Phối giống chó Alaska tại Hà Nội, TPHCM. Giá phối giống chó Alaska

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bạn đang có một chú chó Alaska cái đến tuổi cập kê, muốn tìm cho em một “phò mã” tốt để sinh ra những đứa Alaska to khỏe, chuẩn đẹp và thuần chủng? Giữa thời buổi “nhân sâm vs rễ tre” lẫn lộn, nhiều kẻ trà trộn đực giống kém chất lượng, lai tạp để đánh lừa người nuôi ít kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn đọc địa chỉ phối giống chó Alaska uy tín ở Hà Nội, TPHCM và giá phối giống Alaska thuần chủng hiện nay. 

Giá Phối Giống Chó Alaska Thuần Chủng tại Hà Nội và TPHCM

I. Giá Phối Giống Chó Alaska Thuần Chủng

Cũng tương tự như giá chó Alaksa thuần chủng, giá phối giống Alaska cũng phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng của chính con giống, nguồn gốc của chó giống và cả chó bố mẹ (nhân giống trong nướcViệt Nam, nhập khẩu Thái Lan hay châu Âu,…), đã từng phối giống và phối thành công bao nhiêu lần,…

Theo đó, giá phối giống chó Alaska thuần chủng ở Việt Nam sẽ chia thành cách mức sau:

1. Giá phối chó Alaska đực giống sinh trong nước

Những chú chó Alaska đực giống không giấy tờ, sinh trong nước thường có giá phối giống khoảng 2 – 3 triệu. Mức này khá phổ biến và thường được chủ rao trên các diễn đàn, group. Những chú Alaska đực giống này phải đảm bảo to khỏe, đang ở độ tuổi sung mãn và đã cho ra được nhiều đàn Alaska con tương đối đẹp, tuy nhiên vì không có giấy tờ nên rất khó đảm bảo gen thuần chủng.

2. Chó Alaska đực giống có VKA

Những em Alaska này thường có giá phối dao động 3 – 5 triệu. Loại này đảm bảo hơn rất nhiều vì có giấy tờ VKA, nên có thể đảm bảo được gen thuần chủng cao, không hoặc ít lai tạp. Độ thuần chủng càng cao (càng nhiều đời thuần chủng) thì giá phối càng cao. Chó con sinh ra cũng có thể làm giấy VKA (tất nhiên quy trình phối giống cũng cần đảm bảo các chuẩn của VKA) và có giá trị cao nhiều những bé không có VKA.

3. Chó Alaska đực giống nhập Âu – Mỹ

6 đến 10 triệu là mức giá phối cho những chú chó Alaska cao cấp nhập từ châu Âu, Nga hoặc Mỹ. Những chú chó Alaska này ở Việt Nam khá ít và ít khi được cho đi phối giống dạo. Những bé cao cấp như vậy hiển nhiên phảo có giấy tờ đầy đủ, gia phả tốt và đảm bảo thuần chủng 100%.

Những chú chó Alaska đực có nguồn gốc từ các nước xứ ôn đới ở châu Âu thì hầu hết “đẹp trai” hơn những em nuôi ở Việt Nam. Chó bố là chó nhập chất lượng cao trong khi chó mẹ cũng có giấy tờ, ít nhất của VKA, thì đàn con sẽ có giá rất cao, thường gấp rưỡi Alaska thường.

II. Phối Giống Chó Alaska Thuần Chủng tại Hà Nội

Hiện Thú Kiểng cung cấp dịch vụ phối giống chó Alaska thuần chủng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tất cả chó Alaska giống đều là chó giống tại trại của Thú Kiểng, đã cho ra rất nhiều đàn chó Alaska con chất lượng. Dưới đây là hình ảnh của một vài “sản phẩm” của những chú chó Alaska tại Thú Kiểng:

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch: 

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)
Hà Nội: 61 Lạc Hồng - Ngõ 93 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

☎ Liên hệ: 083 818 6188

Phối giống chó Alaska tại Hà Nội, TPHCM. Giá phối giống chó Alaska

III. Các Trại Phối Giống Chó Alaska tại TPHCM

Thông thường các trại nhân giống chó Alaska tại TPHCM đều cung cấp luôn dịch vụ phối giống thuần chủng. Dưới đây là một vài địa chỉ khác để bạn tham khảo.

1. T&T Kennel, hay Trại chó Thanh Tùng, Chuyên bán và phối giống các dòng chó tuyết kéo xe như Samoyed, Husky và Alaska. Hiện trại sở hữu gần chục em đực giống với các tiêu trí “đẹp trai”, dáng chuẩn và rất sung mãn. Giá cho em Alaska của bạn lấy chồng là khoảng 3 triệu. Bạn có thể cho em Alaska lấy giống ở địa chỉ 340/17/4 Đường TCH 10 – P.Tân Chánh Hiệp – Q12 – Tp.HCM.

2. Anh Bằng Alaska có em đực giống nặng 35kg, màu nâu đỏ cực đẹp. Giá phối 3 triệu, bao tất tần tật, mình không rõ địa chỉ, bạn có thể gọi trực tiếp hỏi anh ấy theo số 0909.507.850.

3. SC dog shop. Đây là cửa hàng chó cảnh khá lớn ở TPHCM, chuyên bán, phối giống chó thuần chủng và cung cấp các dịch vụ cho thú cưng. Bạn có thể đến thăm shop tại địa chỉ 486 Lý Thái Tổ P10, Q10.

Phối giống chó Alaska tại Hà Nội, TPHCM. Giá phối giống chó Alaska

IV. Một Vài Lưu Ý Khi Phối Giống Chó Alaska

Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng khi phối giống chó Alaska:

1. Lưu ý chất lượng Alaska đực giống

Chất lượng giống phản ánh rõ nhất qua “sản phẩm”. Cần yêu cầu chủ chó cung cấp hình ảnh những lần phối giống trước đây, và các đàn con của em đực giống để đảm bảo giống có chất lượng tốt.

Nếu là đực giống có giấy tờ thì cần yêu cầu cho xem mọi giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ. Mọi chú chó mà giấy tờ “bị mất” hay “thất lạc” thì đều là không giấy tờ hết.

Tránh phối với chó còn quá non hoặc chưa từng phối giống thành công lần nào, để đảm bảo chất lượng cho đàn con.

2. Nếu bạn muốn bán chó Alaska con sau này

Thì cần chụp ảnh quay phim lúc các bạn ý ấy ấy (hơi vô duyên chút :p) để có cái làm bằng chứng về nguồn gốc sau này. Cá nhân tôi thì thấy việc quay phim chụp ảnh này không có nhiều giá trị vì hoàn toàn có thể kiếm ảnh hay clip của hai chú chó gần giống để thay thế, rất khó phát hiện.

Tuy nhiên cái này phụ thuộc vào niềm tin của từng người, rất nhiều người mua sẽ yêu cầu bằng chứng về nguồn gốc, nên có hình ảnh thực tế để show ra thì sẽ dễ nói chuyện hơn.

3. Nếu bạn không quan tâm tới việc bán các bé Alaska con

Vậy thì bạn có thể tham gia vào các hội nhóm Alaska trên Facebook, có rất nhiều Alaska đực giống sẵn sàng cho phối “xã giao” miễn phí. Mục đích chính là cho em Alaska đực giải quyết nhu cầu, cải thiện kỹ năng và giảm stress do bị “bí bách” trong thời gian dài.

Tuy nhiên, cũng không nên cho phối bừa bãi, lai tạp. Vì dù sao, thuần chủng thì vẫn tốt hơn. Tâm lý khi nuôi một đàn Alaska “thuần chủng” bao giờ cũng khiến người nuôi “hãnh diện” hơn.

Phối giống chó Alaska tại Hà Nội, TPHCM. Giá phối giống chó Alaska

V. Nếu Bạn Cần Tư Vấn Thêm Trước Khi Phối Giống Chó Alaska

Việc lựa chọn ngày phối giống, biểu hiện của Alaska cái đã sẵn sàng không phải dễ nhận biết với người ít kinh nghiệm nuôi. Việc lựa chọn đực giống nào, phối màu ra sao cũng cần tính toán kỹ.

Nếu cần tư vấn thêm trước khi phối giống cho bé Alaska nhà mình, bạn có thể liên hệ với chuyên gia nhân giống hơn 10 năm kinh nghiệm của Thú Kiểng theo số bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

☎ Liên hệ: 083 818 6188

Còn nếu bạn đang tìm mua một bé Alaska thuần chủng và chuẩn đẹp, mời bạn liên hệ với nhân viên tư vấn bán hàng của Thú Kiểng, hoặc tham khảo các đàn Alaska đang bán bên dưới.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

>> Mời mọi người Tham khảo thêm bài viết: 

✌ Thú Kiểng trên Facebook

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT!

avatar
Sort by:   newest | oldest
Thanh
Thanh

Cho mình hỏi nếu mình phối giống bên TK, sau này mình chỉ muốn giữ lại 1-2 bé để nuôi, bên TK có thu mua chó con không ạ?

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

Ly chan hung
Ly chan hung

Minh co con Alaska cai mau trang, Minh muon Tim con mau trang thuan Chứng de phoi, bam co kg

Thú Kiểng - Admin
Thú Kiểng - Admin

Bạn vui lòng liên hệ với TK qua số 085 9853 946 nhé!

Tiên
Tiên

Một em alaska cái nâu đỏ được sinh tại việt nam và ship đén đà nẵng là bao nhiu vậy ạ

Tiên
Tiên

Một chó alaska cái nâu đỏ từ mấy triệu đến mấy triệu ạ

Vương Kim Qua
Vương Kim Qua

Cho em hỏi alaska châu âu, Nga … màu đen trắng hoặc xám trắng giá bao nhiêu vậy ad, và ship về Cần Thơ là nhiêu ad???

Thư Kỳ
Thư Kỳ

co giao tan noi ko a

Quang
Quang

Em ở TPHCM mà muốn mua thì chuyển khoản hả

nhi
nhi

ban con em duc nao ko a

Vũ

Cho e hỏi alaska mà bị rụng lông thì làm thế nào ạ.e đang có í định mua 1bé cái về nuôi sinh sản mà nghe nói khi thay lông k cho phối dc phải chờ khi nào thay xong lông mới dc giao phối,có khi phải đợi cả năm đúng k ạ.nghe nói vậy e đang hoang mang quá

wpDiscuz