THÔNG TIN SẢN PHẦM – DỊCH VỤ DO CÔNG TY CUNG CẤP

THÔNG TIN SẢN PHẨM THÚ KIỂNG

THÚ KIỂNG là nơi cung cấp các giống thú cưng nhập khẩu như chó Alabai, chó Alaskan malamute, chó Husky Sibir,… mèo Mỹ lông ngắn, mèo Scottish Fold, mèo Munchkin,…. Hoặc các thú cưng khác như Cá cảnh, Ong Kiểng, Bò sát cảnh, Lưỡng Cư,… Ngoài ra, THÚ KIỂNG còn là nơi cung cấp các sản phẩm phụ kiện của thú cưng như: Thức ăn cho thú cưng, Dụng cụ vệ sinh, Đồ chơi, Vòng cổ,…và  các dịch vụ Trông giữ thú cưng, Phối giống thú cưng,… .

  • Giúp khách hàng tự động hóa, tối ưu hóa và đơn giản hóa các thao tác tìm kiếm các thú cưng hoặc dịch vụ liên quan đến thú cưng, từ đó trở thành người bạn thân thiết của mọi khách hàng.
  • Sản phẩm và dịch vụ chất lượng ổn định, nhân sự có sự hiểu biết và rất chuyên nghiệp
  • Là đòn bẩy giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, hiệu quả và phát triển bền vững.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU THÚ KIỂNG

THÚ KIỂNG được thành lập ngày 21/02/2018, là công ty có 14 năm kinh nghiệm hoạt  động trong lĩnh vực nghiên cứu, nhân giống nhập khẩu chăm sóc, chuyên cung cấp các giống thú cưng nhập khẩu cho khách hàng như: chó Alabai, chó Alaskan malamute, chó Husky Sibir,… mèo Mỹ lông ngắn, mèo Scottish Fold, mèo Munchkin,…. Thương hiệu THÚ KIỂNG đã mở rộng thêm các sản phẩm để có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng- những người có nhu cầu mua hàng hóa và có mong muốn được hướng dẫn, tư vấn cụ thể và nhanh chóng.

Với Dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội: tư vấn dịch vụ; tư vấn chọn mua hàng; chính sách giao hàng, hoàn tiền, đổi – trả hàng dễ dàng và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, tinh thông kiến thức về các giống thú cưng nhập khẩu THÚ KIỂNG sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Sứ mệnh của Thương hiệu THÚ KIỂNG là đem đến cho bạn sự tiện dụng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Thương hiệu THÚ KIỂNG để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với bạn!

Trả lời