Hỏi Đáp – Thú Kiểng có bán chó Husky tại Hà Nội không?

Thú Kiểng có bán chó Husky tại Hà Nội, và đây cũng là một trong hai thành phố có nhiều khách hàng nhất của Thú Kiểng. Phần lớn các trại nhân giống chó Husky của Thú Kiểng đều được đặt tại Hà Nội và và khu vực lân cận. Từ đây, chó Husky sẽ được vận chuyển đi khắp cả nước. Do vậy, nếu bạn đang muốn mua chó Husky Hà Nội, thì chắc chắn Thú Kiểng sẽ phục vụ bạn được chu đáo nhất.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Mua bán chó Husky tại Hà Nội. Nơi bán chó Husky tại Hà Nội uy tín nhất

Làm sao để mua chó Husky tại Thú Kiểng Hà Nội?

Để mua chó Husky tại Hà Nôi, bạn có thể đến xem và chọn trực tiếp tại chi nhánh 61 Lạc Hồng, Thanh Xuân. Hoặc có thể liên hệ trước với TK qua số 085 9853 946 để Thú Kiểng gửi ảnh các bé đang bán cho bạn xem trước khi qua. Tránh việc đến xem luôn nhưng chưa có cún, hoặc cún đã được bán hết sẽ rất mất công.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các đàn đang bán luôn tại đây – https://www.thukieng.com/danh-muc/cho-cung-dang-ban/siberian-husky/. Tuy nhiên, các đàn này thường chỉ chiếm 2/3 số đàn đang bán, vì nhiều đàn khách đã đặt hết trước khi xuất chuồng nên Thú Kiểng sẽ không đăng lên website. Vì vậy, để xem đầy đủ nhất, mời bạn liên hệ theo số bên dưới để biết thông tin chi tiết của từng bé husky đang xuất chuồng.

Sau khi chọn được bé Husky ưng ý nhất, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh để nhận cún nếu cún đã xuất huồng, hoặc Thú Kiểng sẽ ship cún đến tận nhà. Nếu cún chưa đủ ngày xuất chuồng, Thú Kiểng sẽ chăm sóc tới khi bé đủ ngày đủ tháng, cứng cáp khỏe mạnh và sẽ bàn giao tới bạn.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Mua bán chó Husky tại Hà Nội. Nơi bán chó Husky tại Hà Nội uy tín nhất

Chính sách bảo hành và chăm sóc chó Husky tại Hà Nội

Giống như khách hàng ở mọi tỉnh thành khác, Thú Kiểng bảo hành sức khỏe cho các bé Husky tại Hà Nội lên tới 180 ngày, bất kể ở quận huyện nào của Hà Nội. Thời gian bảo hành rất dài tới 180 ngày nên bạn có thể hoàn toàn yên về sức khỏe của cún khi về nhà mới. Đó là chưa kể, vận chuyển trong Hà Nội rất nhanh nên sức khỏe của bé hầu như không bị ảnh hưởng.

Thời gian đầu khi mới về nhà mới, có thể bé sẽ lạ nhà và chán ăn một vài bữa đầu, nhưng bạn không cần lo lắng, Thú Kiểng sẽ tư vấn bạn chi tiết cách chăm sóc để bé dễ dàng vượt qua vài ngày đầu tiên khi ở nhà mới.

Nếu trong thời gian bảo hành, bé có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, bạn chỉ cần liên hệ với Thú Kiểng và mọi chuyện sẽ được giải quyết. Thậm chí sau khi hết bảo hành, nếu bé bị ốm, Thú Kiểng vẫn sẽ hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc và khám chữa bệnh.

Bài viết khác về Tin tức

Trả lời