☎ Liên hệ: 085 9853 946


Bán Chó Beagle Thuần Chủng (Đàn Trong Nước và Nhập Thái)

Đàn Beagle sẵn sàng về nhà mới, xuất chuồng đầu tháng 8/2018

Các bé Beagle siêu cute cần tìm chủ mới. Tháng này Thú Kiểng có 2 đàn Beagle, 1 đàn được nhập trực tiếp từ Thái Lan, 1 được sinh tại các trại thành viên của Thú Kiểng ở miền Bắc. Sức khỏe các bé đều rất tốt, có thể ăn cơm và hạt khô. Tất cả các bé trong đàn sẽ được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi xuất chuồng, bảo hành toàn diện 15 ngày sau khi về nhà mới và hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau thời gian bảo hành. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Beagle tại TK

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện được khoảng 2 tháng tuổi, được nhập trực tiếp từ các trại chó đối tác của Thú Kiểng tại Thái Lan, đảm bảo khỏe mạnh, chuẩn đẹp, đặc biệt thích hợp với anh em yêu thích dòng Golden và Labrador chất lượng cao, hoặc nuôi với mục đích nhân giống.

Mọi chú chó Labrador và Golden nhập Thái tại Thú Kiểng đều được tiêm phòng đầy đủ, và bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh tật sau khi về nhà mới, hỗ trợ y tế trọn đời, cùng toàn bộ các chính sách và quyền lợi dưới đây.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Golden, Labrador Nhập Thái tại Thú Kiểng

Chó cảnh nhập Thái. Chất lượng của các giống chó nhập từ Thái Lan

Các dòng chó cảnh nhập từ Thái Lan trước nay luôn là của hiếm rất được săn đón với cộng đồng yêu thú cưng tại Việt Nam. Nhờ thị trường rộng lớn, các chính sách phát triển thuận lợi nên chất lượng chó Thái không chỉ cao hơn, mà còn vượt so với phần còn lại của khu vực. Hầu hết những trại chó lớn tại Việt Nam, và khu vực Đông Nam Á, đều có con giống đến từ các trại Thái Lan.

Chó cảnh nhập Thái. Chất lượng của các giống chó nhập từ Thái Lan

Chất lượng chó nhập từ Thái Lan

Thái Lan được coi là thiên đường của thú cưng, và là thị trường thú cưng lớn nhất và hình thành sớm nhất Đông Nam Á, với số lượng người nuôi thú cưng ước tính lên tới 11 triệu người. Điều này có nghĩa cứ 6 người Thái Lan thì có 1 người nuôi thú cưng, đây là một tỉ lệ rất cao, tương đương với các nước phát triển trên thế giới.

☎ Liên hệ: 083 9853 946Có Thể Bạn Quan Tâm