Giá Chó Corgi? Mua Bán Chó Corgi ở Hà Nội, TPHCM Giá Bao Nhiêu?

Chó Corgi (hay Welsh Corgi)giống chó chân ngắn đến từ xứ Wales (Anh), là một trong những giống chó được yêu thích nhất trên thế giới. Corgi bắt đầu được nuôi ở Việt Nam từ khoảng năm 2008. Giá chó Corgi hiện nay vẫn khá cao do số lượng tương đối ít. Vậy mua chó Corgi giá bao nhiêu tiền một con? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bảng giá chó Corgi thuần chủng tại Việt Nam, cũng như địa chỉ bán chó Corgi tuy tín tại Hà Nội, TPHCM.

Giá chó Corgi. Mua bán chó Corgi Hà Nội, TPHCM giá bao nhiêu tiền?

I. Bảng Giá Chó Corgi Thuần Chủng 2 Tháng Tuổi

1. Giá Chó Corgi Nhân Giống ở Việt Nam 

Hiện giá chó Corgi ở Việt Nam đang khá cao so với các giống chó cảnh khác, do đây một trong những giống chó được yêu thích nhất trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Số lượng chó Corgi khá ít so với lượng người muốn mua, nên giá Corgi thuần chủng thường (2 tháng tuổi) ở mức từ 14 – 20 triệu mỗi bé.

Riêng với những bé Corgi có full giấy tờ VKA sẽ có giá cao hơn, từ 25 – 35 triệu mỗi bé, tùy  chất lượng gia phả. Tất cả các bé Corgi tại Thú Kiểng, cả có VKA và không VKA, đều được bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 lên tới 180 ngày.

Corgi là giống chó đắt tiền và không phải ai cũng có thể nuôi được. Những gia đình có trẻ em còn quá nhỏ, hoặc mọi người trong nhà đều quá bận rộn không nên nuôi giống chó này. Nếu không chắc gia đình mình có phù hợp với giống chó này không, bạn có thể liên hệ với chuyên gia của Thú Kiểng theo số bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Giá chó Corgi. Mua bán chó Corgi Hà Nội, TPHCM giá bao nhiêu tiền?

2. Giá Chó Corgi Nhập Khẩu từ Thái Lan

Chó Corgi nhập từ Thái Lan là nguồn rất được người nuôi chó trong nước yêu thích. Tuy nhiên, chó Corgi từ Thái khá đắt đỏ và cũng được chia thành 2 dòng là dòng không giấy FCI và dòng có full giấy FCI. Những bé Corgi có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, giấy xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, microchip, bảo hành, bảo hiểm,… có giá khoảng 25 – 35 triệu mỗi bé.

Với các bé có full giấy FCI sẽ có giá cao hơn khá nhiều, do các tiêu chuẩn của FCI Thái Lan thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với VKA ở Việt Nam. Giá chó Corgi full giấy FCI Thái rơi vào khoảng 35 – 50 triệu mỗi bé tùy chất lượng gia phả.

Nói chung, chó Corgi nhập từ Thái Lan bất kể dòng nào đều có chất lượng gen tốt, độ thuần chủng rất cao nên thích hợp với những trại nuôi nhân giống. Để mua các bé này, bạn có thể liên hệ trước với Thú Kiểng. Hàng tháng Thú Kiểng đều có đợt nhập cún và mèo từ Thái Lan.

Riêng với các bé full FCI Thái, bạn nên đặt sớm để Thú Kiểng có thời gian thương lượng giá tốt nhất với các kennel lớn tại Thái Lan. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với tư vấn viên của Thú Kiểng theo số 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

3. Giá Chó Corgi Nhập Khẩu từ Châu Âu

Chó Corgi thuần chủng nhập khẩu từ châu Âu với nguồn gen tinh khiết hoàn hảo là lựa chọn hàng đầu với những nhà nhân giống chuyên nghiệp, hoặc đang hướng tới chuyên nghiệp. Giá chó Corgi nhập từ châu Âu hiện khoảng 2500$ – 3500$ mỗi bé tùy chất lượng gia phả. Mọi bé Corgi dòng này đều đầy đủ gia phả, cùng các loại giấy tờ nhập khẩu.

Mỗi năm, Thú Kiểng đều nhập khẩu trên dưới 10 bé Corgi từ châu Âu về Việt Nam cho các trại nhân giống và những người nuôi chuyên nghiệp. Để mua một bé Corgi châu Âu, bạn hãy liên hệ sớm với Thú Kiểng để có giá tốt nhất!

⁉ Bạn Nên Mua Chó Corgi Thuộc Dòng Nào?

Điều này còn tùy thuộc vào mục đích nuôi.

Nếu bạn chỉ nuôi làm thú cưng và bầu bạn trong nhà, thì các bé Corgi nhân giống trong nước là lựa chọn hoàn hảo nhất. Các bé này rất xinh xắn, đáng yêu, lại thuần khí hậu Việt Nam, giá lại chỉ rẻ bằng 1/2 đến 1/4 các bé Corgi nhập Thái và châu Âu, nên đặc biệt thích hợp làm thú cưng.

Nếu bạn muốn nuôi nhân giống, tất nhiên bạn vẫn có thể chọn các bé trong nước, nhưng nên chọn dòng full giấy VKA để các bé corgi con sau này có giá trị cao hơn. Các bé Corgi nhập Thái là lựa chọn hoàn hảo nhất, vì chất lượng gen cao hơn và khí hậu gần như tương đồng với Việt Nam. Các bé Corgi con có bố mẹ nhập Thái cũng sẽ có giá cao hơn.

Nếu có điều kiện hơn và muốn hướng đến chuyên nghiệp, bạn nên chọn dòng Corgi nhập Âu để nhân giống với nguồn gen tinh khiết. Các bé corgi có bố mẹ nhập Âu là “của hiếm” ở Việt Nam, có giá trị rất cao và cũng rất được săn đón.

Nếu còn đang phân vân chưa biết chọn dòng Corgi nào cho phù hợp với mục đích nuôi của mình, bạn có thể liên hệ với chuyên gia về chó Corgi của Thú Kiểng theo số bên dưới để được tư vấn chi tiết.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Giá chó Corgi. Mua bán chó Corgi Hà Nội, TPHCM giá bao nhiêu tiền?

II. Cửa Hàng Bán Chó Corgi tại Hà Nội và TPHCM

Sau gần 10 năm gắn bó với giống chó chân ngắn này, Thú Kiểng hiện có 4 trại nhân giống chó Corgi, với hơn 100 bé xuất chuồng mỗi năm. Thú Kiểng hiện có cửa hàng đại diện tại Hà Nội và TPHCM. Sắp tới sẽ mở rộng ra các thành phố lớn khác như Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ,… Địa chỉ các chi nhánh chi tiết mời mọi người xem ở cuối bài viết.

Tuy chưa có chi nhánh tại các tỉnh thành khác nhưng quý khách hàng yêu thích chó Corgi có thể yên tâm vì Thú Kiểng có miễn phí vận chuyển chặng một đến mọi tỉnh thành trên cả nước, và có bảo hiểm vận chuyển 100%. Tất cả các bé Corgi tại Thú Kiểng đều được bảo hành 1 đổi 1 lên tới 180 ngày sau khi khách nhận được cún.

Ngoài các bé Corgi nhân giống trong nước, Thú Kiểng cũng nhập khẩu tất cả các dòng chó Corgi tại Thái Lan và châu Âu, kể cả các bé thuộc dòng dõi vô địch (Champion Bloodine). Dưới đây là một vài đàn cún Corgi đang và sắp xuất chuồng tại Thú Kiểng.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Giá chó Corgi. Mua bán chó Corgi Hà Nội, TPHCM giá bao nhiêu tiền?

>> Mời mọi người tham khảo thêm các bài viết về chó Corgi:

50 thoughts on “Giá Chó Corgi? Mua Bán Chó Corgi ở Hà Nội, TPHCM Giá Bao Nhiêu?

  • Thú Kiểng says:

   Corgi bên m giá khoảng 25 – 27 triệu và không giấy tờ bạn ạ. VIệc làm giấy tờ cho bé xuất cảnh thì TK không rành, vì chưa cho bé xuất cảnh bao giờ. Rất mong bạn thông cảm!

  • Thú Kiểng says:

   Còn tùy bé bạn ạ. Bạn có thể chọn bé có giấy hoặc không giấy. Các bé có giấy thường giá rất cao. Còn các bé không giấy thì bên m sẽ có giấy bảo hành, và sổ sức khỏe!

 1. nguyen anh cuong says:

  TK ơi , cho tôi hỏi , bên tk có corgi cái không , có giấy là bao tiền một em cái và không giấy nguồn gốc rõ và chó bố mẹ đẹp là bao tiền em hả tk , mình đang có í mua , đang nuôi phóc xóc cái nhưng trán phốc rồi , cho mình thông tin nhé ,chào TK .

  • Thú Kiểng says:

   Chào bạn. Corgi có giấy bên m có 2 dòng là dòng nhập từ Âu – Mỹ, và dòng nhập Thái. Dòng Âu – Mỹ thì giá khoảng 3 – 4k $, còn dòng nhập Thái giá khoảng 35 – 40 triệu bạn nhé.

  • Thú Kiểng says:

   Corgi nhập Thái giá khoảng 35 triệu không giấy và 45 triệu có giấy. Sinh tại Việt Nam có giấy giá khoảng 35 triệu, và không giấy giá khoảng 25 triệu bạn nhé! Đực cái bên m bán giá như nhau.

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Dạ bên mình có nhé ạ
   Corgi hiện giá 15-20 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ, bảo hiểm + bảo hành.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh từng bé trong đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Poodle hiện giá 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ, bảo hiểm + bảo hành.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh từng bé trong đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Trả góp bạn có thể trả trước 30%, số còn lại trả góp trong 3 – 6 tháng vs lãi suất 0% bạn nhé!
   ☎️Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

 2. Phương says:

  Mình cần mua bé corgi cái baby 2 tháng tuổi, có đuôi, màu vàng. Sđt mình: 0937-468-379 (Ms Phương) bạn có thể add và gửi hình tư vấn giúp mình nha. Mình cám ơn nhiều.

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Giá bé có giấy thì bạn vui lòng liên hệ bên mình nhé
   ☎️ Bạn có thể liên hệ sđt 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời