Mua chó Becgie Con giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Becgie Đức thuần chủng

Mua chó Becgie Con giá bao nhiêu tiền? Giá chó Becgie Đức thuần chủng
Chó Becgie Đức (chó GSD – German Shepherd dog) đang là một trong những chó được nuôi phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Becgie được nuôi không chỉ để làm cảnh, mà còn có thể được dùng như chó bảo vệ, cảnh sát, phục vụ trong quân đội, tìm kiếm cứu hộ,… Giá chó Becgie Đức thuần chủng theo đó cũng được chia làm rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy bạn nên mua chó becgie Đức giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó Becgie con và trưởng thành ở Việt Nam hiện nay. 

Mua Chó Becgie Thuần Chủng tại Thú Kiểng

[URIS id=2244]
Đàn chó Becgie con của Thú Kiểng đang cần tìm nhà mới ngay trong tháng này. Các bé hiện được gần 2 tháng tuổi, sức khỏe rất tốt, sẽ được tẩy giun và tiêm phỏng đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng. Bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày sau khi về nhà mới và có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành. Mọi bé đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi. Anh em yêu thích dòng quốc khuyển Đức hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Becgie Đức tại TK

🚚 Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc chặng đầu tiên.
🛡 Bảo Hành Toàn Diện với mọi loại bệnh trong vòng 40 ngày (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành).
🔖 Bảo Hiểm Thú Cưng 1 năm, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.
📜 Giấy Tờ và Microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi.
🚒 Hỗ Trợ Y Tế Trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.
📋 Hợp Đồng Mua Bán quy định trách nhiệm của Thú Kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
💕 Hỗ Trợ Phối Giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn Thú Kiểng với khách có nhu cầu.
‼ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. Chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

💝 Những Reviews Của Khách Hàng về Thú Kiểng

[RoyalSlider Error] Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch: 

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

 • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: 33 – Đường 24A – Khu Phố 5 – P. An Phú – Quận 2
 • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
 • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
 • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946


 

Giá Chó Becgie Đức Thuần Chủng ở Việt Nam

Còn nhớ đầu những năm 2000, sau khi bộ phim “Rex – Chú chó thám tử” được công chiếu ở Việt Nam, chú chó Becgie Đức – Rex – ngay lập tức gây bão trên màn ảnh nhỏ, khiến giới chơi chó ở Việt Nam điên đảo và phải tìm mua bằng được. Để sở hữu 1 chú chó Becgie Đức thuần chủng “bình thường” khi đó, người mua phải trả ít nhất 15 triệu cho mỗi em (15 triệu của hơn 10 năm trước). Kể từ đó, chó Becgie Đức bắt đầu phổ biến tại Việt Nam.
>> Xem thêm bài viết chi tiết Lịch sử và Đặc điểm chó Becgie Đức thuần chủng
Với lượng con giống dồi dào, số lượng chó Becgie liên tục tăng theo cấp số nhân. Nhiều trại chó Becgie được thành lập và nhập khẩu những chú chó Becgie giống chất lượng cao từ Đức, Bỉ, Nga, Mỹ về để nhân giống. Đến nay, cơn sốt đã lắng dịu nhưng Becgie vẫn hết sức được ưa chuộng và được phân ra làm nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi, nguồn gốc, chó bố mẹ và những phẩm chất của chính chú chó đó.

Chó Becgie Con Giá Bao Nhiêu?

Do số lượng người nuôi chó Becgie và trại chó Becgie rất nhiều, giống chó này lại thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam và sinh nở tốt, nên nguồn chó Becgie con rất dồi dào, có quanh năm. Hầu hết những chú chó Becgie con (tầm 2 – 4 tháng tuổi) đều trông không khác nhau nhiều, nên giá với những em này thường được quyết định bởi nguồn gốc, giấy tờ và chó bố mẹ, và được chia làm 2 mức chính như sau:
Mua chó Becgie Con giá bao nhiêu tiền? Giá chó Becgie Đức thuần chủng

 • 3 – 6 triệu, là giá chó Becgie con trên 2 tháng tuổi, sinh tại Việt Nam, thuần chủng, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, tuy nhiên không có đăng ký, gia phả và giấy tờ liên quan do VKA cấp. Bố mẹ là chó Becgie thường, không tham gia dog show, không có giấy tờ. Những chú chó này được bán rất nhiều tại các cửa hàng thú cưng hoặc được rao bán trên mạng. Người mua những em becgie con này cũng thường là dân chơi chó không chuyên, mua về mục đích chính để làm pet hoặc thỏa mãn đam mê với giống chó Becgie Đức.
 • 6 – 10 triệu, là giá những em becgie con cũng tầm 2 tháng tuổi, sinh tại Việt Nam nhưng có gia phả khủng, bố mẹ từng tham gia dog show và đạt giải, có giấy tờ và gia phả chứng minh độ thuần chủng và nguồn gốc rõ ràng. Những chú chó becgie này cũng phải có giấy tờ do VKA cấp. Chó Becgie con nhập từ Thái cũng thường có giá trong khoảng này. Những em Becgie không giấy tờ sinh tại Việt Nam cũng có thể có giá này nhưng phải là những em đẹp xuất sắc, thông minh lanh lợi, khác biệt hẳn với những chú chó khác ở cùng độ tuổi.

Cũng có một số chú chó becgie con được nhập từ châu Âu hoặc Mỹ có giá thường trên 1000$, chưa kể phí vận chuyển, tuy nhiên số lượng không nhiều do người ta thường nhập chó trưởng thành để gây giống, thêm nữa là chó con vận chuyển xa hàng chục nghìn km sức khỏe không đảm bảo khi về đến Việt Nam.
>> Xem thêm bài viết Các cửa hàng và trại chó becgie ở Việt Nam

Giá Chó Becgie Đức Trưởng Thành

Từ khoảng 4 tháng trở lên, chó Becgie đã khá cứng cáp và bắt đầu đầu bộc lộc các phẩm chất cá nhân. Lúc này ngoài các yếu tố định giá như becgie con, người ta còn dựa vào phẩm chất của từng chú chó. Mục đích mua chó becgie trưởng thành rất đa dạng, có thể để làm giống, bảo vệ hay đơn thuần chỉ để làm Pet. Theo đó, giá chó Becgie Đức sẽ được phân làm các mức sau:
Mua chó Becgie giá bao nhiêu tiền? Giá chó Becgie Đức thuần chủng

 • 5 – 8 triệu, giá chó becgie Đức sinh tại Việt Nam, đã đạt đến độ tuổi trưởng thành và có thể cho chịch được, chó không có giấy tờ, mọi yếu tố khác như ngoại hình, chó bố mẹ, tính cách đều bình thường.
 • 9 – 14 triệu, chó Becgie thuần chủng sinh tại Việt Nam, có bố hoặc mẹ nhập ngoại, gia phả đầy đủ và nhiều phẩm chất tốt như thông minh nhanh nhẹn. Những em này thường được mua về để làm giống.
 • 14 – 20 triệu. Chó Becgie sinh tại Việt Nam có bố và mẹ nhập ngoại, giấy tờ VKA và gia phả tốt, dáng đẹp, đầu to, mặt cánh dơi, thông minh, mạnh mẽ. Những em chưa qua huấn luyện thì thường chỉ có giá 14 – 17 triệu, những em đã qua huấn luyện nghiệp vụ nâng cao thì thường có giá 17 – 20 triệu.
 • 20 – 30 triệu. Đây là giá chó Becgie Đức có giấy VKA, đã đi thi dog show và có giải cao, gia phả tốt, có thể chấp hành mệnh lệnh tốt do đa phần đã qua huấn luyện. Đây cũng có thể là giá chó Becgie nhập từ Thái, có thể có giải dog show của Thái.
 • Trên 40 triệu, là chó trưởng thành nhập từ Mỹ, Âu hoặc Nga, hiển nhiên có giấy tờ đầy đủ do nước sở tại cấp. Đảm bảo thuần chuẩn, đẹp mã, body đẹp do chó nuôi ở phương Tây có tiêu chuẩn chăm sóc cao hơn nhiều, khí hậu cũng hợp hơn nên chó Becgie Tây thường đẹp hơn Becgie nuôi ở Việt Nam. Những em bec này thường được các trại lớn ở Việt Nam nhập về để nhân giống, hoặc được các lực lượng cảnh sát, quân đội nhập từ các trại chó lớn ở phương Tây về để làm nhiệm vụ.

Bài viết khác về Tin tức

199 thoughts on “Mua chó Becgie Con giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Becgie Đức thuần chủng

 1. phạm hải says:

  Mình muốn mua một chú becgie lông dài màu đen tuyền.mình đang sống tại tp cam ranh – khánh hòa.ad có thể tư vấn giúp mình địa chỉ uy tín và giao hàng tận nơi k ạ

  • Thú Kiểng says:

   Bec Đức 2 tháng tuổi ở TK giá là 7 – 10 triệu 1 bé bạn nhé. Các bé đều có gia phả rõ ràng, gen giống nhập ngoại và có gắn microchip đầy đủ. TK có thể giao hàng tận nơi cho bạn! Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin và liên hệ tại đây nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn! Becgie Đức hiện bên m đang hết cón, có thể phải giữa tháng sau mới có đàn tiếp theo. Khi có đàn xuất mình mới có thông tin và có thể báo giá cho bạn được!

  • Thú Kiểng says:

   Không giống hoàn toàn đâu bạn ạ, hình dáng con non sinh ra phụ thuộc vào gen của cả mẹ và bố. Cún vẫn sẽ mang các đặc điểm của dòng lai dù ít hay nhiều!

 2. Chung Bi says:

  Mk ở ngân sơn bắc cạn. Cửa hàng có ship về tận nhà k ạ. Và chó con 2 tháng tuổi giá bao nhiêu tiền khi ship về tận nhà. Và có bảo hành sức khoẻ k. Thân!

  • Thú Kiểng says:

   Chó bên m xuất chuồng là 2 tháng tuổi. Nhưng nếu bạn hỏi Becgie thì tháng này bên m đã xuất hết cún rồi, phải sang tháng sau m mới có đàn tiếp theo!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m có giao cún toàn quốc nhưng dòng becgie bên m hiện đang hết cún mất rồi. Không biết bạn có nhu cầu dòng khác hay đặt đàn bec xuất tháng sau của Thú Kiểng không. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bec bên m hiện đang hết cún, các đàn từ giờ đến hết tháng 4 đã được đặt hết. Phải sang tháng 5 mới có đàn tiếp theo để xuất chuồng được bạn nhé!

 3. Nam says:

  Mình dự định mua bên TK 1 con becgie đực giá tầm 5-6 có giấy đăng kí sổ bạ y thì có không TK.Kể cả đợi vài tháng nhưng không biết là có cún nào được như thế không?

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Bec con đã bố mẹ nhập giá khoảng 10 – 12 triệu bạn nhé. Nếu bé đã qua huấn luyện thì phải tầm 6 tháng tuổi, sẽ có giá trên 15 triệu bạn nhé!

 4. Tuyền Văn says:

  mình mới chơi và muốn mua 1 cún becgie, vậy xin ad tư vấn: mình muốn mua chó tấm mấy tháng tuổi để ko lo bệnh tật ? giá bao nhiêu, mua về chỉ để coi nhà và thi thoảng dắt đi chơi, ko qua huấn luyện có dc ko ? lãng phí ko ?

  • Thú Kiểng says:

   Nếu chỉ nuôi chơi và trông nhà thì bạn không cần cho bé qua huấn luyện bạn nhé. Nhưng becgie hiện TK đang hết cún rồi, phải cuối tháng 6 mới có đàn, giá khoảng 5 – 6 triệu tùy từng bé bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Becgie thì hiện TK chưa có. Phải tầm 2 tuần nữa mới bắt đầu nhận cọc đàn mới. Hiện TK chỉ có Bec Bỉ thôi.
   Nếu quan tâm bạn có thể liên hệ TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   giá Becgie chuẩn 2 tháng khoảng 6 – 8 triệu tùy từng bé.
   Chăm becgie nói chung khá phức tạp, đòi hỏi phải chủ cứng tay chút và có kinh nghiệm bạn nhé.

  • Huyen Hoang says:

   Becgie chuẩn Đức giá khoảng 7 – 8 triệu tùy từng bé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ becgie có giá 5 – 8 triệu
   TK hiện đang có chương trình km giảm 1 triệu với tất các giống đến hết ngày 28
   B có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn chi tiết cho b nha

  • Huyen Hoang says:

   Dạ giá đó thì k có b nhé. becgie bên mình có giá 5 – 8 triệu
   TK hiện đang có chương trình km giảm 1 triệu với tất các giống đến hết ngày 28 – 12
   B có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn chi tiết cho b nha

  • Huyen Hoang says:

   Dạ becgie có giá 5 – 8 triệu
   TK hiện đang có chương trình km giảm 1 triệu với tất các giống đến hết ngày 28-12
   B có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn chi tiết cho b nha

  • Huyen Hoang says:

   Becgie hiện giá là 7-9 triệu tuỳ từng nhóc, thiếu VKA nha bạn. Còn Becgie full VKA giá sẽ k dưới 12 triệu bạn nhé
   Các bé đều full giấy chứng nhận sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Becgie hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc. Cún bên mình đều là thuần chủng nha bạn
   Các bé đều có full giấy tờ chủ sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Bao chau long Tran says:

   Mình đang có hai em becgie Đức thuần chủng , chân móng đeo huyền đề, có bố mẹ là chó nghiệp vụ công an ,chó bố mẹ cao to. thằng bạn làm huấn luyện chó trong ngành công an nên để lại cho mình hai em. Bạn nào yêu thương em nó thì mình để lại một em ( thật ra tiếc lắm , em nào cũng tinh khôn, nhưng nay nuôi một lúc 2 em í ăn mình kham không nổi ) .Bạn nào đang có ý định cần một e chó để làm vệ sĩ thì alo mình 0976821404 nhe!

  • Huyen Hoang says:

   Becgie có VKA thì giá k dưới 14 triệu nha bạn. Bạn muốn mua chó có VKA thì sẽ phải đặt trước với bên mình nhé
   Nếu còn j thắc mắc mời bạn liên hệ số 085 9853 946 để TK tư vấn cho bạn nha

 5. quang says:

  cần mua 1 em bec đực khoảng 2 tháng tuổi. vào đầu tháng 5 có không vậy? có thể đến trại mua trực tiếp được không? cho mình xin địa chỉ trại tại tphcm.

  • Huyen Hoang says:

   Tầm đón chác bên mình có nhé bạn
   Hiện Tk chỉ có sẵn cún tại HN thôi ạ
   Bạn muốn mua có thể liên hệ số 083 9853 946 để TK gửi ảnh thực tế và báo giá chính xác cho bạn nha

  • Huyen Hoang says:

   Béc hiện là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có Full giấy chứng nhận sở hữu + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Béc hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Dạ Beagle bên mình hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Beagle hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ Beagle hiện giá là 7-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ không bạn nhé. TK sẽ chịu trách nhiệm việc vận chuyển và hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần chi phí vận chuyển tùy vị trí nhận bé bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ được nhé bạn
   Bên mình cũng vận chuyển cún lên đó nhiều chuyến rồi ạ
   ☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời