Mua chó Poodle giá bao nhiêu tiền. Giá bán chó Poodle thuần chủng

Poodle đang là một trong những giống chó được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay bởi ngoại hình đáng yêu và rất dễ nuôi. Chính vì lẽ đó, giá chó Poodle thuần chủng, cà dòng nhân giống trong nước và dòng nhập khẩu, hiện nay đều khá cao, từ vài triệu tới cà chục triệu đồng tùy loại. Vậy chó poolde giá bao nhiêu? Dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ bảng giá chó Poodle trên thị trường để quý bạn đọc cùng tham khảo.

I. Các giống chó Poodle phổ biến

Có 3 giống chó Poodle được các hiệp hội chó giống công nhận chính thức, bao gồm:

 • Toy Poodle – Có chiều cao < 25cm, cân nặng < 4.5 kg. Giống này hiện đang được ưa chuộng nhất ở Việt Nam vì nhỏ nhắn, xinh xắn, cute, dễ nuôi và giá cả cũng rất hợp lý.
 • Miniature Poodle – Lớn hơn toy một chút, chiều cao trong khoảng 25 – 40 cm.
 • Standard Poodle – Lớn nhất trong họ nhà poodle với chiều cao trên 40 cm, to cỡ con becgie Đức. Mini và Standard Poodle đều khá hiếm ở Việt Nam do chăm sóc khó khăn.

Ngoài 3 giống trên, có 2 loại poodle khác cũng rất phổ biến, thường được gọi là Tiny poodle và Teacup poodle, nhưng không được công nhận là 1 giống trong họ nhà poodle. Chúng chỉ là các cá thể đặc biệt của Toy Poodle, tuy nhiên lại cực kỳ ‘hot’ và được yêu thích hơn cả toy poodle tiêu chuẩn. Về kích thước của teacup và tiny poodle:

 • Tiny poodle thường có chiều cao < 20cm và cân nặng khoảng 2- 3 kg khi trưởng thành. Chó Poodle kích thước này hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam. Người nuôi poodle ngày càng chuộng tiny poodle hơn là toy.
 • Teacup Poodle thường < 15 cm và cân nặng chỉ khoảng 1 – 2 kg khi trưởng thành. Nhỏ đến mức có thể đặt vừa trong 1 tách trà cỡ trung bình (nên được gọi là teacup – tách trà). Đây là dòng chó Poodle đặc biệt được yêu thích ở Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua một bé teacup, bạn nên tham khảo phần bên dưới để biết những rủi ro có thể gặp phải trong khi nuôi.

Mua chó poodle | chó poodle giá bao nhiêu

II. Có nên mua chó Poodle Teacup không?

Teacup Poodle là một biến thể nhỏ của dòng Toy Poodle. Toy Poodle được biến đến là giống chó cực kỳ dễ nuôi, khỏe mạnh, sức đề kháng cao và rất ít mắc bệnh. Tuy nhiên, Teacup Poodle lại là trường hợp khác.

1. Nguồn gốc của những bé Teacup Poodle

Như đã nói ở trên, Teacup Poodle không phải là những giống chó được công nhận trong họ Poodle, mà chỉ là những cá thể cá biệt của Toy Poodle. Những em Teacup Poodle đầu tiên ra đời chỉ là sự cố không mong muốn. Hầu hết những em poodle này đều là sinh non và gặp phải những vấn đề về sức khỏe, điển hình là bệnh rối loạn đường huyết.

Trong môi trường khắc nghiệt của châu Âu hàng trăm năm trước, những chú chó Teacup Poodle yếu ớt gần như không có cơ hội sống sót, hoặc nếu may mắn, chúng cũng chỉ sống không quá 5 năm (thay vì 12 – 15 năm như toy poodle thông thường). Tuy nhiên, những nhà nhân giống thú cưng nhanh chóng nhận ra tiềm năng lợi nhuận của những chú chó tí hon này, nên đã cố gắng tìm cách nhân giống và bán cho giới nhà giàu.

2. Rủi ro về sức khỏe của bé Teacup Poodle

Việc nhân giống Teacup Poodle đã vấp phải sự chỉ chích mạnh mẽ của các hiệp hội bảo vệ động vật. Cũng vì lí do này mà châu Âu đã có những đạo luật hạn chế việc nhân giống những chú chó Teacup poodle.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua những em poodle teacup này vì rủi ro là rất lớn. Bạn sẽ không tốn bao nhiêu tiền thức ăn nhưng lại tốn những khoản tiền cao hơn gấp nhiều lần cho chi phí y tế, chăm sóc. Thay vì một em teacup, bạn nên chọn một bé toy hoặc tiny poodle với giá cả hợp lý và dễ chăm sóc hơn nhiều.

Tất nhiên, nếu bạn vẫn muốn có một bé Teacup Poodle, Thú Kiểng vẫn có thể đáp ứng. Giá một bé Teacup rất cao và lợi nhuận cũng là rất lớn. Tuy nhiên, Thú Kiểng thành thật khuyên bạn không nên nuôi, vì sẽ rất khó chăm sóc, vất vả cho bạn và khổ cả cho bé. Còn nếu bạn vẫn muốn nuôi, mời bạn tham khảo thêm bài viết giá chó teacup Poodle.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Bạn Nên Chọn Mua Chó Toy, Tiny hay Teacup Poodle?

III. Bảng giá chó Poodle thuần chủng

Bài viết dưới đây sẽ chỉ đề cập tới giá của Toy Poodle và Tiny Poodle, những giống đang được nuôi phổ biến nhất ở Việt Nam. Còn các giống còn lại như standard, miniature hầu như không được nuôi ở Việt Nam nên tạm thời Thú Kiểng chưa đề cập tới. Riêng với teacup, Thú Kiểng có một bài phân tích riêng về giá bán và những lưu ý trước khi Teacup Poodle.

Giá chó poodle phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Xuất xứ (Việt Nam, Thái, Canada, Mỹ, châu Âu,…) – đây là yếu tố quyết định tới giá.
 • Bố mẹ – ông bà nội ngoại (có đạt giải trong các cuộc thi tài năng và sắc đẹp hay không, có thuần chủng không,…).
 • Và tất nhiên phụ thuộc vào kích thước (Standard, Miniature, Toy, Tiny hay Teacup).

1. Giá chó poodle sinh tại Việt Nam

Giá chó Poodle có nguồn gốc trong nước vào phổ biến trong khoảng 6 – 8 triệu, tùy vào màu sắc và kích thước của từng bé. Đối với kích thước toy và tiny tiêu chuẩn, tức các bé nặng khoảng 2 – 4kg khi trưởng thành thì thường có giá 6 – 8 triệu, còn nhỏ hơn thì giá từ 7 – 10 triệu mỗi bé.

Các bé teacup rất hiếm, thường 100 bé tiny và toy sinh ra mới có 1 – 2 bé teacup, nên giá rất cao. Thường từ 10 – 15 triệu mỗi bé. Giá chính xác còn phụ thuộc vào màu sắc.

2. Giá chó Poodle nhập Thái

Chó poodle nhập Thái có 2 loại là chó chợ và chó từ các trại nhân giống. Chó poodle chợ thì giá “bình dân” (như tên gọi), dao động từ 7 – 10 triệu, tùy kích thước và màu sắc. Tuy nhiên, loại chợ thì thường khó đảm bảo về sức khỏe và độ thuần khiết của gen, bạn nên cân nhắc. Đã mất công mua chó Poodle nhập Thái thì bạn nên mua các bé có xuất thân từ các trại nhân giống để được đảm bảo.

Chó poodle từ các trại nhân giống của Thái có chất lượng cao hơn và tất nhiên, giá cũng cao hơn, giá từ 13 – 20 triệu, tùy kích thước. Thậm chí có những em poodle siêu teacup (siêu nhỏ – chỉ dưới 1 kg và cao dưới 10cm) được đặt trước nhiều tháng trời, có thể có giá tới 20 – 30 triệu.

3. Chó Poodle nhập Mỹ, Canada, châu Âu

Đây là nguồn cung cấp chó poodle có chất lượng rất cao, có giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc, gia phả, độ thuần chủng,… giá dao động từ 40 triệu – 60 triệu mỗi em. Nếu bạn tìm mua Teacup và Tiny Poodle thì Mỹ, Canada và Nga là nơi có chất lượng tốt nhất, châu Âu ít nhân giống 2 loại chó này vì những hạn chế của các luật bảo vệ động vật.

4. Chó Poodle chất lượng cao, gia phả khủng

Những chú chó poodle có chất lượng cao và gia phả khủng được hiểu là những bé có bố hoặc mẹ, hoặc cả 2, có thể là cả ông bà từng vô địch các Poodle Dog Show. Giá của những bé poodle chất lượng cao được chia ra dựa trên quốc tịch của chúng:

 • Poodle sinh trong nước, vô địch dog show của AKC thì thường có giá từ 20 – 30 triệu. Những bé xuất sắc có giá tới 40 triệu.
 • Chó poodle nhập Thái thì giá vào khoảng 40 – 50 triệu. Giá cao chủ yếu tới từ chi phí vận chuyển và phí xuất nhập cảnh.
 • Những chú chó nhập từ Âu, Mỹ, Nga thì có giá rất cao, thường không dưới 80 triệu chưa kể phí vận chuyển. Những chú chó poodle này không phải cứ có tiền là có thể mua vì các trại nhân giống phương Tây yêu cầu rất khắt khe về điều kiện nuôi. Bạn có thể phải đặt trước nhiều tháng để có được một bé.

Về cơ bản, nếu bạn chỉ đang tìm một bé poodle làm thú cưng thì chỉ bạn nên tham khảo chó poodle sinh trong nước hoặc nhập Thái, có mức giá từ 6 tới 20 triệu kể trên. Còn những bé nhập Âu – Mỹ hoặc có dòng máu vô địch chỉ dành cho những trại nhân giống chuyên nghiệp.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

IV. Mua Chó Poodle tại Thú Kiểng

Thú Kiểng hiện có bán tất cả các dòng chó Poodle, bao gồm những dòng phổ biến như Toy, Tiny, và cả những dòng hiếm ở Việt Nam như standard, miniature và teacup. Thú Kiểng hiện vừa nhân giống chó Poodle tại các trại trong nước, vừa nhập khẩu chó Poodle chất lượng cao, gia phả khủng từ Thái Lan, Mỹ và các nước châu Âu.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các bé Poodle đang bán tại Thú Kiểng, và quyền lợi khi mua thú cưng của Thú Kiểng ngay bên dưới.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Thú Cưng tại Thú Kiểng

🚚 Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc chặng đầu tiên.

🛡 Bảo Hành Toàn Diện 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày. >> xem chi tiết

🔖 Bảo Hiểm Thú Cưng 1 năm, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

📜 Giấy Tờ và Microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi.

🚒 Hỗ Trợ Y Tế Trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.

📋 Hợp Đồng Mua Bán quy định trách nhiệm của Thú Kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

💕 Hỗ Trợ Phối Giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn Thú Kiểng với khách có nhu cầu.

‼ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. Chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

 • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: Số 26 – Đường Số 6 – P. Bình An – Quận 2
 • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
 • Đà Nẵng: 256/1 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc – Liên Chiểu
 • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
 • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

V. Chi phí khi nuôi một chú chó Poodle

Chi phí cho một bé Poodle ngoài giá chó poodle đã đề cập ở trên thì bạn cần quan tâm tới một số phụ phí khác như các loại đồ dùng hàng ngày, thức ăn, chăm sóc lông và chi phí chăm sóc sức khỏe cho bé. Dưới đây là chi phí chi tiết:

1. Đồ dùng cần thiết cho chó poodle

Một số thứ nhất định phải có là lồng và dây dắt. Dây dắt thì từ 30k tới 100k mỗi chiếc, nên chọn loại dây đai, không nên chọn dây quấn quanh cổ vì lâu dần sẽ làm lông quanh cổ không mọc được. Lồng thì bạn nên chọn loại lồng bằng kim loại, vừa thoáng vừa rẻ. Chó Poodle thì bạn có thể chọn loại lồng nhỏ, khoảng 200k – 400k mỗi chiếc tùy chất lượng. Có thể tham khảo chi tiết các loại lồng cho chó tại đây – Các loại lồng và nhà cho chó.

Dầu tắm cũng là thứ cần thiết để giữ cho lông cún luôn bóng mượt. Nên mua loại dầu hợp với màu lông, có loại dầu cho chó lông sang và lông tối. Giá mỗi chai dầu tắm cho chó poodle loại tốt cũng chỉ trên dưới 100k và dùng được cho nửa năm. Ngoài ra thì vào mùa đông bạn nên mua đệm, quần áo cho chó để giữ ấm. Với giống chó lông khá dày như poodle thì bạn chỉ cần mua quần áo và đệm mỏng. Chỉ khoảng 50 – 100k / bộ tùy chất liệu. Tất nhiên nếu bạn không quan trọng thẩm mỹ thì có tận dụng chăn hoặc quần áo cũ làm đệm.

Lưu ý, với các loại đệm và quần áo cho chó thì bạn không nên mua đồ cũ vì có thể còn mầm bệnh từ chú chó trước đó. Nếu mua đồ cũ thì tốt nhất bạn cần giặt kỹ và phơi khô trước khi cho cún dùng.

giá các loại đồ dùng cho chó poodle

2. Giá thức ăn cho poodle

Chó poodle có kích thước rất nhỏ, nên ăn uống rất ít. Do đó chi phí thức ăn là không đáng kể. Bạn có thể cho bé poodle ăn cơm, chỉ cần mua nhiều hơn một chút thức ăn trong mỗi bữa cơm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hệ tiêu hóa của chó rất khác người, chế độ dinh dưỡng nên có nhiều thịt, ít tinh bột để bé khỏe mạnh nhất.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm của Thú Kiểng thì bạn nên mua các loại thức ăn sẵn cho bé. Loại tốt nhất mà Thú Kiểng hay dùng là thức ăn khô của Royal Canin dành riêng cho poodle. Giá mỗi túi thức ăn loại 1kg là khoảng 200k và có thể cho ăn trong khoảng 10 – 15 ngày tùy vào giai đoạn phát triển của bé. Những loại thức ăn khô được cân đối đầy đủ dinh và khẩu vị cho poodle. Để tránh nhàm chán, thi thoảng bạn có thể đổi khẩu vị bằng thịt nấu chín.

3. Chi phí cắt tỉa lông cho poodle

Cắt tỉa lông cho poodle được rất nhiều người quan tâm. Thông thường, lớp lông đầu tiên (lông máu) của chó poodle thường xù, xơ và không xoăn đẹp. Do đó, khi mới dưa bé về nhà (khoảng 2 tháng tuổi), bạn nên đưa bé đi tiệm cạo lớp đầu tiên trên người đi. Sau khoảng 1 tháng, lông mọc lại sẽ xoăn tít và đẹp tự nhiên. Giá cạo lông máu cho poodle rất rẻ, chỉ khoảng 100 – 200k tùy từng tiệm.

Thường thì chỉ cần tạo lông máu thì lông mọc lên đã rất đẹp. Nhưng nếu bạn muốn đẹp hơn thì có thể đưa bé đi spa cắt tỉa, tạo kiểu, là ép lông,… tạo thành nhiều hình thù đẹp mắt. Giá cắt tỉa tạo kiểu lông cho poodle thì đắt hơn rất nhiều, thường dao động từ 300k tới 800k tùy độ khó. Tuy nhiên đây không phải là chi phí 1 lần, sau khi tạo kiểu bạn sẽ phải thường xuyên đưa bé đi Spa để tỉa lại, khoảng 2 tháng / lần. Giá mỗi lần sẽ khoảng 100k – 200k. Nói chung muốn đẹp thì sẽ rất tốn kém.

Cá nhân mình thấy thì chỉ cần cạo lông máu cho bé thì lớp lông mọc lên đã đủ đẹp rồi. Cộng thêm thường xuyên tắm cho bé để lông mềm và mượt. Một chai dầu tắm chó Poodle giá 100k có thể dùng nửa năm. Rẻ mà vẫn đẹp, không phải cầu kỳ nhiều.

chi phí cắt tỉa lông cho chó poodle

4. Chi phí chăm sóc sức khỏe cho Poodle

Vấn đề này bạn nên lưu ý, đặc biệt là khi bé mới về nhà do thời gian đầu do chưa quen với môi trường sống mới và còn ít tuổi, đề kháng kém nên rất dễ mắc bệnh. Do đó, trước khi mua bạn nên chắc chắn rằng bé đã được chủ cũ tiêm ít nhất 2 mũi vaccine. Về nhà khoảng 10 ngày, bạn nên tiêm thêm 1 mũi vaccine nữa để tăng sức đề kháng. Giá tiêm vaccine loại 7 bệnh cho poodle chỉ khoảng 150k tới 200k tùy cơ sở thú y.

Tẩy giun cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Khi đưa bé về nhà, bạn nên tẩy giun cho bé mỗi tháng 1 lần. Đến khi bé được 6 tháng tuổi, thì dãn ra 2 – 3 tháng / lần. Khi tròn 1 năm tuổi thì chỉ cần tẩy giun 1 năm / lần. Giá mỗi liều thuốc tẩy giun loại tốt cho Poodle chỉ khoảng 50k.

Khi bé được 7 – 8 tháng tuổi, bạn cần tiêm vaccine phòng dại. Giá mỗi liều vaccince phòng dại chỉ khoảng 150k. Như vậy về cơ bạn vấn đề vaccine là xong. Khi chó poodle đã trưởng thành thì sức đề kháng tốt, rất ít khi mắc bệnh. Nếu cẩn thận thì hàng năm, bạn có thể tiêm nhắc lại một mũi 5 bệnh hoặc 7 bệnh.

Mua chó Poodle giá bao nhiêu tiền. Giá bán chó poodle thuần chủng

5. Các chi phí khác

Ngoài các chi phí kể trên thì những chi phí phát sinh khác như bệnh tật, vận chuyển nếu bạn muốn đưa bé đi chơi xa. Chi phí bệnh tật là điều bạn phải tính đến vì đa số người nuôi gặp rất thường xuyên. Các bệnh thường gặp nhất là lúc bé mới về nhà mới. Môi trường sống mới cộng với mệt mỏi sau khi được vận chuyển một quãng đường dài khiến bé rất dễ mắc bệnh.

Thêm vào đó, nhiều cửa hành bán chó poodle (thường là với giá rẻ) chỉ tiêm phòng 1 mũi và cho bé xuất chuồng khi mới được 45 ngày tuổi. Khoảng thời gian này là chưa đủ để bé có sức đề kháng hoàn chỉnh nên tỉ lệ mắc bệnh và ốm nặng trong 1 tuần đầu sau khi về nhà mới là rất cao. Chi phí khám chữa bệnh này thường rất cao, lên tới vài trăm nghìn / ngày nhưng bé cũng rất khó qua khỏi. Do đó bạn nên mua chó poodle tại cửa hàng có cam kết về sức khỏe của bé và bảo hành đầy đủ ít nhất 10 ngày sau khi về nhà mới.

Tại Thú Kiểng, các bé poodle đều được tiêm phòng đủ 2 mũi, xuất chuồng khi đủ 60 ngày tuổi và quan trọng hơn, Thú Kiểng bảo hành sức khỏe tới 40 ngày sau khi bạn nhận được cún. Thêm vào đó, Thú Kiểng có trên 10 năm kinh nghiệm vận chuyển thú cưng toàn quốc, và chịu mọi trách nhiệm về sức khỏe của bé trong quá trình vận chuyển, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của bé sau khi về nhà mới.

VI. Liên Hệ Mua Chó Poodle Thuần Chủng

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

 • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: Số 26 – Đường Số 6 – P. Bình An – Quận 2
 • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
 • Đà Nẵng: 256/1 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc – Liên Chiểu
 • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
 • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

>> Mời mọi người tham khảo thêm bài viết: 

Bài viết khác về POODLE

185 thoughts on “Mua chó Poodle giá bao nhiêu tiền. Giá bán chó Poodle thuần chủng

  • Thú Kiểng says:

   Các đàn Shitzu tháng này và tháng sau bên m đã có gạch hết cả rồi. Rất mong bạn thông cảm, do số lượng có hạn mà số lượng khách đông quá nên m chưa đáp ứng được!

 1. Meocon says:

  Ad cho e hỏi giá e poodle nâu đỏ đực bằng với giá poodle nâu đỏ cái k ạ,nêu chênh nhau thì là bao nhiêu ạ
  Trong tháng 11 tầm giữa tháng cửa hàng còn poodle nâu đỏ k ạ
  E ở bắc ninh shop có ship hàng k ạ

  • Thú Kiểng says:

   Bên m bán đực cái như nhau bạn nhé, giá chỉ chênh lệch giữa các màu sắc thôi. Các tháng bên m đều có đàn poodle xuất chuồng, tuy nhiên nếu bạn muốn mua tháng 11 thì cuối tháng 10 bạn nên liên hệ đặt trước vì bên m các đàn thường có chủ hết vào đầu tháng rồi. Thú Kiểng có thể ship toàn quốc, bên m sẽ bảo hành sức khỏe 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún!

  • Thú Kiểng says:

   Thú Kiểng có trại chính ở HN bạn nhé. 1 bé Poodle nâu đỏ giao tại HN giá khoảng 6.5 – 7 triệu tùy từng bé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cún và tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Trại TK ở khu Định Công, vị trí hơi khó tìm nên bạn vui lòng lien hệ trc vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh đàn sắp xuất cho bạn trước khi qua xem nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m hiện không có size teacup bạn dạ, do dòng này sức khỏe rất yếu và tuổi thọ thấp. Hiện TK chỉ có size Tiny, giá 1 bé về Thanh Hóa là khoảng 6.8 triệu bạn nhé. TK sẽ bảo hành sức khỏe 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún!

  • Thú Kiểng says:

   Ở TPHCM hiện bên m chưa có cún sẵn đâu. Chỉ có chi nhánh giao nhận và bảo hành thôi. Khi bạn đặt cún bên m sẽ vận chuyển vào TPHCM, bạn sẽ nhận và thanh toán tại văn phòng nhé!
   Giá 1 bé nâu đỏ giao tại TPHCM là khoảng 7 triệu bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Gần 1 tháng tuổi chưa xuất chuồng được bạn ạ. Ít cũng phải 2 tháng tuổi mới đủ lớn để về nhà mới. 1 bé poodle cái trắng giá khoảng 7 triệu, các bé đều thuần chủng bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Toy poodle nâu đỏ giao tại LC giá khoảng 6.8 triệu bạn nhé. TK sẽ bảo hành sức khỏe 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún. Do cún xuất mới đc 2 tháng tuổi nên chưa huấn luyện đc, bên m sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn huấn luyện khi đón bé về nhà nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Hiện TK đang hết cún Poodle màu vàng mơ rồi bạn ạ. Chỉ có các bé nâu đỏ vs socola thôi. Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cả đàn nhé!

 2. Đào Thị THanh Loan says:

  thú kiểng ơi, em muốn nuôi 1 giống chó ít rụng lông, cân nặng lớn nhất cũng chỉ 20kg là hết cỡ, ngoan,trung thành,dễ nuôi,phù hợp với mọi môi trường sống. Liệu có giống chó mà em muốn này không ạ???
  Em cảm ơn

  • Thú Kiểng says:

   Như bạn mô tả thì bạn có thể tham khảo giống chó Đốm, Bulldog, cả 2 giống này đều lông sát da, cân nặng cỡ 20kg khi trưởng thành. Nếu giống nhỏ hơn bạn có thể chọn Pug, Poodle hoặc Bull Pháp nặng dưới 10kg khi trưởng thành nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Poodle rất thân thiện với mọi người bạn nhé, đặc biệt thích chơi với trẻ em. Giống này cũng là 1 trong những giống dễ nuôi rất nữa.
   1 bé toy poodle giao tại Bình Dương giá là khoảng 7 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Poodle cái trắng giá khoảng 7 triệu 1 bé bạn nhé!
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Toy poodle giao tại Tiền Giang giá khoảng 7 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Miniature Poodle Thái giá vào khoảng 15 triệu 1 bé bạn nhé. Tuy nhiên dòng Mini không phổ biến lắm ở cả VN và Thái, có dòng toy và standard là phổng biến nhất.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 3. thuy duong says:

  Mình muốn nuôi 1 poodle ,size toy,màu nâu cái,bé 2 tháng tuổi giá bao nhiêu?Loại nào lông xoăn a? mặt ngắn ,tròn là loại nào ? Còn mặt dài a?Giá bao nhiêu?Mình ở hn,có ship k a?

  • Thú Kiểng says:

   TK còn toy poodle màu socola và màu nâu đỏ bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Gần tết TK có Poodle, nhưng trại chỉ làm việc tới 28 Tết (Nguyên Đán). Không biết bạn muốn nhận bé vào ngày nào.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bé poodle nhà bạn có biểu hiện bệnh ho cũi chó, hoặc có thể đơn giản bé bị hóc vật gì. Bạn có thể ra thú y mua thuốc chữa bệnh ho cũi chó, bạn nên mô tả triệu chứng chi tiết với bs thú y để được tư vấn chính xác hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ một bé Poodle giao tại Nghệ An có giá khoảng 6 – 8 triệu b nhé
   B có thể liên hệ số 085 9853 946 để bên mình gửi ảnh và tư vấn chi tiết cho b nhé

  • Huyen Hoang says:

   Dạ các bé bên mình đã được tiêm phòng đầy đủ trước khi xuất chuồng rồi b nhé. Chỉ còn vấn đề thuốc giun thôi, cái này thì b có thể đặt mua trên mạng ở Petcity rất nhiều nha, họ sẽ chuyển đến tận nơi cho bạn

  • Huyen Hoang says:

   Dạ có nha bạn. Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   dạ bên mình còn bạn nhé. poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Poodle hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 4. thảo says:

  Cho em hỏi giá 2 bé toy poodle nâu đỏ ba tháng tuổi bao nhiêu tiền một con vậy ạ?Nếu như mua 2 bé có phải mua 2 chuồng không ạ?sữa tắm thì mua ở đâu được ạ?thức ăn nào tốt cho bé ạ?

Trả lời