Mua chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá chó Bull Pháp thuần chủng

Chó Bull Pháp, Bulldog Pháp hay chó Bò Pháp (một số người cũng gọi là chó Pug Pháp), được nuôi tại Việt Nam từ khoảng năm 2005, đến nay đã được rất nhiều bạn trẻ biết tới và yêu mến. Tuy nhiên, do nhân giống khó khăn nên số lượng giống chó này hiện không nhiều, giá bán do đó cũng rất đắt đỏ. Vậy mua chó Bull Pháp giá bao nhiều tiền là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bảng giá chó Bull Pháp thuần chủng ở Việt Nam hiện nay, cũng như những quyền lợi của khách hàng khi mua giống chó này tại Thú Kiểng!

>>>> Vô vàn hình ảnh chó Bull Pháp đẹp được cập nhật trên Fanpage chính của Thú Kiểng: https://www.facebook.com/ThuKieng.NhapKhau

1. Giá Mua Chó Bull Pháp Thuần Chủng ở Việt Nam

Mua chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Bull Pháp con

Giá Mua Chó Bull Pháp Nhân Giống Trong Nước

Giá chó Bull Pháp sinh sản trong nước không có giấy VKA

  • Giá 9-13 triệu đồng ( Không kèm gói bảo hiểm ) tùy cá thể
  • Giá 15-18 triệu đồng ( Kèm gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện ) tùy cá thể

Giá chó Bull Pháp sinh sản trong nước có giấy VKA

  • Giá 20-25 triệu đồng ( không kèm gói bảo hiểm ) tùy cá thể
  • Giá 30-35 triệu đồng ( Kèm gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện ) tùy cá thể

>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Tư vấn chọn mua thú cưng 

Giá Mua Chó Bull Pháp Nhập Khẩu từ Thái Lan có giấy FCI

Chó Bull Pháp tại Thái Lan được xem có chất lượng cao nhất tại Đông Nam Á với độ thuần chủng rất cao, gen giống tốt nên thường được các trại nhân giống ở Việt Nam, cũng như nhiều nước trong khu vực nhập về để nhân giống. Giá mua chó Bull Pháp nhập khẩu từ Thái có giấy FCI dao động từ 3000 – 4000 USD

Mỗi tháng, Thú Kiểng đều nhập khẩu trên dưới chục bé chó Bull Pháp từ Thái Lan về Việt Nam theo đơn đặt trước. Các bé Bull Pháp nhập Thái cũng đều có đầy đủ chính sách, quyền lợi như các bé nhân giống tại Thú Kiểng. Nếu bạn quan tâm đến dòng Bull Pháp nhập khẩu có thể liên hệ để Thú Kiểng tư vấn chi tiết.

Giá Mua Chó Bull Pháp Nhập Khẩu từ Châu Âu có giấy FCI

Giống chó Bull Pháp thuần chủng nhập khẩu châu Âu luôn có giá rất cao, khoảng từ 5000 USD trở lên cho mỗi bé (khi giao tại Việt Nam). Bull Pháp châu Âu luôn có chất lượng gen và độ thuần chủng “tinh khiết” gần như tuyệt đối. Các trại nhân giống lớn thường nhập khẩu các bé này về để nhân giống, cải tạo gen và nâng cao chất lượng giống chó Bull Pháp trong nước.

Lưu ý: Giá chó Bull Pháp nhập khẩu từ châu Âu phụ thuộc rất lớn vào gia phả. Gia phả càng khủng, giá bán càng cao. 

Mời mọi người tham khảo thêm bài viết:

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

2. So sánh chó Bull Pháp và Bulldog Anh

Mua chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Bull Pháp con
Chó Bulldog Anh (trái) và chó Bull Pháp

Bulldog là tên gọi chung của 2 giống chó mà nhiều người thường nhầm lẫn là Bull AnhBull Pháp. Bull Anh phổ biến hơn do được nhiều người ưa chuộng do kích thước lớn, thân hình cơ bắp và dáng vẻ “ngầu”. Trong khi đó Bull Pháp nhỏ nhắn (chỉ bằng 2/3 Bulldog Anh), đáng yêu và thích hợp nuôi trong nhà nhưng lại ít phổ biến hơn do giống chó này sinh sản ít, nên số hạn chế, dẫn đến giá bán cũng cao hơn Bulldog Anh.

Phân Biệt Bull Anh vs chó Bull Pháp thuần chủng?

Rất đơn giản, điểm dễ phân biệt nhất là tai, chó Bull Anh có tai cụp và dày, trong khi giống chó Bull Pháp có tai mỏng và luôn dựng. Những em Bull Pháp con có thể có tai cụp, tuy nhiên sẽ dựng khi được khoảng 3 – 4 tháng tuổi. Mặt chó Bull Anh cũng dày, xệ, nhăn hơn và nhìn “ngố” hơn. Ngoài ra, Bull Anh có kích thước to lớn hơn hẳn, tính cách cũng dữ dằn hơn.

Ưu nhược điểm của Bull Anh và Bull Pháp

Về cơ bản, chó Bulldog Anh khỏe mạnh hơn. Chúng to khỏe, thân hình đồ sộ, cơ bắp, đi đứng “nghênh ngang”, nhìn rất hầm hố không thua kém gì giống chó pitbull, nhưng lại hiền lành và an toàn hơn nhiều. Giá chó Bull Anh cũng thấp hơn khoảng 2 – 4 triệu so Bull Pháp. Chó Bulldog Anh cũng biết trông nhà, chúng khá cảnh giác với người lạ vào nhà và thường sủa để báo chủ biết, chúng cũng có thể hung dữ nếu cần thiết.

Giống chó Bull Pháp thuần chủng thì nhỏ nhắn hơn nhiều, chỉ to bằng 1/2 – 2/3 kích thước Bull Anh, thân hình thanh thoát, nhanh nhẹn và rất thích hợp với không gian nhỏ. Giống chó này đáng yêu, vui nhộn, hay chạy nhảy và rất quấn chủ. Bull Pháp không biết trông nhà, chúng thường mừng và quẫy đuôi mỗi khi có người lạ vào nhà, cũng không biết sợ người lạ nên dễ bị bắt trộm khi chạy ra ngoài.

Cả 2 giống Bull Anh và Bull Pháp đều rất dễ nuôi, không kén ăn. Lông chúng ngắn và bó sát nên không cần tắm gội và chải chuốt thường xuyên. Chúng cũng khá lười, nhu cầu vận động thấp, ít quậy phá.

Nên Mua Chó Bull Pháp hay Bull Anh?

Với dáng vẻ hầm hố, Bulldog Anh sẽ thích hợp với những bạn mạnh mẽ và cá tính. Kích thước Bull Anh khá lớn, khoảng 20 – 25kg khi trưởng thành nên sẽ phù hợp với nhà rộng rãi, hoặc ít nhất có không gian rụng xung quanh nhà.

Bull Pháp thì đặc biệt thích hợp với những bạn thích sự nhí nhảnh, đáng yêu. Giống chó này rất vui nhộn, quấn chủ và rất thích gây chú ý. Chó bull pháp nặng bao nhiêu? Kích thước giống chó Bull Pháp nhỏ nhắn hơn nhiều so với Bull Anh, chỉ khoảng 10 – 15kg khi trưởng thành nên rất phù hợp với những ngôi nhà và căn hộ nhỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Chó pitbull ở Việt Nam | Trại chó pitbull ở Hà Nội & TPHCM

3. Mua Chó Bull Pháp Thuần Chủng tại Thú Kiểng

Mua chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Bull Pháp con

Thú Kiểng bắt đầu nhân giống chó Bull Pháp và Bull Anh từ đầu năm 2012, đến nay đã phát triển 4 trại chuyên nhân giống các dòng chó bull (bao gồm Bull Anh – Pháp, Pitbull, Bully, Bull Terrier,…). Mọi bé Bull xuất chuồng tại Thú Kiểng đều được tiêm phòng đầy, tẩy giun đầy đủ. Miễn phí vận chuyển toàn quốc chặng đầu tiên, bảo hiểm vận chuyển 100%, và quan trọng nhất là bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 trong vòng 366 ngày.

Mua chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Bull Pháp con

Tại sao thời gian bảo hành lại quan trọng? Vì khoảng 45 ngày đầu tiên sau khi về nhà mới là thời gian quan trọng nhất với cún. Thời gian này, chó Bull Pháp dễ mắc bệnh do thức ăn mới, nguồn nước mới, hoặc mầm bệnh từ những chú chó xung quanh. Do vậy, Thú Kiểng bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 trong 366 ngày để bạn hoàn toàn yên tâm nuôi cún, không phải lo lắng gì về vấn đề sức khỏe của bé.

Ngoài nhân giống, Thú Kiểng cũng nhận nhập khẩu tất cả các dòng chó Bull từ Thái Lan và châu Âu theo yêu cầu của khách hàng. Nếu cần tư vấn gì, hãy liên hệ với Thú Kiểng ngay nhé.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Bull Pháp tại Thú Kiểng

👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

👍 Thú kiểng là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 số 118 ngõ 192 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
🏡 209/2A Nguyễn Văn Khối. P8. Quận Gò Vấp - TP.HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0868585610

>>>> Mời mọi người tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

error: Không chơi copy!