Mua Chó Pug Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Chó Pug Mặt Xệ Thuần Chủng

Giống chó pug, hay Chó Pug Mini, là giống chó mặt xệ nổi tiếng, và là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam. Chó Pug rất dễ nuôi, hay ăn, ít quậy phá nên đặc biệt thích hợp với người bận rộn. Giá chó Pug Mini được chia thành nhiều mức, phục vụ cho các mục đích nuôi khác nhau. Vậy chó Pug hiện nay giá bao nhiêu? Dưới đây sẽ là bảng giá chó Pug thuần chủng, và những điều cần biết trước khi mua chó Pug ở Việt Nam.
Mua chó Pug giá bao nhiêu tiền 1 con? Giá bán chó Pug mini thuần chủng

I. Giá Chó Pug Thuần Chủng Hiện Nay

Chó Pug, hay cũng được gọi là Pug Mini vì kích thước nhỏ nhắn xinh sắn, là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay. Trong khi đó, số lượng chó Pug không nhiều do sinh sản kém, vì vậy giá chó Pug hiện ở mức khá cao.

1. Giá Chó Pug Thuần Chủng Sinh Trong Nước

Chó pug thuần chủng nhân giống tại các trại ở Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu nhưng không có giấy VKA (hầu hết chó pug ở Việt Nam đều không có giấy VKA) đa phần giá chỉ từ 6 – 8 triệu. Những bé Pug trên 8 triệu là những bé rất xuất sắc, mập mạp, đáng yêu hoặc tố chất tốt để nhân giống. ‘

Theo thống kê từ hơn 500 khách hàng mua Pug tại Thú Kiểng, hầu hết người nuôi chó Pug làm thú cưng đều chọn mua chó Pug ở mức giá này. Do những bé pug này có ngoại hình đáng yêu, mà giá lại hợp lý, rất phù hợp với những người nuôi Pug làm thú cưng bầu bạn.

2. Giá Chó Pug Đầy Đủ Giấy Tờ VKA

Chó pug sinh tại Việt Nam, có giấy tờ + gia phả VKA đầy đủ , thường có giá trong khoảng 10 – 15 triệu tùy chất lượng gia phả. Những em pug này thì đảm bảo thuần chủng do có gia phả, nguồn gốc rõ ràng. Hệ gen ổn định, đảm bảo cho các thế hệ sau chất lượng tốt. Những em Pug có giấy thường nhân giống ở các trại chó Pug lớn.

Nếu chưa có kinh nghiệm nuôi Pug, hoặc không biết liệu mình có phù hợp với giống chó này không, bạn có thể liên hệ với chuyên gia về Pug của Thú Kiểng theo số 085 9853 946 hoặc 083 9853 946 để được giải đáp mọi thắc mắc trước khi quyết định có nên mua hay không nhé.
Mua chó Pug giá bao nhiêu tiền 1 con? Giá bán chó Pug mini thuần chủng

3. Chó Pug Phập Khẩu (Thái Lan hoặc Châu Âu)

Các bé Pug nhập từ các trại của Thái Lan thường có giá 10 – 15 triệu với các bé không giấy. Nếu nhập thái và có Full giấy FCI Thái thì giá khoảng 15 – 25 triệu. Những bé Pug nhập Thái rất chất lượng, độ thuần chủng rất cao, thường được các trại mua về để làm giống.

Những chú chó Pug nhập từ châu Âu là “của hiếm” và rất được săn đón ở Việt Nam. Pug được nuôi rất phổ biến tại châu Âu và từng có thời được coi là giống chó rất quý, chỉ xuất hiện trong các gia đình hoàng gia quý tộc.
Hiện giá chó Pug tại châu Âu “rẻ” hơn nhiều so với trước kia, tuy nhiên giá mỗi bé Pug châu Âu khi tới tay khách hàng ở Việt Nam thường dao động 2000$ – 2500$ (đã bao gồm mọi chi phí).

Những bé Pug nhâp từ châu Âu thì “chất” khỏi bàn. Thuần chủng 100%, có giấy tờ, gia phả, gắn chip đầy đủ. Các lứa con của những chú chó Pug này đều có giá rất cao, cỡ khoảng 14 – 20 triệu mỗi bé tùy chất lượng gia phả. Nếu là chó đực thì giá phối giống cũng cao hơn gấp nhiều lần so với chó Pug đực trong nước hoặc nhập Thái.

⁉ Nếu Bạn Cần Tư Vấn Trước Khi Chọn Mua Pug

Chó Pug có nhiều dòng như đã kể trên, tùy thuộc vào mỗi mục đích nuôi khác nhau mà bạn nên chọn dòng cho phù hợp. Nếu bạn chỉ nuôi làm thú cưng, bạn nên chọn dòng đầu tiên. Nếu bạn nuôi nhân giống, bạn nên chọn các bé Pug có đầy đủ giấy VKA. Nếu bạn là người nhân giống (hướng đến) chuyên nghiệp, bạn nên xem xét dòng nhập Thái hoặc nhập Âu.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn trước khi mua một bé Pug, bạn có thể liên hệ với chuyên gia về chó Pug của Thú Kiểng theo số bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Mua chó Pug giá bao nhiêu tiền 1 con? Giá bán chó Pug mini thuần chủng

II. Những Điều Quan Trọng Cần Biết Trước Khi Mua Một Bé Pug

Hầu hết mọi người khi mua Pug chỉ quan tâm đến giá bán và ngoại hình của bé Pug. Tất nhiên rồi, vì chúng quá đáng yêu mà. Nhưng để Thú Kiểng nói cho mà nghe, nếu bạn mua được một bé Pug cực kỳ đáng yêu với giá 5 – 6 triệu, thì cũng đừng vội nghĩ giá đó là hời, vì có thể nó còn “đắt” hơn một bé Pug giá 7 – 8 triệu đó. Tại sao vậy?

1. Thời Gian Bảo Hành

Thời gian bảo hành là điều đầu tiên cần quan tâm khi mua một bé Pug. Nhưng phần lớn mọi người lại lờ đi, chỉ quan tâm tới giá bán càng rẻ càng tốt và hài lòng với bảo hành 15 – 30 hay 45 ngày.

Bảo hành 45 ngày, nghe cũng khá tốt phải không? Hoàn toàn không tốt chút nào. Vì pug có sức đề kháng khá kém so với các giống chó khác, thời gian dễ mắc bệnh nhất của Pug sau khi về nhà mới lên tới 70 ngày. Nếu bảo hành 45 ngày, thì bạn vẫn còn tới 25 ngày, gần 1 tháng rủi ro cao. Và nếu bé Pug mắc bệnh thời gian này thì gần như bạn sẽ “mất trắng”.

Ngay cả khi chữa trị được thì chi phí chữa trị nhiều khi cũng vượt quá cả giá một bé Pug 5 – 6 triệu. Vì vậy thời gian bảo hành tối thiểu cho một bé Pug phải là 70 ngày, tốt hơn thì 75 ngày, tốt nữa thì 3 tháng để loại bỏ hoàn toàn rủi ro trong quá trình nuôi.

2. Giấy Tờ Đi Kèm Khi Mua Chó Pug

Thời gian bảo hành có là 1 năm đi nữa cũng sẽ là vô nghĩa nếu người bán chỉ nói miệng. Mọi thứ đều phải được viết ra, có ký tên điểm chỉ đầy đủ. Bảo hành cần phải có giấy tờ cam kết. Mua bán cần phải có hợp đồng đầy đủ để sau lỡ có xảy ra vấn đề gì, bạn còn có bằng chứng để đòi nữa.
Mua chó Pug giá bao nhiêu tiền 1 con? Giá bán chó Pug mini thuần chủng

3. Nên Mua Pug Mấy Tháng Tuổi?

Bạn nên mua chó Pug khi vừa được 2 tháng tuổi. Lúc này, bé mới tách mẹ chưa lâu nên chưa thể thân quen với bất kỳ người chủ nào. Nên bạn có thể chắc chắn rằng bạn là chủ đầu tiên và sẽ giành trọn tình cảm của bé.

Chó Pug 2 tháng tuổi cũng đã phát triện hệ tiêu hóa tương đối hoàn thiện, đủ khả năng tiêu hóa mọi loại thức ăn như chó Pug trưởng thành. Pug 2 tháng tuổi cũng đã được tiêm phòng đủ 2 mũi vaccine, đảm bảo hệ miễn dịch tương đối khỏe mạnh để chống chọi lại phần lớn các mầm bệnh từ môi trường bên ngoài.

3. Cảnh Giác Khi Mua Chó Pug Giá Dưới 3 Triệu

Chó pug giá rẻ, giá chỉ 3 triệu, 2 triệu thậm chí là 1 triệu, được rao bán rất nhiều trên các site rao vặt, hay các hội nhóm, diễn đàn. Bạn có nên mua những bé này không?

Với 10 năm kinh nghiệm nhân giống chó Pug, Thú Kiểng xin khẳng định: tất cả những bé Pug như vậy, trừ khi là người quen bán hoặc cho tặng nhau, thì còn lại hoặc là Pug lai, hoặc là Pug có vấn đề về sức khỏe, nguồn gốc mập mờ.

Nguồn gốc của các bé này hoặc là các bé lỗi không thể bán được tại các trại ở Việt Nam, hoặc là được nhập từ Trung Quốc. Nguồn nhập từ Trung Quốc phổ biến hơn do rất sẵn. Nhưng dù là từ nguồn nào thì cũng có điểm chung là không được tiêm phòng, sức khỏe kém và chắc chắn không có bảo hành.

Một bé Pug thuần chủng giá 3 triệu, thậm chí 4 triệu, là không tưởng. Ở mức giá này, chắc chắn bé Pug không thể thuần chủng, và không được tiêm phòng đầy đủ. Thậm chí, bạn có thể chẳng nhận được bé Pug nào, và cũng chẳng thể liên hệ được với người bán sau khi đã chuyển tiền. Những kẻ này đánh vào sự ham rẻ của những người mua ít kinh nghiệm.

Một bé Pug khỏe mạnh, thuần chủng, được tiêm phòng và bảo hành đầy đủ phải có giá ít nhất 6 – 7 triệu. Nếu giá thấp hơn 5 triệu thì bạn nên hết sức cảnh giác. Những trại bán chó Pug uy tín sẽ phải có đầy đủ giấy bảo hành, hợp đồng mua bán có ký tên đóng dấu, và sổ sức khỏe. Thiếu một trong những giấy tờ này thì đều cần phải xem xét!
Mua chó Pug giá bao nhiêu tiền 1 con? Giá bán chó Pug mini thuần chủng

⁉ Nếu Bạn Cần Tư Vấn Chi Tiết Hơn Trước Khi Mua Chó Pug

Một bé Pug không đơn giản chỉ là một con vật, một thú cưng để tiêu khiển. Thú Kiểng chắc rằng, những người nuôi Pug sau vài tháng đều coi bé Pug là người bạn thân thiết, một thành viên không thể thiếu trong gia đình. Do vậy, vấn đề quan tâm không nên chỉ là đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bé.

Và quan trọng hơn cả, hãy chắc chắn rằng bạn phù hợp và đủ khả năng nuôi một bé Pug trước khi đón về nhà. Nếu chưa chắc chắn liệu mình có phù hợp để nuôi Pug hay không, bạn có thể liên hệ với chuyên gia về Pug của Thú Kiểng theo số bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc trước khi quyết định có mua Pug hay không.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ và sẵn sàng đón một bé Pug về nhà, mời bạn tham khảo các đàn Pug 2 tháng tuổi đang xuất chuồng của Thú Kiểng ngay bên dưới. Mọi bé Pug tại Thú Kiểng đều được bảo hành 1 đổi 1 lên tới 6 tháng (180 ngày) để đảm bảo người nuôi không phải chịu bất cứ rủi ro nào khi đón bé về nhà mới.

>> Mời mọi người tham khảo thêm các bài viết khác về chó Pug:

166 thoughts on “Mua Chó Pug Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Chó Pug Mặt Xệ Thuần Chủng

  • Thú Kiểng says:

   Trại chính của m ở Hà Nội. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số đt trogn bài viết, bên m sẽ tư vấn chi tiết và gửi ảnh cún để bạn chọn nhé.

  • Thú Kiểng says:

   Pug bên m cứ xuất chuồng là 2 tháng bạn nhé. Tuổi này bắt là hợp lý nhất rồi vì bé đã cai sữa mẹ, ăn cơm và hạt khô tốt, tiêm phòng đầy đủ và vẫn còn nhỏ nên rất dễ huấn luyện và quen chủ.

 1. Dương says:

  Shop tư vấn mình được không. Mình đang phân vân không biết mua Lạp Xưởng hay Pug, nghe nói Pug hơi hôi nhưng dễ thương, Xưởng thì không hôi lắm ^^ Không biết chọn con nào cả

  • Thú Kiểng says:

   Lạp xưởng là chó săn nên rất bướng đó bạn, rất khó dạy và hay cắn phá, cần phải chủ cứng chút mới dạy được. Nếu mới nuôi thì bạn nên nuôi pug, bọn này ngoan hiền dễ bảo hơn. Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Những bé pug giá tầm đó thì thường phải là cún có vấn đề, không giấy tờ (chắc chắn), hoặc là cún nhập từ Trung Quốc. Các bé pug sức khỏe tốt, thuần chủng phải có giá tầm 6 – 8 triệu, còn các bé giấy tờ đầy đủ phải hơn 10 – 20 triệu 1 bé!

  • Thú Kiểng says:

   Với các dòng bình dân sinh trong nước, bên m chỉ có ảnh bố mẹ, và ảnh bé từ khi sinh ra đến lúc xuất chuồng để chứng minh. Còn với các bé nhập ngoại thì sẽ có giấy tờ, nhưng giá khá cao, khoảng 1500 – 3000$ mỗi bé!

 2. Vũ long says:

  Bên shop có bé pug đực thuần chủng tầm 1 tháng tuổi hoặc hơn không? Mình muốn nuôi nó từ bé để nó thân với trẻ con hơn. Giá giao động từ 2tr5 đến 5tr.

 3. nguyen ngoc tan says:

  Chao ban .minh cung bat dauthich nuoi loai cho pug minh chua co kinh ngiem lam.va minh dang dinh mua mot em cai mau vang .ve nuoi neu sop ban co de cho minh mot em .ban cho dia chi .gan thi minh den .va cho minh xing gia luon nha ban

  • Thú Kiểng says:

   Đàn tháng 3 hiện vẫn còn bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 (điện thoại hoặc zalo) để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh các bé cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Pug bên m không có giấy bạn ạ. Giá 1 bé bên m là 7.5 triệu.
   Nếu quan tâm bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 4. Nguyễn Đình Hoàng Sơn says:

  Ad ơi, em định nuôi một em pug, mà em nghe bạn bè nói là pug hôi với hô hấp yếu nên em không biết hít khí lạnh có ảnh hưởng gì tới hô hấp của pug không ạ ? Ad tư vấn giùm em

   • Thú Kiểng says:

    Với điều kiện như vậy bạn nuôi Pug là rất hợp lý rồi. Bạn cũng có thể tham khảo giống chó Poodle nhé.
    Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Do cấu tạo mũi của pug cao vào hở nên Pug dễ bị cảm lạnh, do đó mùa đông bạn nên mặc ấm cho bé và hạn chế cho ra ngoài khi trời lạnh là sẽ không vấn đề gì nhé.

   • Nguyễn Đình Hoàng Sơn says:

    Vậy Pug tắm tuần 1 lần có còn hôi không AD, em nghe có người nói đi vắt tuyến mồ hôi cho pug mà vẫn không hết hôi, còn rụng lông theo mùa nữa

    • Thú Kiểng says:

     Tắm hàng tuần thì sẽ không hôi nữa bạn nhé. Tất nhiên nếu bạn cho bé chạy nhảy lăn lộn nhiều thì cần tắm thường xuyên hơn.
     Còn nếu vận động ít thì 1 tuần tắm 1 lần là đủ.

  • Thú Kiểng says:

   TK hiện đã hết Pug đen bạn nhé. Chỉ còn pug vàng thôi. Các bé được tiêm phòng 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành sức khỏe 15 ngày.
   Giá 1 bé pug hiện là 7.5 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Pug 2 tháng full VKA + Microchip giao tại TPHCM giá khoảng 12 triệu bạn nhé.
   Còn pug có microchip, không VKA thì khoảng 6 – 8 triệu 1 bé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Pug đen full VKA và microchip là 13-16 triệu 1 bé. Còn Pug k VKA và có microchip bên mình là 6-8 triệu nha bạn
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn cho bạn nha

  • Huyen Hoang says:

   Dạ nếu bạn ở HN hoặc TP.HCM thì bạn có thể thanh toán sau khi nhận
   Còn nếu bạn ở tỉnh khác thì bạn cui lòng ck trước để bên mình chuyển cún cho bạn nhé

  • Huyen Hoang says:

   Chào bạn! Giá đó thì bên mình k có nha bạn. Các bé Pug bên mình hiện giá 6 – 8 triệu tùy từng bé
   Bạn có thể liên hệ số 083 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Pug hiện giá là 6 – 8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ chủ sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Pug không VKA hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc. Có VKA thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp vs bên mình nhé
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Dạ Pug bên mình hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Dạ Pug có trả góp ạ. Pug hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Dạ đúng rồi ạ TK có chương trình vận chuyển các bé đến tận nhà mới bạn nhé. Nếu ở ngoại thành HN vui lòng chuyển khoản trước giúp TK bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn ạ

  • ngoc mai says:

   Pug hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Dạ có bạn nhé.
   Trả góp bạn có thể trả trước 30%, số còn lại trả góp trong 3 – 6 tháng vs lãi suất 0% bạn nhé!
   Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Pug hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc. Rất tiếc là TK k có cún trong khoảng giá đó ạ
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Trả góp bạn có thể trả trước 30%, số còn lại trả góp trong 3 – 6 tháng vs lãi suất 0% bạn nhé!
   ☎️Bạn có thể liên hệ sđt 0125 9853 946 để TK tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

Trả lời