Giá chó Poodle Toy. Giá Chó Poodle Tiny và Poodle Teacup

Chó Poodle thuần chủng có 3 giống được công nhận chính thức là Standard Miniature và chó Toy Poodle. Ngoài ra còn có giống tiny và teacup poodle, tuy không được công nhận nhưng lại rất được yêu thích. Toy Poodle và Tiny Poodle là hai giống phổ biến nhất ở Việt Nam vì ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn và đặc biết rất dễ nuôi. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ chó toy poodle giá bao nhiêu? giá bán chó Poodle Toy, Poodle Tiny và Teacup poodle con 2 tháng tuổi hiện nay.

>>>> NGẮM NHÌN THÊM NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA CÁC ĐÀN POODLE (TOY, TINY, TEACUP) TẠI FANPAGE CỦA THÚ KIỂNG

1. Giá Chó Toy Poodle 2 Tháng Tuổi Thuần Chủng

Giá chó Poodle Toy. Giá chó Poodle Tiny và chó Poodle Teacup Giá chó Toy Poodle thuần chủng (cân nặng khoảng 3 – 5kg và chiều cao dưới 25cm) phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, kích thước khi trưởng thành (thường thì kích thước càng nhỏ thì giá càng cao). Dưới đây là bảng giá chi tiết của chó Toy Poodle tại Việt Nam.

Chó Toy Poodle Giá Bao Nhiêu Nhân Giống Trong Nước

Những bé chó Poodle thuần chủng, được nhân giống tại tại Việt Nam thường có giá từ 6 – 8 triệu. Trên thực thế, những Poodle được rao bán rất nhiều tại các cửa hàng chó cảnh, các chợ thú cưng và các website rao vặt có giá thấp hơn nhiều, chỉ khoảng 4 – 5 triệu. Tuy nhiên đa phẩn các bé này đều không có giấy tờ gì đi kèm, mua bán trao tay không hợp đồng, bảo hành miệng nên rủi ro với người mua là rất lớn. Những bé giá cao hơn, khoảng 6 – 8 triệu được bán tại các trại nhân giống lớn, uy tín, mua bán với hợp đồng và cam kết bảo hành. Riêng tại Thú Kiểng còn nhiều giấy tờ liên quan khác như giấy xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, microchip, bảo hiểm thú cưng cùng hỗ trợ chăm sóc và chi phí khám chữa bệnh trọn đời.

chó toy poodle giá bao nhiêu Nhập từ Thái Lan 

Những bé toy poodle nhập khẩu từ Thái Lan thường có giá từ 8 – 15 triệu tùy màu. Chó Poodle nhập Thái luôn có chất lượng rất cao, thường được nhiều trại chó Poodle chọn làm giống. Với những bé Poodle Thái Lan có full giấy FCI Thái sẽ có giá cao hơn, khoảng 15 – 25 triệu tùy màu sắc và chất lượng gia phả. Để mua các bé Poodle nhập khẩu từ Thái Lan, bạn có thể liên hệ vs Thú Kiểng theo số điện thoại bênh dưới. Thú Kiểng sẽ gửi ảnh các bé Poodle từ các trại đối tác tại Thái Lan để bạn lựa chọn. Sau đó sẽ làm thủ tục nhập khẩu và giao tận tay bạn với đầy đủ giấy tờ liên quan.

Chó Toy Poodle Giá Bao Nhiêu Nhập Khẩu từ Châu Âu

Những bé Poodle được nhập khẩu từ châu Âu thường có giá từ 2000 – 2500$ tùy màu sắc và chất lượng gia phả. Những bé Poodle từ các nước phương Tây luôn có đầy đủ giấy tờ, khai sinh, gia phả. Các nước này cũng có bộ luật bảo vệ động vật rất nghiêm ngặt, chế độ ăn uống, chăm sóc, y tế đều rất tốt nên chất lượng luôn rất cao. Những bé Poodle có bố mẹ, ông bà đoạt giải cao trong các Poodle Show sẽ có giá bán ở một đẳng cấp khác, và thường không được công khai giá. Nhưng theo kinh nghiệm nhập khẩu chó Poodle từ châu Âu của Thú Kiểng, những bé thường có giá dao động từ 3500 – 5000$ tùy độ khủng của gia phả. Để mua được những bé Poodle, bạn cũng phải chứng minh đủ điều kiện chăm sóc với nhà nhân giống. CÁC ĐÀN POODLE MỚI XUẤT CHUỒNG ĐÂY Ạ, NHANH TAY ĐẶT GẠCH NÀO BỐ MẸ ƠI!

2. Bạn Nên Mua Dòng Chó Poodle Nào?

Giá chó Poodle Toy. Giá chó Poodle Tiny và chó Poodle Teacup Nếu đang tìm một bé Poodle Toy làm thú cưng, thì chắc chắn các bé sinh trong nước sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn. Các bé này xinh xắn, đáng yêu, thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam và giá rẻ chỉ bằng 1/2 tới 1/5 các bé nhập khẩu. Các bé nhập khẩu từ Thái Lan hoặc châu Âu sẽ phù hợp hơn cho mục đích nhân giống, hoặc đi thi dog show. Nếu đang phân vân chưa biết nên chọn dòng chó Poodle nào, bạn có thể liên hệ với chuyên gia nhân giống Poodle của Thú Kiểng theo số bên dưới để được tư vấn chi tiêt trước khi ra quyết định. Hoặc mời bạn tham khảo một vài đàn Poodle đang xuất chuồng của Thú Kiểng ngay bên dưới. Mọi bé Poodle của Thú Kiểng đều được bảo hành 1 đổi 1 lên tới 12 tháng sau khi về nhà mới.

3. Giá Chó Tiny Poodle và Teacup Poodle

Giá chó Poodle Toy. Giá chó Poodle Tiny và chó Poodle Teacup Chó Tiny Poodle và Teacup không được công nhận là một giống chó Poodle riêng biệt, mà chỉ là các “biến thể” của giống Toy Poodle. Tuy nhiên, với những Poodle Fan thì việc công nhận hay không công nhân cũng không có nhiều ý nghĩa.

Giá Chó Tiny Poodle

Chó Tiny Poodle được mô tả là những bé Poodle có cân nặng khi trưởng thành dưới 3kg. Những bé này hiện rất phổ biến tại Việt Nam, và thường được bán cùng với mức giá của Toy Poodle, hoặc chỉ cao hơn Toy Poodle vài trăm ngàn tới một triệu mỗi bé. Tại Thú Kiểng thì cả Tiny và Toy Poodle đều có giá như nhau.

Giá Chó Teacup Poodle ? Chó toy poodle giá bao nhiêu

* Lưu ý quan trọng: Trước khi quyết định mua một bé Teacup Poodle, bạn nên tham khảo những điều cần biết trước khi nuôi chó Teacup Poodle để biết những rủi ro và khó khăn có thể gặp phải trong quá trình chăm sóc. Teacup Poodle được mô tả là những bé Poodle có kích thước siêu nhỏ, chỉ dưới 1.5kg khi trưởng thành, nhỏ đến mức có thể bỏ vừa trong một tách trà (tea-cup). Ngoài ra còn có dòng super teacup, với cân nặng chưa tới 1kg. Giá của Teacup Poodle ở một mức rất khác, thường gấp rưỡi đến gấp đôi so với dòng Tiny và Toy Poodle. Nguyên nhân chính là chó Teacup Poodle rất hiếm, tỉ lệ thường không quá 3%, tức cứ 100 bé tiny và toy poodle được sinh ra chỉ có chưa tới 3 bé Teacup Poodle. Các bé Teacup Poodle cũng thường không được cho sinh sản do kích thước quá nhỏ, không đảm bảo sức khỏe khi mang thai. THÊM MỘT SỐ ĐÀN POODLE ĐƯỢC TUYỂN CHỌN NỮA NÈ!

4. Nếu Bạn Cần Tư Vấn Chi Tiết Hơn Về Giá Chó Poodle

Poodle có nhiều giống và nhiều dòng, với các mức giá khác nhau như đã kể trên. Mỗi dòng phù hợp với một mục đích nuôi riêng. Nếu bạn nuôi làm thú cưng thì nên chọn Poodle Toy, hoặc Poodle Tiny sinh trong nước, giá vừa rất rẻ lại dễ nuôi hơn các dòng nhập khẩu. Chó Teacup Poodle khó nuôi nên bạn cần cân nhắc kỹ điều kiện của mình trước khi nuôi. Nếu nuôi nhân giống hoặc thi dog show, bạn có thể tham khảo Poodle nhập Thái, nhập Âu, hoặc dòng Full VKA trong nước, với đầy đủ gia phả, đảm bảo nguồn gen chất lượng cao. Nếu vẫn đang phân vân chưa biết chọn dòng Poodle nào cho phù hợp, bạn có thể liên hệ với chuyên gia về chó Poodle của Thú Kiểng theo số bên dưới để được giải đáp mọi câu hỏi, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho chính xác nhất. Nếu đang tìm một bé Poodle toy hoặc Tiny xinh đẹp, thuần chủng, mời bạn tham khảo một vài đàn Poodle đang xuất chuồng tại Thú Kiểng ngay bên dưới. Mọi bé Poodle tại Thú Kiểng đều được bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 lên tới 12 tháng. 

>>>>> Mời Mọi Người Tham Khảo Thêm Các Bài Viết Khác chó toy poodle giá bao nhiêu:

👍 Thú kiểng là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 số 118 ngõ 192 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
🏡 209/2A Nguyễn Văn Khối. P8. Quận Gò Vấp - TP.HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0868585610
👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.

Trả lời

error: Không chơi copy!