Mua Chó Poodle Ở Đâu? Địa Chỉ Bán Chó Poodle tại Hà Nội, Tp.HCM

Poodle với ngoài hình nhỏ nhắn, đáng yêu đang là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay. Số chỗ bán chó Poodle cũng rất nhiều, với đủ loại Poodle và các mức giá khác nhau. Vậy bạn nên mua bán chó Poodle tại Hà Nội. Nếu ở Hà Nội hoặc TPHCM, bạn có thể tham khảo các cửa hàng bán chó Poodle uy tín, bảo hành 1 đổi 1 lên tới 6 tháng ngay bên dưới.

>>>>>>> Bạn có thể tham khảo rất nhiều đàn Poodle khác tại Thú Kiểng

1. Cửa Hàng Bán Chó Poodle tại Hà Nội và TPHCM

Mua Chó Poodle Ở Đâu? Địa Chỉ Bán Chó Poodle tại Hà Nội, Tp.HCM

Hiện Thú Kiểng có cửa hàng bán chó Poodle ở cả Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra cũng miễn phí vận chuyển chặng một tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Tất cả các bé Poodle của Thú Kiểng đều được bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 lên tới 12 tháng (366 ngày) sau khi về nhà mới. Ngoài ra còn các quyền lợi khác bạn có thể tham khảo bên dưới.

Cửa Hàng Bán Chó Poodle tại Hà Nội

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đến địa điểm bán chó Poodle của Thú Kiểng tại địa chỉ: Số 7/ ngõ 192/199 Lê Trong Tấn –Q.Thanh Xuân –TP Hà Nội. Mong quý khách gọi trước khi qua, để chắc chắn các bé đang có tại cửa hàng chưa được đặt mua hết.

Cửa Hàng Bán Chó Poodle tại TPHCM

Quý khách ở TPHCM có thể đến chi nhánh, hoặc liên hệ điện thoại theo chi tiết bên dưới. Quý khách vui lòng gọi trước khi qua để chắc chắn còn cún Poodle chưa có chủ tại cửa hàng.

Địa Chỉ: 377/53 Phan Văn Trị – P11 – Q.Bình Thạnh -TP HCM

Mua Chó Poodle tại Các Tỉnh Thành Khác

Hiện Thú Kiểng chưa có văn phòng đại diện tại các tỉnh thành khác, mà chỉ có các chi nhánh giao nhận cún và bảo hành. Để mua chó Poodle, bạn có thể gọi điện theo số bên dưới, Thú Kiểng sẽ tư vấn chi tiết và gửi hành các bé chuẩn bị xuất chuồng để bạn lựa chọn.

ĐÁNG YÊU QUÁ BỐ MẸ ƠI, CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG ĐẶT MUA NGAY MỘT EM POODLE NÀY NÀO:

2. Những Lưu Ý Trước Khi Mua Chó Poodle

Mua Chó Poodle Ở Đâu? Địa Chỉ Bán Chó Poodle tại Hà Nội, Tp.HCM

Trước khi đón mua một chú chó Poodle, bạn hãy chắc rằng mình phù hợp để nuôi giống chó này. Đừng tin lời những người bán chó Poodle rằng giống chó này rất dễ nuôi, hay Poodle phù hợp với tất cả mọi người. Thú Kiểng có thể nói Poodle đúng là dễ nuôi, nhưng chỉ phù hợp với hầu hết thôi, không phải tất cả.

Nếu bạn là một trong số những trường hợp sau, thì bạn không nên mua chó Poodle:

Người Quá Bận Rộn

Nếu bạn phải đi sớm về khuya, rất ít thời gian rảnh thì bạn không nên nuôi chó Poodle. Nuôi một bé Poodle không phải đơn giải chỉ là đổ thức ăn đầy bát, tuần tắm gội cho chúng một lần, hay thi thoảng dắt chúng đi chơi.

Poodle được biết đến là giống chó đặc biệt tình cảm, rất quấn chủ. Do vậy, nếu bạn không thời gian ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để đưa bé đi dạo, chải chuốt lông, tắm gội cho bé, thì bạn không nên mua chó poodle, hay bất cứ giống chó nào khác.

Người Có Vấn Đề Nghiêm Trọng Về Hô Hấp

Nếu bạn có vấn đề nghiêm trọng về đường hô hấp, hay bị dị ứng với lông chó thì tất nhiên bạn không nên nuôi chó Poodle. Mặc dù poodle không rụng lông nhiều, thực ra poodle rụng lông như tất cả các giống chó khác, nhưng do đặc điểm điểm lông poodle xoăn, nên khi rụng sẽ bám lại trên người chứ ít bị vương vãi ra nhà.

Với những người khỏe mạnh thì một ít lông chó poodle vương vãi ra nhà không phải là vấn đề lớn. Nhưng với người có vấn đề về hô hấp thì có thể rất nghiêm trọng.

3. Nếu Bạn Cần Tư Vấn Chi Tiết Hơn Trước Khi mua bán chó poodle tại hà nội

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giống chó Poodle, như cách nuôi ra sao? Giá cả từng loại Poodle là bao nhiêu? Hay liệu mình có phù hợp để nuôi chó Poodle hay không?… vân vân và mây mây, bạn có thể liên hệ với chuyên gia về chó Poodle của Thú Kiểng để được giải đáp chi tiết và nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán chó Poodle để mua một bé Poodle con 2 tháng tuổi thuần chủng, khỏe mạnh và được bảo hành 1 đổi 1 lên tới 366 ngày thì hãy liên hệ ngay với Thú Kiểng để được hỗ trợ tư vấn nhé.

CÁC ĐÀN POODLE XINH XẮN, ĐÁNG YÊU CẦN TÌM CHỦ Ạ: 

>>>>> Mời mọi người tham khảo các bài viết khác trước khi mua chó Poodle:

Trả lời

error: Không chơi copy!