Chó American Bully – Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully

Chó American Bully - Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully
Chó Bully, hay American Bully (Bully Mỹ), giống chó đang lên cơn sốt tại Mỹ, châu Âu, Thái Lan và hiện đã lan tới Việt Nam. Đây là một giống chó mới xuất hiện từ năm 1995, là hậu duệ trực tiếp của chó Pitbull nhưng có dáng vẻ “hầm hố” và cơ bắp hơn. Tuy nhiên, Bully lại có tính khí hiền lành hơn nhiều so với Pitbull. Hiện Bully đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và được bán ở nhiều mức giá khác nhau.

Bài viết này sẽ chia sẻ các đặc điểm thuần chủng, giá và địa chỉ bán chó Bully ở Hà Nội và TPHCM. 

Mua Chó Bully Thuần Chủng tại Thú Kiểng

Các bé American Bully thuần chủng trong tháng này của Thú Kiểng đã gần 2 tháng tuổi và sẵn sàng về nhà mới. Các bé đều sinh tại các trại thành viên của Thú Kiểng, có giấy xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn micrcohip theo dõi. Tất cả sẽ được tiêm phòng đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày sau khi về nhà mới và hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành.
Anh em yêu thích giống chó American Bully hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

>>>>>>>>>Bạn xem thêm: Thú Kiểng Chuyên Cung Cấp Chó Mèo Ngoại Nhập – Uy Tín Nhất Thị Trường

>>>>>>>>Bạn xem thêm: Bán chó Bully mặt ngầu tháng 1-2023. Trả Góp Lãi Suất 0 đồng

Sự Ra Đời Của Giống Chó American Bully

Bully được tin là xuất hiện trong khoảng từ năm 1995 – 2000, là kết quả của sự lai tạo giữa chó Pitbull vs Staffordshire Terrier, và có thể có sự đóng gop gen từ English Bulldog. Mục đích của việc lai tạo này là tạo ra giống chó mang các đặc điểm ngầu và dữ tợn của Pitbull nhưng lại hiền lành hơn, an toàn hơn để nuôi trong khu dân cư đông đúc. Kết quả vượt hơn cả mong đợi khi Bully ra đời với vẻ ngoài hung dữ hơn, ngầu hơn nhưng lại hiền lành hơn khá nhiều so với tổ tiên của mình.

Tuy nhiên hiện nay, hệ gen của bé được coi là chưa ổn định. Tình trạng bé con sinh ra mang nhiều đặc điểm của Pitbull vẫn khá phổ biến nên hầu hết các tổ chức chó giống lớn trên thế giới chưa công nhận Bully là một giống chó đầy đủ, mà chỉ coi là chó lai của Pitbull. Một vài tổ chức tại Mỹ đã đưa ra những tiêu chuẩn đầu tiên về Bully nhưng chưa phải là chính thống. Sẽ cần mất thêm nhiều thời gian nữa để chọn lọc và tinh chỉnh hệ gen trước khi Bully được công nhận là một giống chó độc lập.

Hiện Bully đang được nuôi phổ biến nhất tại Mỹ, nhiều trại chó Bully được lập lên, các trại chó Pitbull lớn cũng bắt đã nhân giống Bully để thỏa mãn cơn sốt tại nước này. Bully bắt đầu được biết đến rộng rãi ở Việt Nam vào khoảng năm 2011, hiện đang được nhiều trại chó nhập về (từ Thái Lan hoặc Mỹ) để nhân giống.

                       >>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Chiến thần Nam Mỹ- Chó Dogo Argentino, giống chó săn lợn rừng

Chó American Bully - Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully

Sự Khác Nhau Giữa Chó Pitbull và Bully

Về cơ bản, thân hình chó Bully hầu như giống chó Pitbull, bạn có thể tham khảo thêm bài viết các đặc điểm của chó Pitbull thuần chủng. Tuy nhiên nó có đầu to hơn, hàm rộng hơn, bộ khung càng lớn hơn, chân ngắn nhưng đùi to và cơ bắp hơn nên nhìn chúng khá hung dữ và hầm hố.

Về tính cách thì giống chó này có phần hiền lành hơn so với pitbull nên an toàn hơn khi nuôi trong khu dân cư. Tuy nhiên đây vẫn được xếp vào giống chó dữ vì bản tính hung dữ của dòng chó Bull khó có thể biến mất hoàn toàn.

>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Giá Mua Bán Chó Bully – Đặc Điểm Chó Bully Chuẩn

Giá Chó Bully Thuần Chủng ở Việt Nam

Giá Chó Bully Nhân Giống Trong Nước

So với thời gian năm 2011 – 2012, hiện giá chó Bully ở Việt Nam đã bắt đầu hạ nhiệt và trở dần trở về mức hợp lý. Những chú nhân giống trong nước, có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, chủ sở hữu, được gắn microhip và bảo hành, bảo hiểm đầy đủ thường có giá từ 7 đến 10 triệu tùy phẩm chất của từng bé.

Phẩm chất ở đây thường là ngoại hình. Những bé Bully có ngực nở sát đất, chân ngắn, cơ bắp giá sẽ cao hơn nhiều những bé có thân hình cao ráo, chân dài như tổ tiên pitbull.

                  >>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Cơ hội mua chó mèo cảnh giá rẻ, thuần chủng, chất lượng tốt 

Giá Chó Bully Nhập Khẩu từ Thái Lan

Những chú chó Bully được nhập khẩu từ Thái Lan có giá cao nhiều so với Pitbull trong nước, dao động khoảng 10 – 15 triệu với các bé thường, và khoảng 15  – 25 triệu với các bé có full giấy FCI.

yChó Bully Thái Lan chắc chắn có chất lượng cao hơn nhiều so với Bully trong nước. Nguyên nhân là vì Thái Lan đã bắt đầu nhân giống chó này từ rất sớm, khoảng năm 2002, tức chỉ vài năm sau khi giống chó này xuất hiện. Đến nay đã có rất nhiều trại nhân giống chó Bully lớn tại Thái với nguồn gen được nhập trực tiếp từ Mỹ. Với nguồn gen tốt, chó Bully nhập từ Thái Lan cũng rất thích hợp để nhân giống.

    >>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Bán Chó American Bully Thuần Chủng

Thú cưng
Ngầu từ bé

Giá Chó Bully Được Nhập từ Mỹ và Châu Âu

Bully được nhập từ các nước phương Tây lại ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Hiệp hội chó giống ở nhiều nước phương Tây đã bắt đầu công nhận giống chó Bully, và bước đầu đã có những mô tả chuẩn đầu tiên về giống chó này. Do đó, chó Bully nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ có nguồn gen hoàn hảo nhất để nhân giống ra Bully hoàn toàn thuần chủng.

Giá chó Bully được nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu thường có giá khoảng 2200 – 2500$ mỗi bé khi về tới Việt Nam. Tất cả những bé này phải có đầy đủ giấy khai sinh, gia phả của AKC, FCI (hoặc các giấy tờ tương đương của nước xuất khẩu).

>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: ✅ GIẢM SỐC 1.5 TRIỆU cho Khách Nuôi Nhân Giống

Cửa Hàng, Trại Nhân Mua, Bán Chó Bully Thuần Chủng Tại Hà Nội và TP. HCM

Hiện tại, American Bully là một trong số 31 giống chó Thú Kiểng đang nhân giống. Với 6 trại nhân giống chó Bully thường xuyên, Thú Kiểng đảm bảo được số lượng xuất chuồng từ 1 tới 3 đàn mỗi tháng, và có miễn phí vận chuyển đến tất cả các tình thành trên cả nước.

Ngoài nhân giống chó Bully trong nước, Thú Kiểng cũng nhận nhập khẩu chó American Bully từ Thái Lan, Châu Âu và Mỹ theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể đến các địa chỉ sau đây để chọn cho mình một bé Bully thuần chủng!
(Vui lòng liên hệ trước khi đến vì không phải lúc nào Bully cũng có sẵn tại chi nhánh, hoặc có thể có nhưng khách đã đặt mua trước đó)

Thú Kiểng Hà Nội

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

📍 Địa Chỉ: Số 93/108, ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân
(Chó Bully tại Thú Kiểng thường được bán hết rất nhanh. Bạn vui lòng liên hệ trước khi đến để chắc chắn còn cún)

Thú Kiểng TP. HCM

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

📍 Địa Chỉ: (Bạn vui lòng liên hệ trước khi đến để chắc chắn còn cún)

  • Quận 2: 22/5 – Đường 65 – P. Thảo Điền
  • Quận 6: 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10

Hiện tại, Thú Kiểng mới chỉ có 2 chi nhánh và cửa hàng đại diện ở TPHCM, chủ yếu làm nhiệm vụ giao nhận và bảo hành. Số lượng cún tại chi nhánh nhiều, do vậy trước khi qua, rất mong quý khách liên hệ trước để Thú Kiểng có thể phục vụ chu đáo nhất.
Giống chó cảnh đẹp

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Bully tại TK

🚚 Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc chặng đầu tiên.

🛡 Bảo Hành Toàn Diện với mọi loại bệnh trong vòng 40 ngày (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành).

🔖 Bảo Hiểm Thú Cưng 1 năm, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

📜 Giấy Tờ và Microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi.

🚒 Hỗ Trợ Y Tế Trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.

📋 Hợp Đồng Mua Bán quy định trách nhiệm của Thú Kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

💕 Hỗ Trợ Phối Giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn Thú Kiểng với khách có nhu cầu.

‼ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. Chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Clicker huấn luyện chó là gì? Giá bán và Cách dùng clicker huấn luyện chó

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch: 

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

  • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: 33 – Đường 24A – Khu Phố 5 – P. An Phú – Quận 2
  • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
  • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
  • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

Trả lời

error: Không chơi copy!