Phối Giống Mèo – Địa Chỉ Uy Tín – Những Điều Cần Biết Khi Phối Giống

Phối Giống Mèo – Địa Chỉ Uy Tín – Những Điều Cần Biết Khi Phối Giống!

Mèo là loài động vật hoang dã đáng yêu và hiền lành, đó là lý do chúng được yêu thích rất nhiều trong ngày này. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu mua bán của người nuôi, nhiều nhà khoa học đã cùng nhau nghiên cứu, tìm tòi, lai tạo giống mèo để đạt được những thành quả xứng đáng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn bối rối về cách thực hiện quá trình giao phối. Không biết giao phối của hai giống mèo có hợp nhau không?… Thì bạn cứ yên tâm vì sau đây Thukieng.com sẽ giúp bạn tổng hợp những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết cho quá trình giao phối của mèo. Vì vậy, nếu bạn muốn nuôi mèo thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Thú Kiểng nhé!

Phối giống mèo

>>>>>Bạn xem thêm: Kinh Nghiệm Phối Giống Chó Từ Chuyên Gia – Điều Cần Biết Khi Phối Giống!

Địa chỉ phối giống mèo uy tín

Từ năm 2018, Thukieng.com đã triển khai dịch vụ phối giống mèo Scotland, mèo Anh và các giống mèo khác để phục vụ tốt hơn cho khách hàng có nhu cầu. Thukieng.com đã nhiều năm tuyển chọn những chú mèo giống chất lượng, có thân hình to khoẻ.

Đối với những bạn mang mèo đến đây sinh sản, cửa hàng chọn lọc những chú mèo hoàn toàn khác giống để tránh giao phối cận huyết và nhiều chính sách ưu đãi khác.

Với kinh nghiệm nhân giống mèo dày dặn, Thukieng. com chắc chắn sẽ giúp khách hàng tìm được những chú mèo ưng ý để có được những chú mèo con mong muốn.

Đây là địa chỉ nuôi mèo uy tín tại Việt Nam mà nhiều khách hàng tin tưởng. Vui lòng liên hệ để nhân viên có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

>>>>>Bạn xem thêm: Dịch Vụ Phối Giống Chó Hiệu Quả – Bao Đậu – Giống Khoẻ Đẹp!

Kinh nghiệm khi phối giống mèo cần chuẩn bị những gì?

Một vài kinh nghiệm cho bạn trước khi nhân giống mèo cưng của mình.

  • Ngay cả khi mèo nhà của bạn giao phối với cá thể đẹp nhất và khỏe mạnh nhất, kết quả sẽ ngược lại với những gì bạn mong đợi trừ khi bạn có kiến ​​thức cần thiết. Vì vậy, cần trang bị cho mình những kiến ​​thức vững chắc trước khi chăn nuôi.
  • Chuẩn bị tinh thần và thời gian thật tốt: Nuôi một con mèo rất tốn thời gian và tiền bạc. Chi phí nhân giống cao hơn đối với các giống mèo quý hiếm. Dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các vấn đề về nuôi dạy con cái, khảo sát những người có kinh nghiệm và chi phí.
  • Xác minh rằng vật nuôi đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe và tiến hành các xét nghiệm cụ thể để xác định xem con mèo có mắc bệnh nào không, cả con đực và con cái.
  • Kiểm tra phả hệ của mèo đực trước khi giao phối. Nhiều trường hợp giao phối cận huyết dẫn đến gen khiếm khuyết, gen lặn xấu, dẫn đến mèo con mới sinh bị dị tật hoặc không thông minh và kém khỏe mạnh so với những chú mèo khác.
  • Chăm sóc mèo mang thai và hậu sản thật tốt, nên đưa mèo mẹ đi khám để kiểm tra tình trạng mang thai và số lượng mèo con sắp đẻ.

>>>>Bạn xem thêm: Chó Cái Không Cho Phối Phải Làm Sao Đây? Nguyên Nhân – Biện Pháp Sử Lí!

Dịch vụ phối giống mèo

>>>>>>Bạn xem thêm: Phối Giống Mèo Anh Lông Ngắn – Kiến Thức Mà Chủ Nuôi Cần Biết!

Phối Giống Mèo! Dấu hiệu nhận biết mèo động dục

Những dấu hiệu sau đây nếu bạn phát hiện ra từ chú mèo cưng của nhà mình , thì đó chính là hiện tượng mèo đang động dục.

Tiếng kêu của mèo

Vào thời điểm động dục, cơ thể mèo sẽ có nhiều thay đổi và chưa kịp điều chỉnh nên mèo sẽ phát ra tiếng meo meo rất “khủng khiếp” hoặc tiếng “meo meo” lớn, rừ rừ, kéo dài.

Ngoài ra, tiếng kêu meo meo của mèo cũng được coi là lời mời gọi đối với các giống mèo khác. Mèo thường rên rỉ và tăng tốc độ lên xuống để thu hút sự chú ý. Tất nhiên, bạn sẽ không phải là ngoại lệ, vì chúng sẽ nũng nịu bạn và cần những cái vuốt ve của bạn.

Những hành động kỳ lạ

Đầu tiên, để nhận biết mèo đang động dục thì cần phải chú ý đến từng hành động của nó, lúc này cơ thể mèo sẽ có nhiều thay đổi gây khó chịu, mèo sẽ có những biểu hiện khác nhau hơn bình thường.

Trước hết, bạn nhìn thấy mèo ở các tư thế như cuộn tròn và lăn qua lăn lại. Ngoài ra, mèo thường đi thấp người, cong chân và ưỡn mông lên.Và đặc biệt mèo rất hay liếm cơ thể.

Một dấu hiệu khác cho thấy mèo đã sẵn sàng sinh sản là đuôi của chúng. Lúc này, đuôi mèo có xu hướng cong sang một bên để thuận tiện cho việc giao phối.

>>>Bạn xem thêm: Phối Giống Mèo Anh Lông Dài – Kinh Nghiệm Cho Chủ Nuôi Cần Biết!

Thay đổi đặc điểm

Có thể nói đây là thời điểm nhạy cảm nhất của mèo nên mèo sẽ có nhiều biểu hiện cảm xúc hơn. Bạn có thể nhận thấy rằng lúc này mèo đang ôm bạn và ôm bạn nhiều hơn. Nó cũng đang có dấu hiệu bồn chồn, chú ý và quan trọng nhất là nó sẽ bước đến bên chân bạn để được vuốt ve, âu yếm.

Ngoài ra, “Boss” sẽ thường dụi người vào bạn, dụi mặt vào tay chân bạn. Tuy nhiên, ở thời điểm này, cơ thể mèo cũng bộc lộ một số mùi đặc trưng và khác biệt để “mời gọi” các giống mèo khác đến.

Phối Giống Mèo khoẻ mạnh

Điều gì sảy ra trong thời kì mèo động dục

Động dục là thời kì giao phối và có liên quan đến việc sản xuất estradiol (một loại estrogen) của các nang trứng. Điều này không được nhầm lẫn với kinh nguyệt ở người và bạn sẽ hiếm khi thấy bất kỳ dấu hiệu nào.

Không có dấu hiệu của máu, mặc dù đôi khi có chất nhầy. Mèo cái đang rụng trứng, nghĩa là sự rụng trứng không xảy ra nếu không có giao phối hoặc kích thích bằng tay. Nếu mèo không giao phối trong thời kỳ động dục, mức độ nội tiết cuối cùng sẽ giảm xuống và chu kỳ động dục chấm dứt cho đến khi nó tái diễn trong hai hoặc ba tuần.

>>>>>>>Bạn xem thêm: Phối Giống Chó Becgie – Giống Đực Khoẻ Mạnh – Hiệu Quả Cao

Thời điểm phối giống mèo

Ở mèo đực, mèo bắt đầu động dục từ 6 đến 9 tháng tuổi, sớm nhất là 5 tháng tuổi. Trong thời gian này mèo đực có những biểu hiện như kêu to, rên rỉ, mời bạn tình, đi tiểu, ăn ít, …

Mèo  cái cũng có dấu hiệu động dục tương tự, mèo lai không thuần chủng cũng có thể động dục sớm hơn, có trường hợp mèo cái bị động dục khi mới 4 tháng tuổi.

Mèo cái nhìn chung có nhiều chu kỳ sinh sản hơn mèo đực, nhưng tùy thuộc vào tốc độ phát triển nhanh hay chậm của chúng sẽ quyết định độ tuổi sinh sản lý tưởng cho từng giống.

Nếu mèo mẹ còn quá nhỏ sẽ rất nguy hiểm cho mèo mẹ và mèo con khi nó được sinh ra.

Mèo con

Chọn giống giao phối

Ngay cả khi cả hai đều đã thuần chủng, không có vấn đề gì về sức khỏe, bạn vẫn cần biết … phả hệ của chó, ít nhất là đời bố mẹ. Theo đó, tỷ lệ giao phối cận huyết cũng tăng lên. Giao phối cận huyết mang lại nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của mèo con, làm tăng sự xuất hiện của các gen lặn, gen khiếm khuyết, v.v

Liên hệ khi bạn cần phối giống mèo cưng

Trên đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm phối giống mèo. Nếu bạn muốn có đàn mèo con khoẻ mạnh, hãy liên hệ cho Thú Kiểng để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhé!

👍 Thú kiểng là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 số 118 ngõ 192 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
🏡 209/2A Nguyễn Văn Khối. P8. Quận Gò Vấp - TP.HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0868585610
👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.
error: Không chơi copy!