Mua mèo Ba Tư ở đâu? Địa chỉ bán mèo Ba Tư ở Hà Nội & TPHCM giá rẻ, uy tín

Bua Mèo Ba Tư! Giống Mèo Ba Tư hiện đang rất được yêu thích ở ở Việt Nam vì vẻ ngoài mập mạp, đầu to, mặt tròn như mâm và tịt lít cực kỳ đáng yêu. Sau một thời gian lên cơn sốt vào năm 2010 – 2012 với giá cao ngất ngưởng, hiện giá những em mèo Ba Tư không còn quá cao như thời kỳ đầu, tuy nhiên những em Ba Tư thuần chủng và có giấy tờ, gia phả, nguồn gốc rõ ràng vẫn có giá trên 10 triệu / em. Những em không giấy rẻ hơn nhiều, chỉ từ 4 – 8 triệu, tuy nhiên độ thuần chủng và sức khỏe lại không được đảm bảo. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những địa chỉ bán mèo Ba Tư ở Hà Nội và TPHCM giá rẻ và uy tín nhất, và cách mua mèo Ba Tư thuần chủng với giá hợp lý.

mua mèo ba tư ở đâu? Bán mèo ba tư ở hà nội tphcm giá rẻ

                                                                     >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Cơ hội mua chó mèo cảnh giá rẻ, thuần chủng, chất lượng tốt

Địa chỉ bán Bé Ba Tư ở Hà Nội

1. Trại mèo SheryDolls

Những người yêu Ba Tư không ai là không biết trại mèo của chị Shery. Đây là trại mèo Ba Tư lớn nhất cả nước, là người tiên phong đưa giống mèo Ba Tư thuần chủng vào và nhân giống rộng rãi ở Việt Nam. Mèo ở trại SheryDolls đều cực kỳ chất lượng, mèo giống nhập từ nước ngoài và đều có giấy chứng nhận thuần chủng của CFA, TICA (những chú mèo mà không phải cứ có tiền là mua được). Thức ăn cho mèo Ba Tư tại đây đều là thức ăn cho mèo chất lượng cao của Royal Canin, thịt bò, thịt gà và các loại thực phẩm dinh dưỡng bổ sung.

Vì có giấy tờ đầy đủ, gia phả khủng, chất lượng nuôi dưỡng và chăm sóc cực tốt nên giá mèo tại SheryDolls không hề mềm, giá luôn trên 10 triệu, đa số trên 15 triệu. Những chú mèo dòng Exotic, Chinchilla hay Himalayan có giá trên 15 triệu, những em Ba Tư truyền thống có thể rẻ hơn. Xem thêm bài viết Giá các giống mèo Ba Tư ở Việt Nam.

Bạn có thể ghé thăm website của trại http://sheryldolls.com/ hoặc liên hệ chị SheryDolls qua Facebook https://www.facebook.com/sheryldolls

2. Trại mèo Dorecat của anh Hoàng Mộc Cương

Cùng với SheryDolls, anh Hoàng Mộc Cương cũng là người đi tiên phòng nhân giống rộng rãi giống mèo Ba Tư thuần chủng ở Việt Nam. Trại mèo Ba Tư của anh Cương tên là DoreCat, có quan hệ rất gần gũi với trại Sherydolls, chuyên nhân giống các giống mèo Ba Tư lông dài dòng Himalaya, Chinchilla, Ba Tư truyền thống và giống Exotic (Ba Tư lông ngắn).

mua mèo ba tư ở đâu? Bán mèo ba tư ở hà nội tphcm giá rẻ
Mèo tại Dorecat cũng cực kỳ chất lượng, tất cả đều có giấy chứng nhận thuần chủng, con giống được nhập từ Sec, Nga, Nam Phi và tất nhiên cũng có giá không hề rẻ, mức giá tương đương so với mèo ở SheryDolls. Bạn có thể liên hệ anh Cương qua trang web http://www.dorecat.vn/contact_vn.html hoặc qua facebook https://www.facebook.com/hoang.moccuong

                                                                          >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Bạn xem thêm: Vì lợi ích của khách hàng

3. Trại chó mèo Bảo Sinh

Trại này của ông “vua chó đất Hà Nội” – Bảo Sinh, người rất nổi tiếng trong giới yêu chó mèo ở Hà Nội. Trại của ông nhân giống và bán hầu hết các giống chó mèo nổi tiếng hiện nay như chó Mèo Ba Tư, mèo Anh,… Chó thì có Poodle, Pitbull, Rottweiler, Phốc hươu, Lạp Xưởng, Bắc Kinh, Golden,… Tuy nhiên, vì đầu tư nhiều giống mèo nên chất lượng không được tốt như mèo ở trịa Shery và Dorecat, nhưng vẫn là địa chỉ bán mèo Ba Tư tin cậy ở Hà Nội.

Trại có địa chỉ tại số 30 – ngõ 176 – Trương định – Hà Nội. Bạn có thể liên hệ qua trang web http://hotelchomeo.com/lien-he.html hoặc facebook – https://www.facebook.com/khachsanchomeobaosinh/

4. Shop chó mèo Bà Hảo

Tương tự như trại của ông Sinh, Shop chó mèo Bà Hảo cũng nhân giống và bán nhiều giống chó mèo nổi tiếng (với quy mô nhỏ hơn). Ban đầu, shop nhân giống chủ yếu giống mèo Ba Tư, về sau có thêm các giống mèo Anh lông ngắn, lông dài, và một số giống chó cảnh nổi tiếng. Mèo Ba Tư tại shop có giá dao động từ 4 – 8 triệu tùy giống. Bạn có thể ghé thăm shop tại địa chỉ Số 40 – Ngõ 123A – Thụy Khuê – Hà Nội hoặc liên hệ qua facebook https://www.facebook.com/B%C3%A1n-Ch%C3%B3-M%C3%A8o-B%C3%A0-H%E1%BA%A3o-583792928360416/

5. Shop thú cưng EckLee

mua mèo ba tư ở đâu? Bán mèo ba tư ở hà nội tphcm giá rẻ
Một shop thú cưng khác ít có tiếng hơn, nhưng nguồn cung mèo rất dồi dào, hầu như có quanh năm, giá cả cũng rất mềm. Tuy nhiên độ thuần chủng của mèo Ba Tư nhà EckLee thì không được chắc chắn, tuy nhiên cũng rất đẹp và đáng yêu. Nếu bạn không phải mua về để nhân giống mà chỉ nuôi làm thú cưng thì mèo ở đây rất ok. Bạn có thể liên hệ vs EckLee qua facebook https://www.facebook.com/eckleemeowcoffee/, hoặc đến trực tiếp shop tại 295 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

>> Xem thêm bài viết Cách nuôi và chăm sóc mèo Ba Tư

Địa chỉ bán mèo Ba Tư ở TPHCM

Hiện mua mèo Ba Tư ở TPHCM khá khó vì giống mèo này không được nuôi nhiều tại đây, nên số người bán cũng ít. Thường người yêu mèo Ba Tư ở TPHCM thường mua mèo tại Hà Nội và thỏa thuận ship vào. Nếu bạ ở HCM và đang muốn mua mèo Ba Tư, bạn có thể tham khảo các trại và shop trên để mua một em.

Bạn nên lưu ý ship mèo đi xa thường không đảm bảo sức khỏe, đặc biệt với những em còn bé. Vì vậy bạn nên chọn những em mèo nhỡ hoặc lớn (trên 4 tháng) để tránh rủi ro. Chúc bạn sơm smua được em mèo Ba Tư ưng ý!

Trả lời

error: Không chơi copy!