Hà Nội – Nhận Order Chó Cảnh Các Loại

 Nhận Order Chó Cảnh Các Loại! Bạn đang tìm mua một chú chó nhưng không biết địa chỉ nào uy tín?! Có tới hàng trăm cửa hàng và cá nhân buôn bán chó cảnh, việc tìm được một chú chó tốt, thuần chủng, khỏe mạnh là việc rất khó khăn với người chưa nhiều kinh nghiệm. Rủi ro khi mua chó “trôi nổi” là rất lớn, chó có thể chết sau vài ngày về nhà mới, hay bị các tật lỗi khiến chúng không thể phát triển bình thường là chuyện rất phổ biến. Nhiều người mới chơi, ít kinh nghiệm đã gặp phải những vấn đề này và phải chịu quả đắng, cái giá phải trả là rất lớn!

bán chó cảnh, nhận order chó cảnh các loại

Thú Kiểng có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề giúp bạn! Bằng cách nào?!

  • Thú Kiểng là một trong những trang web thú cưng lớn nhất hiện nay, chúng tôi có quan hệ tốt với phần lớn cửa hàng thú cưng, trại chó và những người kinh doanh chó cảnh tại Hà Nội, nhờ đó có thể chọn cho bạn chú chó tốt nhất.
  • Thú Kiểng nắm được những cửa hàng kinh doanh thú cưng uy tín, những cửa hàng bán chó bệnh, chó Tàu, chó lai hay những kẻ lửa đảo nhờ vào lượng lớn ý kiến đóng góp của độc giả mỗi ngày. Qua đó giảm thiểu được tối đa rủi ro cho người mua.
  • Thú Kiểng có kinh nghiệm lâu năm trong việc nuôi và chọn lọc hầu hết giống chó phổ biến hiện nay, giúp bạn tránh được những tật lỗi nguy hiểm.

>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Chương trình hợp tác Vì lợi ích của khách hàng” giữa Animal Doctors International và Thú Kiểng Việt Nam

 Nhận Order Chó Cảnh Các Loại! Các bước để order 1 chú chó với Thú Kiểng:

  1. Hãy liên hệ với Thú Kiểng qua email – admin@thukieng.com hoặc gửi tin nhắn qua fanpage https://www.facebook.com/ThuKiengShop/ để đưa ra các yêu cầu về chú chó bạn muốn mua: Giống chó, màu sắc, độ tuổi, giới tính. Dựa vào các đặc điểm đã nêu, 2 bên sẽ cùng thảo luận một mức giá phù hợp.
  2. Bạn đặt trước 20% mức giá đã thảo luận ở trên, để chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ mua cún. Việc đặt trước có thể thực hiện tại nhà riêng và có giấy biên nhận đầy đủ, hoặc chuyển khoản ngân hàng (nếu bạn tin tưởng).
  3. Trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận đặt cọc, chúng tôi sẽ tìm cún theo yêu cầu và giao tận tay cho bạn. Trong trường hợp không tìm được chú chó thích hợp (trong vòng 1 tuần), Thú Kiểng sẽ hoàn trả 100% số tiền đã nhận cọc.

Hãy để Thú Kiểng giải quyết vấn đề của bạn. Hãy liên hệ với Thú Kiểng qua email – admin@thukieng.com hoặc qua Fanpage facebook.com/ThuKiengShop/ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Xin cảm ơn!

>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm:  Mời hợp tác với các cửa hàng, trại thú cưng tại Hà Nội

Trả lời

error: Không chơi copy!