Bán chó Labrador trả trước 0đ, lãi suất 0%

  • Giống chó : Labrador Retriever
  • Tuổi : 45 ngày tuổi
  • Giới tính : Đực , Cái
  • Số lượng : 4
  • Màu : Vàng Kim
  • Dự kiến xuất chuồng : 2 tháng 7 ngày tuổi
  • Giấy tờ đi kèm : VKA
  • Tiêm phòng vaccine khi xuất chuồng : 2 mũi
  • Chủ Đàn : Chú Hiền ( Hà Nội )

Labrador – giống chó trông nhà rất khỏe mạnh và thông minh

Labrador có nguồn gốc từ vùng Newfoundland của Canada, sở hữu nhiều đặc điểm đáng yêu – thông minh, dễ huấn luyện và là một người bạn đồng hành tuyệt vời trong gia đình.

Chó Labrador trưởng thành có kích thước lớn

Labrador là giống chó có thân hình to khỏe, vẻ bề ngoài cứng cáp và rắn rỏi. Chúng được xếp vào danh sách các dòng chó cỡ trung bình nhưng chính nhờ có cơ thể cứng cáp khiến chúng có phần to lớn hơn.

Tại Việt Nam, chó Labrador đang chiếm được rất nhiều cảm tình từ những người yêu thích nuôi thú cưng nhờ tính cách thân thiện, năng động và ngọt ngào. Một chú chó Labrador Retriever sẽ cần nhiều thời gian vận động hơn các dòng chó khác do đó một ngôi nhà có nhiều khoảng không gian sẽ thích hợp với chúng hoặc bạn hãy dành nhiều thời gian để di dạo ngoài trời với Labrador nhé.

Đàn chó Labrador 4 con màu nâu cafe

Labrador Retriever là loài chó khỏe mạnh và rất ít gặp các vấn đề về sức khỏe. Đến với Thú Kiểng nếu như bạn đang tìm một địa chỉ bán chó Labrador uy tín, nhiều chính sách ưu đãi nhé.

Chú Labrador con màu trắng

Tất cả những chú chó con Labrador Retriever được sinh sản tại hệ thống chuyển giao công nghệ của Thú Kiểng sẽ đều được chứng nhận về chất lượng (một số đàn sẽ có giấy VKA chứng nhận thuần chủng đi kèm). Ngoài ra, khi xuất chuồng, tất cả các chú cún đều được tiêm phòng 2 mũi vacxin và tẩy giun đầy đủ để đảm bảo sức khỏe trước khi đến tay khách hàng.

Khi mua chó Labrador Retriever tại Thú Kiểng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Chúng tôi cam kết sẽ bán giá gốc kèm theo nhiều chính sách ưu đãi như đón chó trả trước 0Đ, duyệt hồ sơ nhanh gọn; trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, quý khách hàng còn nhận thêm gói bảo hiểm thú cưng 1 đổi 1 lên tới 366 ngày toàn diện vô cùng hấp dẫn.

Labrador được Thú Kiểng nhập khẩu từ nước ngoài

Chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ nhập khẩu chó Labrador Retriever với chi phí thấp, đảm bảo nguồn gốc bố mẹ rõ ràng, gen “mạnh và tinh khiết”.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chó Labrador Retriever chất lượng, giá tốt thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ rõ hơn nhé.

XEM VIDEO LỄ HỘI CHÓ CƯNG LABRADOR

>>>>>> WARNING (CẢNH BÁO): Nên tìm hiểu thêm 9 CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO TRƯỚC KHI MUA CHÓ MÈO

>>>>>>> Xem thêm các loại “CHÓ MÈO ĐANG BÁN“ khác tại Thú kiểng. 

error: Không chơi copy!