Bán chó Alaskan và Giant Alaskan trả trước 0đ, lãi suất 0%

  • Giống chó : Alaskan Malamute
  • Tuổi : 50 ngày
  • Giới tính : Đực , Cái
  • Số lượng : 2
  • Dự kiến xuất chuồng : 2 tháng 7 ngày tuổi
  • Giấy tờ đi kèm : ko giấy
  • Tiêm phòng vaccine khi xuất chuồng : 2 mũi
  • Chủ Đàn : Cô Hiền ( Ba Vì )

Alaskan – Giống chó tuyết kéo xe là hậu duệ của những đàn chó sói

Alaskan là một trong những giống chó kéo xe lâu đời nhất của Bắc Cực. Chúng được cho là hậu duệ của những con chó sói được thuần hóa bởi tộc Malamute để trở thành vật nuôi của nhiều gia đình hiện nay. Đây là giống chó có kích thước khổng lồ: ở độ tuổi trưởng thành, chiều cao trung bình của một con Alaskan sẽ khoảng 70-80 cm, nặng từ 45-55 kg. Nhưng đối với những con Giant Alaskan thì còn to lớn hơn thế. Nhờ thân hình khỏe khoắn, tính cách hiền lành, thân thiện, bản chất độc lập và thông minh; do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi loài chó này lại được nhiều người Việt Nam yêu thích và nuôi dưỡng.

Chú chó Alaskan trưởng thành
Giant Alaskan trưởng thành có kích thước khủng

Hiện nay, rất nhiều người thắc mắc rằng nên mua chó “Alaskan và Giant Alaskan” ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Vậy, chúng tôi xin trả lời đó chính là Thú Kiểng Việt Nam.

Cún con Alaskan đáng yêu bên cây thông

Thú Kiểng tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên nhân giống và nhập khẩu dòng chó Alaskan và Giant Alaskan với gen thuần chủng 100%. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường một lượng lớn thú cưng thuộc giống Alaskan và Giant Alaskan và tất cả đều khiến khách hàng hài lòng.

Hai chú cún con Alaskan trong cùng một đàn

Tất cả các cún Alaskan và Giant Alaskan được sinh sản tại hệ thống chuyển giao công nghệ của Thú Kiểng sẽ đều có nguồn gen chọn lọc kỹ lưỡng và có những bé được cấp giấy chứng nhận thuần chủng VKA. Trước khi giao đến tay khách hàng, chúng đều được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, tiêm đầy đủ 02 mũi vacxin và tẩy giun liên tục,.. Thú Kiểng cam kết toàn bộ chó Alaskan và Giant Alaskan bán ra thị trường đều thuần chủng 100%, nguồn gốc gen giống rõ ràng, có hợp đồng mua bán,… kèm theo. Khách hàng khi mua chó Alaskan và Giant Alaskan của chúng tôi sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá cũng như những chính sách bảo hiểm vô cùng tuyệt vời, cụ thể: bán giá gốc, bảo hiểm 366 ngày, trước 0đ, trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng và duyệt hồ sơ nhanh gọn. 

Alaskan nhập khẩu từ nước ngoài

Ngoài ra, Thú Kiểng Việt Nam còn có dịch vụ nhập khẩu chó Alaska và Giant Alaskan từ Châu Âu và Thái Lan với chi phí thấp, gen giống mạnh và đảm bảo thuần chủng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một bé chó Alaska hay Giant Alaskan khỏe mạnh, đáng yêu thì hãy liên hệ ngay với Thú Kiểng để được tư vấn hỗ trợ nhé.

>>>>> Warning (cảnh báo): khách hàng nên tham khảo 9 chiêu trò lừa đảo trước khi mua chó mèo

>>>>>>>> Bạn có thể tham khảo thêm các dòng chó khác tại đây

error: Không chơi copy!