Mua Cá Thần Thanh Hoá – Địa Chỉ Mua Bán – Nhân Giống Cá Uy Tín

Mua Cá Thần Thanh Hoá – Địa Chỉ Mua Bán – Nhân Giống Cá Uy Tín!

Cá Thần Thanh Hoá – Cá Bỗng Hay Cá Dốc là một trong những loài cá cảnh rất được yêu thích nhất tại Việt Nam. Những chú cá này được mệnh danh là dòng cá cảnh lớn và hiếm nhất tại Việt Nam. Vốn là dòng cá quý hiếm nên số lượng cá cũng không nhiều. Vậy làm thế nào để mua được giống cá vua này? Để khám phá về địa chỉ mua bán cá Thần Thanh Hoá uy tín xin mời các bạn cùng thukieng.com tiếp tục đọc các thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Mua Cá Thần Thanh Hoá! Nguồn gốc cá

Loài cá này phổ biến ở Đông Nam Á. Và nó được biết đến ở các con sông của đảo Hải Nam (Trung Quốc), Đông Nam Trung Quốc, Lào và Việt Nam. Ở Việt Nam phân bố từ sông Thạch Hãn (sông Quảng Trị) tỉnh Quảng Trị đến vùng sông Lam tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, ở Lào gọi là sông Nậm Mã hay còn gọi là sông Mã.

Hiện loài cá này sống tập trung và được bảo vệ nhiều hơn ở sông Mỏ Ngọc – Cẩm Lương – Cẩm Thủy – Thanh Hóa. Và dòng Văn Nho – Bá Thước – Thanh Hóa. Ngoài ra, trước đây có sông Mỏ Cận – Cẩm Liên – Cẩm Thủy – Thanh Hóa. Tuy nhiên, hiện tại, sông Mỏ Cận đã cạn và không còn dấu vết của loài cá này.

Người Mường ở thành phố Ngọc gọi loài cá sống  trong “suối tiên” là cá Dốc vì có phần giống cá chép nhưng thân lại giống cá trắm sông. Theo phân tích khoa học, loài cá này quý hiếm được ghi trong Sách Đỏ Việt Nam.

Đặc điểm của cá

Cá có thân dài dẹp hai bên, lưng hơi cong hình thoi. Bụng tròn, đỉnh đầu hơi lồi. Mõm tù hơi nhô về phía trước, ở một số tiêu bản mõm có kết hạt trắng kéo dài tới dưới mũi. Da mõm dày phủ lên rãnh mõm. Có hai đôi râu, mắt tròn và to. Lỗ mũi gần mắt hơn mõm. Môi rất dày. Hàm trên nhỏ hơn hàm dưới.

Vây lưng có tia gai cứng, phần đầu nhọn mềm và phía sau có răng cưa, viền sau lõm. Vây ngực chưa tới vây bụng. Vẩy tương đối lớn. Lưng có màu xám ánh đỏ nhạt dần về phía bụng, bụng hơi vàng.

Cá được xem là biểu tượng của may mắn, tình yêu, sự thành công, thịnh vượng. Chính sự thuần chủng, ý nghĩa tâm linh của giống cá Thần Thanh Hoá đã khiến loài cá này được nhiều người trên thế giới yêu thích và chấp nhận mua với mức giá cao. Đây có thể coi là yếu tố quan trọng nhất quyết định khiến giá thành của cá trở nên đắt đỏ.

Thú Kiểng – Địa chỉ mua cá Thần Thanh Hoá quý hiếm

Hiện nay cá Thần Thanh Hoá nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người dân tại Việt Nam. Từ đó, nhiều đơn vị gia nhập việc kinh doanh cá và phân phối tới người dân. Nhưng đối với người mới bắt đầu chơi thì còn nhiều điều chưa biết và có thể gặp phải những đơn vị có cá không đẹp, không đặt tiêu chuẩn. Vì vậy việc lựa chọn cá chính hãng và chất lượng điều rất khó khăn.

Mua cá Thần Thanh Hoá tại Thú Kiểng đảm bảo chất lượng

Đến với Thú Kiểng quý khách hàng sẽ được cung cấp các loại cá Thần Thanh Hoá, cá Koi Nhật, cá Trắm Vàng đột biến và tất cả các loại cá cảnh chất lượng tốt nhất trên thị trường với mức giá thành hợp lý, ,…Thú Kiểng chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua bán cá Thần Thanh Hoá giống và các dịch vụ liên quan như thiết kế hồ cá. Đảm bảo quý khách hàng được hài lòng và yên tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ do bên chúng tôi cung cấp. 

Từ năm 2018 đến nay, Cty TNHH Thú Kiểng VN (thukieng.com) đã nghiên cứu mô hình nhân giống thành công giống cá này trong môi trường tự nhiên tại một số khu vực của sông Mã. Hiện tại số lượng cá cũng không nhiều, chỉ đủ để phục vụ việc sưu tầm và bảo tồn của những người nuôi cảnh tại Việt Nam.

Hiện nay cá Thần Thanh Hoá quý hiếm cá Dốc hay cá Bỗng còn rất hiếm để mua được. Những đại gia đình đã trả rất nhiều tiền để được sở hữu chúng với mục đích phong thủy trong những bể tiểu cảnh sân vườn hàng tỉ đồng. Chúng được coi như loài cá mang lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Vài năm trở lại đây Thú Kiểng đã nghiên cứu triển khai thành công việc nghiên cứu, nhân giống và cho chúng dần dần thích nghi với môi trường điều kiện nuôi dưỡng trên kính, bể măng và nhiệt độ chúng có thể thích nghi cao hơn so với môi trường bình thường.

Liên hệ

Trên đây là địa chỉ mua cá Thần Thanh Hoá quý hiếm uy tín chất lượng mà bạn hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin. Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn một số kiến thức về giống cá. Nếu bạn muốn mua cá để đem lại tài lộc may mắn hãy liên hệ với Thukieng.com nhé!

error: Không chơi copy!