Mua chó Rottweiler giá bao nhiêu? Giá bán chó Rottweiler Thuần Chủng ở VN

Chó Rottweiler giá bao nhiêu? Giống chó Rottweiler (hay chó Rott, chó Rốt Đức) đang trở thành thú cưng ưa thích và trào lưu của giới trẻ ở các thành phố lớn ở Việt Nam. Sự ra đời của Việt Nam Rottweiler dog show đã khiến giống chó này ngày càng trở nên phổ biến. Với những phẩm chất ưu tú đặc biệt của chó Rottweiler, nhiều người không ngại bỏ ra hàng chục triệu, thậm chí vài chục triệu để đưa được 1 em Rot Đức thuần chủng.

Tuy nhiên, có cần thiết phải chi cả chục triệu? Giá chó Rottweiler con khoảng bao nhiêu tiền thì hợp lý? Và địa chỉ nào bán chó Rottweiler thuần chủng uy tín nhất tại Việt Nam? Cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

1.Chó Rottweiler Giá Bao Nhiêu? Mua Chó Rottweiler Thuần Chủng tại Thú Kiểng

Mua chó Rottweiler giá bao nhiêu? Giá bán chó Rottweiler Thuần Chủng

Thú Kiểng có bán chó Rottweiler chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường. Các bé hiện được gần 2 tháng tuổi, sẽ tiêm phòng đủ 2 mũi trước khi về nhà mới, bảo hành toàn diện 366 ngày với mọi loại bệnh và có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành, cùng toàn bộ các chính sách và quyền lợi được liệt kê dưới đây.

Anh chị em yêu thích giống chó Rottweiler mạnh mẽ hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhât và chọn được bé đẹp nhất nha!

>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Cơ hội mua chó mèo cảnh giá rẻ, thuần chủng, chất lượng tốt

THAM KHẢO CÁC ĐÀN ROTTWEILER ĐÁNG YÊU, KHỎE MẠNH TẠI THÚ KIỂNG Ạ: 

2. Chó Rottweiler Giá Bao Nhiêu? Các Yếu Tố Định Giá Chó Rottweiler 

Mua chó Rottweiler giá bao nhiêu? Giá bán chó Rottweiler Thuần Chủng

Thông thường, giá chó Rottweiler con ở Việt Nam sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên như sau:

Nguồn gốc xuất xứ

Chó Rottweiler sinh tại các trại nhân giống lớn, uy tín, hoặc có giấy khai sinh do VKA (Hiệp hội chó giống Việt Nam) cấp sẽ có giá đắt hơn từ gấp rưỡi đến gấp đôi những em Rott “trôi nổi” được rao bán trên các website rao vặt hoặc chợ thú cưng. Bạn không nên tham rẻ mua những bé không có giấy tờ nguồn gốc, chủ sở hữu,… để tránh rủi ro sau khi nhận cún.

Chó Rottweiler nhập từ Thái Lan luôn có giá cao hơn gấp đôi so với Rott trong nước. Riêng với Rott thuần chủng nhập từ châu Âu, giá có thể cao hơn từ 7 – 10 lần.

Đặc điểm, kích thước

Chó Rottweiler dòng đại thường đắt gắp rưỡi đến gấp đôi dòng trung. Chất lượng của từng bé Rott cũng ảnh hưởng nhiều tới giá. Những bé dáng chuẩn từ nhỏ, khung xương và đầu thủ rộng, thân hình rắn chắc luôn có giá cao hơn các bé khác trong đàn.

>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Chó Malinois (Becgie Bỉ): Đặc Điểm, Tính Cách và Giá Mua, Bán Chó Béc Bỉ

3. Giá Chó Rottweiler Thuần Chủng Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Mua chó Rottweiler giá bao nhiêu? Giá bán chó Rottweiler Thuần Chủng

Chó Rottweiler Giá Bao Nhiêu? Giá chó Rottweiler Nhân Giống Việt Nam

Chó Rottweiler nhân giống trong nước thường có giá từ  8 – 10 triệu. Các bé Rott ở mức giá này là Rott dòng trung có độ thuần chủng cao, được nhân giống tại các trại uy tín với đầy đủ giấ tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, microship,…. Nếu bạn không phải người nuôi Rott để đi thi, hay nhân giống thì những bé Rott này là lựa chọn tốt nhất. Với những bé Rottweiler sinh trong nước Full VKA sẽ có giá từ 14 – 20 triệu tùy gia phả.

Ngoài ra, ở Việt Nam còn có dòng Rott Đại cũng rất được người nuôi săn lùng. Rott đại khi trưởng thành có thể đạt khối lượng hơn 60kg tới 70kg nhưng thân hình chắc chắn, không xồ xề. Do số lượng hạn chế nên giá chó Rottweiler đại thường khá cao, ở trong khoảng 13 – 16 triệu mỗi bé.

>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Giống chó Doberman Pinscher thuần chủng. Cách nuôi chó Doberman ở Việt Nam

Giá chó Rottweiler Con Nhập Khẩu từ Thái Lan

Chó Rottweiler nhập khẩu từ Thái Lan có chất lượng khá cao so với các nước khác trong khu vực. Những bé Rott từ Thái cũng được chia làm 2 loại là có giấy và không giấy.

  • Những bé Rott không giấy, dòng trung nhập từ Thái Lan thường có giá từ 13 tới 17 triệu 1 bé. Còn các bé Rott đại giá sẽ vào khoảng 17 – 25 triệu tùy kích thước.
  • Những bé Rott có full giấy FCI thường dao động trong khoảng 20 tới 30 triệu mỗi bé, tùy vào gia phả và đặc điểm từng bé. Những bé Rott này về Việt Nam nhân giống có thể làm giấy VKA.

Chó Rottweiler Nhập từ Châu Âu

Chó Rottweiler nhập từ châu được đánh giá là có chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Những chú chó Rott nhập từ các trại lớn ở châu Âu, đặc biệt là Đức, luôn có giá rất cao. Cụ thể, giá chó Rottweiler nhập Âu thường dao động từ 3000 – 5000 USD mỗi bé khi về đến Việt Nam. Rott châu Âu luôn có đầy đủ giấy FCI, hoặc giấy khai sinh + gia phả của nước sở tại.

Còn với những bé thuộc Champion Bloodine, có bố mẹ từng vô địch các Rottweiler Show lớn thì có thể có giá rất cao, $4000 tới $5000 tùy độ khủng của gia phả. Những bé Rott này đặc biệt thích hợp để tham gia dogshow, hoặc nhân giống tại các trại chuyên nghiệp.

>>>>> Tham khảo thêm bài viết: Bán Chó Rottweiler Đức Thuần Chủng

4. Giá Chó Rottweiler Lai Bao Nhiêu?

cho-Rottweiler-lai-becgie

Ở Việt Nam, chó Rottweiler lai cũng rất phổ biến và được bán với giá rất rẻ, thường chỉ bằng một nửa hoặc 1/3 giá chó thuần chủng. Nhiều giống chó lai với Rottweiler lai cũng có những phẩm chất ưu tú, tuy nhiên giá lại rất thấp. Nguyên nhân là do chó lai thường có tính di truyền không ổn định, hình dáng, tính cách và phẩm chất của thế hệ F2, F3,… nhiều khả năng sẽ khác xa thế hệ lai F1. Trong khi chó Rottweiler thuần chủng vẫn giữ được hình dáng và phẩm chất vốn có qua nhiều thế hệ.

Chó Rottweiler lai Becgie

Chó Rottweiler nằm trong nhóm “tứ đại quốc khuyển” của Đức, bao gồm Becgie, Rottweiler, Doberman và Leonberger. Ở Việt Nam, Rottweiler thường được cho lai với “đại quốc khuyển” Becgie. Con lai của Rottweiler với Doberman khá hiếm do Doberman có kích thước nhỏ hơn, tính khí hung dữ nên con lai rất khó lường. Còn Leonberger (còn gọi là “sư tử Đức”) có giá quá đắt, lên tới 10.000$ mỗi cá thể và hầu như chưa

Do môi trường sống, kích thước và đặc tính khá tương đồng, nên con lai của Rottweiler với Becgie có những đặc điểm tính cách khá ổn định, kích thước tương đương với chó bố mẹ, nhưng ngoại hình không được đẹp, kém xa với chó bố mẹ. Tuy nhiên, do giá chó Rottweiler khá rẻ, lại có nhiều phẩm chất ưu tú nên vẫn được rất nhiều người yêu thích.

Hiện một chú chó Rottweiler lai Becgie ở Việt Nam thường có giá trong khoảng 1 – 2 triệu, tùy thuộc vào hình dáng trông giống Rott hay giống Bec hơn. Thường thì giống Rott sẽ có giá cao hơn vài trăm ngàn.

>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Các giống chó tuyết đẹp nhất thế giới

Chó Rottweiler lai chó Phú Quốc

Chó xoáy Phú Quốc là giống chó quý của Việt Nam, nên được rất nhiều người nuôi chó cho “lai thử” với các giống chó cảnh của nước ngoài, trong đó có quốc khuyển Đức – Rottweiler. Giá chó Rottweiler lai Phú Quốc phổ biến ở mức 800k – 1.5 triệu. Cũng giống như chó Rott lai Becgie, giá cả của 1 em Rott lai Phú Quốc phụ thuộc chủ yếu vào hình dáng giống Rott hơn hay giống Phú Quốc hơn.

5. Liên Hệ Mua Chó Rottweiler Con Giá Rẻ Thuần Chủng

Mua chó Rottweiler giá bao nhiêu? Giá bán chó Rottweiler Thuần Chủng
Hiện Thú Kiểng có bán tất cả các dòng chó Rottweiler (size Đại và Trung) thuần chủng, từ nhân giống trong nước (tại trại của Thú Kiểng), nhập khẩu từ Thái Lan, đến Rottweiler thuần chủng tinh khiết nhập từ châu Âu. Nếu bạn đang cần mua chó Rottweiler thì ngay bây giờ hãy liên hệ tới Thú Kiểng để được chúng tôi tư vấn thêm nhé.

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Rottweiler tại Thú Kiểng

👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch: 

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

👍 Thú kiểng là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 số 118 ngõ 192 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
🏡 209/2A Nguyễn Văn Khối. P8. Quận Gò Vấp - TP.HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0868585610

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm:

Trả lời

error: Không chơi copy!