Địa chỉ & giá phối giống chó Rottweiler ở Hà Nội và TPHCM

Phối Giống Chó Rottweiler! Bạn có 1 em chó Rottweiler cái đang đến tuổi cập kê và muốn tìm cho em một tấm chồng lý tưởng, một anh Rott thuần chủng, cao to đen hôi, đẹp trai khoai to, để cho ra lứa Rott con đẹp, chuẩn và khỏe mạnh? Chất lượng chó Rott bố góp phần quyết định vào giá trị của đàn con (nếu bạn có ý định kinh doanh). Hiện có rất nhiều trại chó và cá nhân có dịch vụ phối giống chó Rottweiler thuần chủng ở Hà Nội và TPHCM. Dưới đây là giá phối chó Rott và những địa chỉ phối giống uy tín nhất.

Địa chỉ & giá phối giống chó Rottweiler ở Hà Nội và TPHCM

Giá phối giống chó Rottweiler thuần chủng

Tương tự như giá chó Rottweiler hiện nay, giá phối giống Rott thuần chủng cũng chia làm nhiều mức, dựa vào nguồn gốc, giấy tờ chứng minh thuần chủng của chó đực. Giá phối theo thị trường hiện nay chia làm các mức sau:

 • 2 – 3 triệu: là giá phối với những em rott đực không có giấy tờ, được tin là thuần chủng, to khỏe và đang ở độ tuổi sung mãn. Xem thêm bài viết tiêu chuẩn chó Rottweiler đẹp chuẩn.
 • 3 – 5 triệu là giá phối với những em Rott Việt hoặc nhập từ Thái, to khỏe, đẹp zai, khoai to và có thể có giải ở dog show do VKA tổ chức. Những em này thì có giấy VKA, thuần chủng (vì có gia phả chứng minh), đảm bảo đàn con to khỏe, đẹp chuẩn và thuần chủng (tất nhiên nếu em cái của bạn cũng hoàn toàn thuần chủng).
 • 5 – 8 triệu là những em Rott cực xịn, nhập từ châu Âu hoặc Mỹ, chắc chắn phải có giấy tờ đầy đủ và gắn chip các kiểu. Đàn con của những em Rott đực này thường có giá rất cao và rất sốt, đặc biệt là khi em Rott cái của bạn cũng có giấy VKA.

Đàn Rottweiler còn 4 bé, (đàn 7 bé, 3 bé đã có chủ) cần tìm nhà mới. Các bé được 2 tháng tuổi, đã tiêm phòng mũi 7 bệnh, ăn khỏe nghịch khỏe. Đã có thể ăn cơm và hạt khô, bắt đầu biết gặm xương mềm, sức khỏe rất tốt, bảo hành 15 ngày với các bệnh đã được tiêm phòng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Thông tin sản phẩm dịch vụ của công ty cung cấp 

Liên hệ: 085 9853 946

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Ship toàn quốc!

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại Thú Kiểng

 1. TẶNG 1 NĂM BẢO HIỂM THÚ CƯNG và CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP VỚI THÚ CƯNG (xem chi tiết).
 2. Bảo hành 15 ngày với mọi thú cưng bán ra từ hệ thống của Thú Kiểng.
 3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc chặng đầu tiên.
 4. Hỗ trợ thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM
 5. Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
 6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

 • Hà Nội: Số 93/108, ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: 22/5 – Đường 65 – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)
 • TPHCM: Số 175 – Đường số 26 – Khu dân cư Bình Phú – P10 – Quận 6 – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

>> Xem thêm bài viết:  cách chọn nhà và chuồng cho chó

 

Phối giống chó Rottweiler thuần chủng ở Hà Nội và TPHCM

Địa chỉ uy tín nhất để phối giống cho Rott là các trại chó lớn. Họ thường bao đậu, bao đỡ luôn, có chỗ ở nội chú cho những em cái đến chịch hoặc chờ đẻ. Nhiều trại còn thu mua luôn những em Rott con của khách với giá tốt. Các trại chó có dịch vụ này có thể kể đến trại Ba Dương, trại Sơn Nguyễn hay Rott Vom Grossen Mutter ở TPHCM, hay trại Sơn Tùng ở Hà Nội. Chó Rott đực giống tại các trại này thường là chó xịn, có giấy tờ đầy đủ, nhiều em là chó nhập ngoại từ Đức, Serbia, Nga,… rất chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm các trại chó này tại bài viết Trại chó Rottweiler ở Việt Nam.

Ngoài ra còn có một vài cá nhân và cửa hàng chó nhận phối giống chó Rottweiler thuần chủng như sau:

Ở Hà Nội

1. Chó Rott nhà anh thanhlong_lh, em Rott giống tên APU có gia phả khủng, bố là Dakar Black Beast, ông là Sting Haus of Lazic, đều có giấy tờ đầy đủ và giành nhiều giải thưởng tại các dog show. Bản thân em Rott này cũng có giấy chúng nhận do VKA cấp, sau khi phối giống bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận phối giống do HNRC cấp. Giá phối là 4.5 triệu, bao đậu, giảm 10% cho anh em ở trong các câu lạc bộ Rottweiler Hà Nội hoặc các tình thành khác. Bạn quan tâm có thể tham khảo tại topic https://www.yeuthucung.com/threads/nhan-phoi-giong-rottweiler-apu-con-trai-darka-black-beast.87860/. Bạn cũng có thể nhờ anh thanhlong_lh giới thiệu cho một vài em đực giống khác trong câu lạc bộ Rottweiler Hà Nội.

Thanhlong_lh Rottweiler - Địa chỉ & giá phối giống chó Rottweiler ở Hà Nội và TPHCM
2. Bác Mỹ ở 283 Trần Khát Chân nhận phối giống với em Rott đực to khỏe và rất sung mãn. Giá phối là 2.5 triệu/lần, bao đậu. Bạn có thể liên hệ theo sdt 0904.181.356

Địa chỉ & giá phối giống chó Rottweiler ở Hà Nội và TPHCM

Ở TPHCM

1. Anh Khôi Rottweiler (gần Đầm Sen), chó giống nhập từ Serbia, thuần chủng 100%, có gia phả + giấy tờ đầy đủ. Giá 6 triệu, bao đậu và hỗ trợ tư vấn và kỹ thuật phối. Bạn có thể liên hệ theo số 0909094325. 

Khôi Rottweiler - Địa chỉ & giá phối giống chó Rottweiler ở Hà Nội và TPHCM
2. Trại Rottweiler Hòa Nguyên ở địa chỉ 69, Phó Đức Chính, Phường 1 – Bình Thạnh chuyên bán và phối giống các giống chó Rott, Basset hound, Teckel,…. bạn có thể gọi theo số 8417563 hoặc 0909029253
Trại Rottweiler Hòa Nguyên
3. Shop Dịch vụ thú cưng TPHCM tại địa chỉ 1011 Nguyễn Duy Trinh- P. Phú Hữu – Q.9 – TPHCM. Giá phối ở đây khá mềm, chỉ 1.5 triệu và có thể cho phối với 2 em đực giống. Bạn có thể liên hệ chị Trang – 0906.532.184 hoặc tham khảo tại topic này http://forum.vietpet.com/290943-tphcm-phoi-giong-cho-rot-rottweiler-gia-huu-nghi-giao-luu.html

Dịch vụ thú cưng TPHCM

Trả lời

error: Không chơi copy!