Giá Mua Bán Chó Labrador. Giống Chó Labrador Giá Bao Nhiêu Tiền?

Chó Labrador, hay Labrador Retriever, là giống chó thân thiện, gần gũi, tận tụy và hết mực trung thành. Vì những phẩm chất này mà Lab trở thành giống chó phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Labrador cũng là giống chó đang được yêu thích ở Việt Nam. Giá chó Labrador thuần chủng hiện nay không quá cao, và được chia thành nhiều mức giá khác nhau, chủ yếu dựa vào nguồn gốc. Vậy chó Labrador giá bao nhiêu tiền? Nên mua chó Labrador ở đâu? Mời bạn theo dõi trong bài viết dưới đây!

1. Giá Chó Labrador Thuần Chủng ở Việt Nam

Giá Chó Labrador Nhân Giống Trong Nước

Giá chó Labrador. Giống chó Labrador bao nhiêu tiền? Mua bán chó Lab

Hiện giá chó Labrador thuần chủng ở Việt Nam không quá cao, chỉ khoảng 6 – 8 triệu mỗi bé (khoảng 2 tháng tuổi). Mức giá này là vừa phải so với các giống chó Tây có cùng kích thước khác hiện nay. Labrador thích nghi rất tốt với khí hậu Việt Nam. Việc nhân giống chó Labrador cũng không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp nên số lượng chó Lab con khá nhiều và hầu như luôn có sẵn quanh năm tại Việt Nam.

Những chú chó Labrador con nhân giống trong nước Việt Nam nhưng có thêm giấy VKA sẽ có giá cao hơn, khoảng 9 – 12 triệu mỗi bé. Số lượng chó Lab có full VKA ở Việt Nam hiện cũng không nhiều, và thích hợp với các trại nuôi nhân giống, hoặc huấn luyện tham gia dogshow. Nếu bạn chỉ nuôi làm thú cưng trong nhà thì giấy VKA không có nhiều ý nghĩa.

Thú Kiểng bắt đầu nhân giống chó Labrador từ cuối năm 2012, và hiện có 5 trại trong hệ thống nhân giống Lab, đảm bảo xuất chuồng đều đặn 2 – 3 đàn mỗi tháng. Mọi bé Lab xuất chuồng tại Thú Kiểng đều có đầy đủ giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, được gắn microchip, bảo hiểm, bảo hành đầy đủ, cùng nhiều chính sách và quyền lợi khác.

Giá Chó Labrador Nhập Khẩu từ Thái Lan

Giá chó Labrador. Giống chó Labrador bao nhiêu tiền? Mua bán chó Lab

Chó Labrador nhập khẩu từ Thái Lan cũng là dòng rất được yêu thích của người nuôi chó Labrador chuyên nghiệp ở Việt Nam. Giá chó Lab nhập Thái hiện khoảng 10 – 15 triệu mỗi bé, khá cao so với giống trong nước nhưng rất đáng “đồng tiền bát gạo”. Tại Thái Lan, chó Labrador rất sẵn có và chất lượng cũng rất cao.

Thú Kiểng bắt đầu nhập khẩu thú cưng từ Thái Lan năm 2013, vừa để phục vụ nhu cầu của người yêu thú cưng trong nước, vừa để bổ sung nguồn gen chất lượng cho các trại giống. Hàng tháng, Thú Kiểng đều có ít nhất một đợt nhập khẩu chó Labrador (và các giống chó mèo khác) từ Thái Lan. Nếu muốn mua Lab nhập Thái, bạn có thể liên hệ đặt trước với Thú Kiểng cho theo số điện thoại bên dưới.

Giá Chó Labrador Nhập từ Châu Âu

Giá chó Labrador. Giống chó Labrador bao nhiêu tiền? Mua bán chó Lab

Với các trại nhân giống lớn và đăng cấp, hoặc những người nuôi chó Labrador chuyên nghiệp thì chó nhập khẩu từ Thái Lan có thể chưa đủ chất lượng. Họ tìm kiếm những bé Labrador có gen thuần chủng tinh khiết từ các breeder lớn ở châu Âu, với đầy đủ gia phả FCI và ít nhất 6 đời thuần chủng. Những bé Lab như vậy khi nhập về Việt Nam thường có giá lên tới 2200$ – 3000$ tùy chất lượng gia phả.

Thú Kiểng từng nhập nhiều chú chó Labrador từ châu Âu theo yêu cầu những trại nhân giống chuyên nghiệp ở Việt Nam và Thái Lan, trong đó có bé Duke từ Nga, thuộc dòng Champion Bloodine, có giá lên tới gần 5000$.

Thủ tụp nhập các bé Labrador từ châu Âu khá phức tạp, nên nếu bạn muốn mua các bé này, hãy liên hệ sớm với Thú Kiểng để chọn bé Lab phù hợp, sau đó Thú Kiểng sẽ làm các thủ tục giấy tờ và sớm đưa bé đến tay bạn.

BỐ MẸ ƠI! NHANH NHANH TỚI ĐÓN CON VỀ ĐI NÀO:

2. Giá Bán Chó Labrador Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

Giá chó Labrador. Giống chó Labrador bao nhiêu tiền? Mua bán chó Lab

Bạn có thể thấy cùng là một giống Labrador, cùng màu sắc, ngoại hình giống nhau nhưng giá có thể khác nhau ở mỗi trại giống, mỗi cửa hàng. Vậy điều gì tạo ra sự khác biệt về giá giữa những chú chó Labrador? Có một vài yếu tố cơ bản dưới đây:

Thời Gian Bảo Hành

Thời gian bảo hành là yếu tố quyết định lớn nhất tới giá bán một chú chó. Nếu bạn nhìn giá một bé Lab chỉ 5 – 6 triệu, đừng vội nghĩ mức giá này là rẻ bởi có thể chỉ được bảo hành 15 ngày, 7 ngày hoặc có chỗ còn chẳng có bảo hành. Mức giá đó thậm chí còn đắt hơn một bé Lab giá 8 – 9 triệu được bảo hành 180 ngày.

Tại sao thời gian bảo hành lại quyết định về giá nhiều tới vậy? Bởi vì những rủi ro có thể gặp phải trong những 2 tháng đầu tiên sau khi đón bé Lab về nhà mới. Do thời gian này, sức đề kháng còn kém, bé lại chưa quen môi trường sống mới nên rất dễ mắc nhiều loại bệnh nguy hiểm khác nhau, ngay cả khi đã được tiêm phòng đầy đủ.

Hai tháng sau khi về nhà mới là thời gian thử thách quan trọng. Nên nếu bé chỉ được bảo hành dưới 2 tháng thì khả năng “mất trắng” của bạn là rất cao. Còn nếu bé Lab được bảo hành dài hơn 2 tháng, thì người bán đã nhận rủi ro đó về mình, và bạn có thể hoàn toàn yên tâm chăm sóc bé Lab trong suốt thời gian bảo hành.

Giới Tính

Giới tính là yếu tố ảnh hưởng thứ hai sau thời gian bảo hành. Thường thì các cửa hàng sẽ bán Lab cái sẽ có giá cao hơn lab đực chút đỉnh, tầm 500k, do có thể nhân giống.

Màu Sắc

Màu sắc cũng ảnh hưởng đôi chút tới giá bán chó Labrador. Thường thì Lab màu chocolate và màu vàng sẽ có giá ngang nhau. Chó labrador đen do ít được yêu thích hơn nên giá sẽ thấp hơn vài trăm ngàn.

3. Nếu Bạn Cần Tư Vấn Kỹ Hơn Trước Khi Mua Một Bé Labrador

Giá chó Labrador. Giống chó Labrador bao nhiêu tiền? Mua bán chó Lab

Giá cả chỉ là một nửa vấn đề khi quyết định khi mua một chú chó Labrador con. Nửa còn lại là liệu bạn có hợp với giống chó này hay không. Có nhiều yếu tố có thể khiến Lab không phải là giống chó phù hợp với bạn, như điều kiện không gian, thời gian rảnh, thậm chí cả tính cách của bạn nữa. Và khi đã không hợp thì dù bạn có mua được bé Lab với giá hời đến mấy thì bạn cũng chỉ coi chúng như “cục nợ” thôi.

Lab là giống chó cỡ trung, cân nặng khoảng 30 – 40kg khi trưởng thành và dài hơn 1m, do vậy cần điều kiện diện tích nhất định để nuôi. Ngoài ra thì Lab là giống chó giàu năng lượng, cần có thời gian rảnh đưa bé đi công viên chạy nhảy, thể dục hàng ngày để giải tỏa stress. Nếu bạn không thể có những điều trên, hãy vui lòng cân nhắc 1 giống chó khác.

Nếu bạn chưa chắc chắn liệu Lab có phải là giống chó phù hợp với mình không? Nhà mình có đủ rộng để nuôi Lab không? Hay đơn giản chỉ muốn được tư vấn thêm kinh nghiệm nuôi Labrador, thì bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc chó Labrador của Thú Kiểng theo số bên dưới để được giải đáp và nhanh chóng nhất.

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Thú Cưng tại Thú Kiểng

👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

👍 Thú kiểng là đơn vị có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 Số 7/ ngõ 192/199 Lê Trong Tấn –Q.Thanh Xuân –TP Hà Nội
🏡 377/53 Phan Văn Trị - P11 – Q.Bình Thạnh -TP HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0839.853.946

Nếu đã chắc chắn những điều kiện của mình phù hợp, mời bạn tham khảo một vài đàn Labrador đang xuất chuồng của Thú Kiểng ngay bên dưới. Mọi bé Lab tại Thú Kiểng đều được bảo hành 1 đổi 1 lên tới 366 ngày, bất kể bạn ở tỉnh thành nào.

>>>> Mời Bạn Tham Khảo Thêm Các Thông Tin về Chó Labrador:

236 thoughts on “Giá Mua Bán Chó Labrador. Giống Chó Labrador Giá Bao Nhiêu Tiền?

 1. Hiếu says:

  Ở tp hcm ship bnhieu thế shop. Lab có liên tục hay k. Tại mình đang học ở Hà Nội nhưng nhà mình ở tp hcm lận. Qua tết mình học xong mới về sg nên muốn hỏi trc là lúc đó sẽ có lab mới k và giá giao động bao nhiêu ấy ^^

  • Thú Kiểng says:

   Lab bên m có liên tục bạn nhé, giống này bên m có khá nhiều con giống nên hầu như tháng nào cũng có đàn mới. Nhưng thường các bé được đặt cọc rất nhanh, nên nếu muốn chắc chắn bạn nên đặt trước kẻo thời điểm đó hết cún!

  • Thú Kiểng says:

   Bạn đi nhiều không thành vấn đề, quan trọng nhất là sáng sớm hoặc chiều muộn (hoặc tối) bạn có dắt bé đi dạo được nửa tiếng không (ít nhất 1 tuần 3 lần). Nếu không thể dành thời gian cho bé đi dạo thì bạn không nên nuôi!

  • Thú Kiểng says:

   Nếu ở Hà Nội bạn có thể đến khu Định Công, trại chính của m ở đó. Còn nếu ở xa thì bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh và clip cho bạn chọn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Lab về Thái Nguyên giá từ 5.7 – 7.2 triệu tùy vào màu sắc từng bé bạn nhé, màu đen giá thấp nhất, xong đến bạch kim hoặc vàng, màu socola giá cao nhất.

 2. huyền says:

  Giống này trông nhà đc k bạn. Mình muốn mua 1 em thuần chủng màu socola giá bn ạ. Có dễ nuôi k ạ. Nhà mình thì có sân rộng, có vườn. Nhưng sợ nó nghịch quá không

  • Thú Kiểng says:

   Nuôi Lab không quá tốn kém đâu bạn ạ, bên m sẽ có hướng dẫn nuôi và chăm sóc chi tiết khi bạn đón cún. Quan trong là bạn quanh nhà bạn nên có không gian rộng rãi chút cho bé chạy nhảy và thể dục thường xuyên. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Lab trắng vào đến Bình Dương giá khoảng 6 – 6.5 triệu tùy từng bé bạn nhé. Đảm bảo thông minh đúng phẩm chất của dòng Labrador! Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

 3. Nguyên says:

  Chào admin. Mình muốn mua 1 chú chó cho 2 bé con ở nhà. 2 bé nhà mình mới 4 tháng tuổi. Muốn mua 1 chú chó hiền lành thân thiện, trung thành để làm bạn với bé suốt cuộc đời ( gia đình rất có trách nhiệm khi nuôi pet ). Nhưng chưa biết chọn loại chó gì. Xin admin tư vấn giùm. Cám ơn ạ

 4. Hạnh Linh says:

  Chào bạn, mình muốn đặt gạch 1 bé Lab đực màu Socola được không bạn ?
  Sau Tết ấm áp chút thì nuôi. Mình có thể đến tận nơi để biết rõ hơn về Lab mẹ và Lab bố được không bạn ?

 5. phước says:

  lab bên mình là lab anh hay mỹ vậy? có phải là Labrador Anh có thân hình chắc chắn, người dầy và vuông vức hơn trong khi Chó Labrador Mỹ lại có thân hình cao và thon hơn?

  • Thú Kiểng says:

   Nếu bạn nuôi với mục đích để chơi là chính thì nên nuôi lab đực. Giống đực sẽ to hơn, khỏe hơn và đẹp hơn. Còn nuôi không chỉ để chơi mà còn muốn sau này có cún con, thì nên nuôi lab cái.

  • Thú Kiểng says:

   1 bé lab đực kem giá khoảng 5.5 – 6.5 triệu tùy từng bé bạn nhé. Bạn có thể đặt cọc trước 1 triệu và trả số còn lại khi cún xuất chuồng. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết và gửi ảnh cún cho bạn chọn nhé!

 6. Thái says:

  Ad ơi cho mình hỏi mình hiện đang nuôi một bé bully được 6 tháng rất tăng động. Mình muốn nuôi thêm 1 bé lab có được ko hai bé có sống chung được không. Và thêm một cái nửa là một bé lab về tới Đà lạt bao nhiu vậy? Thanks ad nhiều

  • Thú Kiểng says:

   2 giống này nuôi chung với nhau được bạn nhé. Tuy nhiên cũng còn tùy vào em Bully nhà bạn, nếu giữ quá thì cũng khó sống chung.
   1 bé lab về đến Đà Lạt giá khoảng 6.5 – 7.5 triệu tùy bé bạn nhé!

 7. Mạnh Hùng says:

  Mua con đực về rồi triệt giống thì có ảnh hưởng đến sức khỏe và hành vi sau này của chó không vậy??. Mình cũng muốn mua 1 con lab hoặc golden mà sợ bị câu trộm nó bắt mất. Trước nhà cũng bị trộm mất 2 e rồi.

  • Thú Kiểng says:

   Lab thì chỉ có 3 màu đó thôi bạn ạ. 1 bé Lab giao tại TPHCM giá khoảng 7.5 triệu bạn nhé, cả 3 màu đều giá như nhau. TK sẽ bảo hành sức khỏe 15 ngày kể từ khi bạn nhận được cún!

 8. Thế Đạt says:

  Cho mình hỏi. nuôi Labrador hay golden. Chó nào dễ nuôi hơn. Nghe lời hơn. Thân thiện hơn.
  Và mình ở 1 mình đi làm từ sáng tới tối. Liệu nhốt chó ở nhà có vấn đề gì không ạ. Cảm ơn bạn

  • Thú Kiểng says:

   2 giống chó này tính cách hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên Labrador dễ nuôi hơn vì lông ngắn và ít rụng, nên chăm sóc cũng đơn giản hơn.
   Về quý thời gian thì không có vấn đề gì bạn nhé, khách của TK cũng có nhiều người đi làm từ sáng đến tối, và vẫn nuôi được bình thường. Bên m sẽ tư vấn cách nuôi và chăm sóc chi tiết khi bạn nhận cún!

 9. Dương says:

  Cho mình hỏi cho lar đực màu đen hay socola còn không. Giá bao nhiêu 1 con . Mình ở HCM ra đây lưa chó hay là nhận chó từ chỗ khác gởi về, 22/5 – Đường 65 – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM

  • Thú Kiểng says:

   Bên m còn Lab socola bạn nhé, giá 1 bé giao tại TPHCM là khoảng 7.5 triệu. Hiện văn phòng từ SG không có sẵn lab nên TK sẽ gửi từ HN vào, sau đó bạn nhận và thanh toán tại chi nhánh Hoàng Văn Thụ nhé!
   Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m hiện không có cún có giấy VKA bạn ạ, chỉ có các bé không giấy. Giá 1 bé không giấy là 7 triệu bạn nhé. Nếu bạn muốn dòng Lab chất lượng cao có thể chọn dòng nhập Thái, có giấy khoảng 20 triệu và không giấy là 13 triệu bạn nhé!

 10. namph.hq says:

  Chào bạn, các bạn quá nhiều cho đẹp.
  Bạn tư vấn giúp mình: Nhà ở Vũng tàu, có trẻ nhỏ. Mình muốn nuôi 1 em chó đực:
  – Lớn lên cỡ trung bình.
  – Ít dụng lông.
  – Diện tích chuồng nuôi bao nhiêu.

 11. Anh says:

  TK cho em hỏi là chó bulldog thích hợp nuôi trong phòng trọ nhỏ ko? Với lại nó có rụng lông nhiều ko? Có quậy phá hay cắn đồ đạc khi ở nhà 1 mình ko (vì em đi làm đến chiều, trưa e cũng về nhà có thể chơi với nó) vậy có thích hợp nuôi ko ạ? Cảm ơn tk

  • Thú Kiểng says:

   Vậy thì nuôi Bulldog vô tư bạn nhé. Bulldog cũng không phải quá to nên nuôi được trong phòng trọ, giống này cũng không cần hoạt động nhiều nên có thể ở phòng từ sáng đến chiều.

  • Thú Kiểng says:

   Ở TPHCM TK chỉ có chi nhanh giao dịch và bảo hành thôi. Không có cửa hàng có cún sẵn bạn ạ.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn cún bạn muốn xem và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé đen giao tại Đồng Nai giá khoảng 7.5 triueej bạn nhé. Cái thì quấn chủ nhưng sẽ nhỏ hơn đực 1 chút.
   Lab lông ngắn nên có thể thích nghi tốt vs điều kiện khí hậu ở Đồng Nai bạn nhé. Chỉ cần không cho bé ra ngoài chơi khi trời nắng gắt là được.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Labrador trắng giao tại Quy Nhơn giá khoảng 7.3 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 12. Thiên Hậu says:

  Bạn ơi, Bạn tư vấn hộ mình với. Minh muốn mua 1 em chó.
  – Thích hợp cho người bị viêm mũi dị ứng.
  – Thông minh,nhanh nhẹn, có thể trông nhà.
  -Không phá,vì mình đi vắng cả ngày nên cần bé có thể tự chơi.
  -Giá tầm 5 triệu đổ lại.

  • Thú Kiểng says:

   Lab vàng hoặc socola giao tại TPHCM giá khoảng 7.5 triệu bạn nhé.
   Bé được bảo hành sức khỏe 15 ngày sau khi bạn nhận được cún.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Labrador vàng mũi đen giao tại TPHCM giá là 7.5 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Lab trắng giao tại Đà Nẵng giá khoảng 7.5 triệu bạn nhé.
   Các bé đã được tiêm phòng đủ 2 mũi, và bảo hành sức khỏe 15 ngày sau khi bạn nhận được cún!
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 083 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Lan trắng hiện giá khoảng 7.5 triệu 1 bé giao tại Bình Dương, bạn bắt 1 cặp TK sẽ để giá tốt và chọn giúp bạn 2 bé khác đàn!
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 13. Thú Kiểng says:

  Lab gọi là có thể giữ nhà được, nhưng không tốt hẳn.
  Giống chó giữ nhà bạn có thể tham khảo pitbull hoặc Bully có giá tầm 7 triệu.
  Cao hơn chút có chó Rottweiler và Doberman giá 8 triệu bạn nhé.
  Tuy nhiên mấy giống chó này rất hung dữ nên phải cần chủ có kinh nghiệm. Nếu chưa từng nuôi chó dữ tốt nhất bạn chọn Lab hoặc Golden, nuôi sẽ an toàn hơn rất nhiều.
  Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 14. Như Văn Trần says:

  Theo mình biết thì Lab có 2 loại là Lab Anh và Lab Mỹ. Cho mình hỏi bên shop của bạn là giống nào vậy ạ? Và mình có thể đến tận nơi ở tpHCM để được tư vấn và chọn các bé không ạ?

  • Thú Kiểng says:

   1 bé Lab sinh trong nước hiện giá là 6 – 8 triệu tùy từng nhóc bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ Lab có VkA bên mình là 12 – 14 triệu 1 bé. Còn không có VKA là 6 – 8 triệu một bé nha bạn! Bạn có thể liên hệ số 085 0953 946 để bên mình tư vấn chi tiết cho bạn nha!

  • Huyen Hoang says:

   1 bé Lab hiện giá là 6 – 8 triệu tùy từng nhóc bạn nhé. Ship về ĐN thì thêm 500k nha bạn
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 15. Trinh says:

  Cho e hỏi cún nào sông tốt môi trường miền tây AK giữ nhà đi và tình cảm AK. Truoc e vua mua e DoGo đc 13ngay thì lai chết. Nên e k giám nuôi nữa vì sợ ko hợp voi khí hậu trong nay

  • Huyen Hoang says:

   Các bé Lab hiện giá còn 6 – 8 triệu tùy từng bé. Nếu bạn đặt từ bây giờ sẽ được giảm 1.5 triệu đó ạ
   Bạn có thể liên hệ số 083 9853 946 để TK tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Lab hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ chủ sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Lab hiện là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có Full giấy chứng nhận sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn trả góp chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Lab hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ còn nha bạn. Lab hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ chủ sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ có nhé bạn
   Lab hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn trả góp chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ có ạ
   Lab hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Lab hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Lab hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Dạ TK còn bạn nhé. Lab hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ có nhé ạ
   Lab hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Lab hiện giá 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ, bảo hiểm + bảo hành.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh từng bé trong đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 16. Cường says:

  Chào shop lần nữa, mình đang tham khảo thêm trước khi rước 1 em về. Mình thật sự rất thích Labrador, mình đủ điều kiện về kinh tế để chăm sóc cho em nó tử tế, chỉ là, mình đang ở 1 mình và đi làm ngày 8 tiếng (buổi trưa có thể về nhà), gần chỗ mình ở không có công viên nhưng có sân thượng thoáng mát. Mình biết đặc tính của Lab rất thích vận động, liệu mình vẫn có thể rước 1 em Lab về với điều kiện sống hiện tại?

  • Hiền says:

   Mình có mua 1 bé Lab gái của Thú Kiểng luôn, đợt tháng 10/2018, nhưng giờ mình không có điều kiện để nuôi bé tiếp, mình để lại bé cho bạn với giá 5 triệu thôi, hy vọng bé sẽ tìm được chủ mới yêu thương bé thật nhiều. Nếu bạn quan tâm thì liên hệ mình qua zalo, viber 0979866841, mình sẽ gởi hình bé cho bạn nha. Cám ơn bạn đã quan tâm và đọc tin nhắn.

 17. asmr https://0mniartist.tumblr.com says:

  Hi there I am so grateful I found your website, I really
  found you by mistake, while I was browsing on Google for something else, Nonetheless I
  am here now and would just like to say thanks for a remarkable post and a all round thrilling blog (I
  also love the theme/design), I don’t have time to browse it all
  at the moment but I have book-marked it and also included your RSS feeds, so when I have time
  I will be back to read more, Please do keep up the great work.
  asmr 0mniartist

Trả lời