Mua bán chó Phú Quốc. Các trại chó Phú Quốc ở Hà Nội và TPHCM

Chó Phú Quốc, dòng chó “thần khuyển” của Việt Nam đã nức tiếng năm châu. Nhiều chú chó Phú Quốc được đưa ra nước ngoài bán với giá vài chục tới vài trăm triệu. Đặc biệt, có những chú chó xuất chúng đã giành được nhiều giải thưởng tại các dog show lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, giá chó Phú Quốc hiện dao động ở mức 3 – 5 triệu mỗi bé, tùy từng màu sắc. Do số lượng người nuôi tăng cao nên ngày càng có nhiều trại nhân giống dòng chó thuần Việt này. Bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ danh sách những trại bán chó Phú Quốc uy tín, chất lượng ở Hà Nội và TPHCM hiện nay.
Mua bán chó Phú Quốc. Các trại chó Phú Quốc ở Hà Nội & TPHCM

Các bé Phú Quốc

>> Xem thêm bài viết:  cách chọn nhà và chuồng cho chó

Địa chỉ mua bán chó Phú Quốc

Các trại chó Phú Quốc tại Hà Nội

Giống chó Phú Quốc ngày càng được yêu thích tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Tuy nhiên, số lượng trại nhân giống dòng chó này hiện chưa nhiều, chủ yếu là các hộ nuôi chó nhỏ lẻ, rao bán trên các forum, trang rao vặt và group facebook. Dưới đây là một số ít trại nhân giống chó Phú Quốc ở Hà Nội:

1. Trại chó Phú Gia

Phú Gia là một trong số rất hiếm hoi những trại ở Hà Nội chuyên nhân giống chó Phú Quốc. Trại có quy mô trung bình và cơ sở vật rất chất lượng. Hiện có hàng chục chó giống và xuất bán hàng trăm chó con mỗi năm. Màu sắc chó Phú Quốc tại trại rất đa dạng, nổi tiếng nhất là màu vện cọp, vện đen, bạch hổ rồi đến vàng mơ và vàng lửa. Giá mỗi bé dao động từ 3.5 – 5 triệu tùy từng màu.

Hiện trại Phú Gia có cơ sở duy nhất tại An Dương Vương – Tây Hồ. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại – www.facebook.com/phugiakennel/

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Thông tin sản phẩm dịch vụ của công ty cung cấp 

2. Trại TS.Milan

TS.Milan, hay còn gọi là trại Phạm Quốc Thắng, cũng là trại chó Phú Quốc rất nổi tiếng ở Hà Nội. Trại hiện có cơ sở tại Lương Thế Vinh, Từ Liêm. Trại có quy mô trung bình, số lượng con giống vừa phải tuy nhiên tất cả đều rất chất lượng. Rất nhiều chó Phú Quốc tại trại Milan đã tham gia các dog show của Việt Nam và đạt giải. Màu sắc chính của Phú Quốc tại Milan là các loại màu vện: Vện cọp, vện bạch hổ và vện đen – những màu được yêu thích nhất của dòng chó Phú Quốc.

Bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại – facebook.com/chophuquoctaihanoi/

Bán Chó Phú Quốc! Trại chó Phú Quốc tại TPHCM

Phong trào nuôi chó Phú Quốc tại TPHCM sôi động hơn rất nhiều tại Hà Nội. Số lượng người nuôi lớn, lại dễ tiếp cận với nguồn con giống chất lượng tại đảo Phú Quốc, nên số lượng trại nhân giống, cũng như con giống nhiều và chất lượng hơn hẳn. Dưới đây là một số trại nổi tiếng:

1. Trại chó Hoàng Tiến

Trại Hoàng Tiến được thành lập vào năm 1998, tức cách đây gần 20. Khác với đa số các trại Phú Quốc khác, trại Hoàng tiến không chỉ tập trung vào những chú chó màu Vện (vốn có giá bán cao nhất), mà còn nhân giống tất cả các màu của chó Phú Quốc bao gồm: đen, vàng mơ, vàng lửa, vện cọp, vện đen, bạch hổ,…

Bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin về trại tại địa chỉ facebook.com/chogiongphuquoc/

tham khảo thêm:  cách nuôi và huấn luyện chó Rottweiler khoa học. 

2. Trại chó Hoàng Hà

Hoàng Hà là một trong những trại chó Phú Quốc nổi tiếng nhất cả nước. Không chỉ bởi vì đây là một trại lớn, hoạt động chuyên nghiệp, mà còn bởi niềm đam mê và những câu chuyện li kỳ của chủ trại Tưởng Văn Quý. Nhờ có đam mê, anh Quý không chỉ nhân giống kinh doanh đơn thuần, mà còn tham gia và tổ chức nhiều hoạt động để tuyên truyền hình ảnh về giống chó quý này.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trại Hoàng Hà tại địa chophuquocthankhuyen.com

3. Trại chó Phú Quốc Trần Mạnh

Trại Trần Mạnh cũng là cái tên rất nổi tiếng trong giới chơi chó Phú Quốc chuyên nghiệp ở TPHCM. Những người mới nuôi Phú Quốc có thể không biết đến Trần Văn Mạnh, nguyên nhân là vì trại có quy mô khá nhỏ, số lượng con giống lại không nhiều. Tuy nhiên mọi chó giống và chó con xuất bán đều cực kỳ chất lượng. Đặc biệt, nhiều chú chó tại trại đã được tham dự các dog show lớn trên thế giới.

Bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trại Trần Mạnh tại – chophuquocvietnam.wordpress.com

>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Phụ Kiện Thú Cưng. Các Loại Đồ Dùng và Phụ Kiện Thú Cưng Nên Có

4. Trại Dogbc Kennel

Dogbc là một trại chó Phú Quốc có quy mô tương đối lớn, tuy nhiên do không thường xuyên hoạt động online nên hiện chưa có nhiều người yêu chó biết tới Dogbc. Đối với các hoạt động offline như tham gia các dog show, tổ chức giao lưu, thảo luận thì trại lại rất sôi nổi, giới nuôi chó Phú Quốc chuyên nghiệp hầu như ai cũng biết tới Dogbc.

Các chú chó Phú Quốc tại Dogbc đều được chọn lọc theo các tiêu chuẩn khắt khe của hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA), nên các con giống đều chất lượng và đảm bảo độ thuần chủng cao. Trại hiện cung cấp cả dòng chó Phú Quốc có giấy VKA (để nhân giống, tham gia các cuộc thi hay xuất ra nước ngoài) và chó không giấy để làm pet. Chó con xuất bán tại trại có màu sắc rất đa dạng: vàng, trắng, đen, vện, khoang,… Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại facebook.com/dogbc-kennel/

Kết luận

Trên đây là một vài địa chỉ bán chó Phú Quốc uy tín, chất lượng ở Hà Nội và TPHCM. Quý bạn đọc có bất kỳ vướng mắc hay ý kiến đóng góp, xin vui lòng comment bên dưới. Thú Kiểng sẽ xem xét và sớm cập nhật vào bài viết. Xin cảm ơn!

Trả lời

error: Không chơi copy!