trả trước 0Đ, trả góp lãi xuất 0% trong vòng 12 tháng, bảo hiểm toàn vẹn 366 ngày 1 đổi 1.

Corgi nhập khẩu có gen “mạnh” vô địch thế giới

Ngoài cung cấp các dòng chó sinh sản trong nước, Thú Kiểng còn chuyên cung cấp các dịch vụ nhập khẩu chó Pembroke Corgi và Cadigan Corgi có gen “mạnh” từ bố mẹ thuần chủng.

Mọi thông tin chi tiết về Pembroke Corgi và Cadigan Corgi hoặc mua hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

Corgi cardigan1 Corgi cardigan2 Corgi cardigan3 Corgi cardigan4 Corgi cardigan5

XEM VIDEO ĐỂ HIỂU THÊM VỀ GIỐNG CHÓ CORGI: >>>>> WARNING (CẢNH BÁO): NÊN TÌM HIỂU THÊM 9 CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO TRƯỚC KHI MUA CHÓ MÈO

>>>>>> XEM THÊM CÁC LOẠI “CHÓ MÈO ĐANG BÁN“ KHÁC TẠI THÚ KIỂNG. 

error: Không chơi copy!