Chó American Bully – Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully

Chó American Bully - Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully
Chó Bully, hay American Bully (Bully Mỹ), giống chó đang lên cơn sốt tại Mỹ, châu Âu, Thái Lan và hiện đã lan tới Việt Nam. Đây là một giống chó mới xuất hiện từ năm 1995, là hậu duệ trực tiếp của chó Pitbull nhưng có dáng vẻ “hầm hố” và cơ bắp hơn. Tuy nhiên, Bully lại có tính khí hiền lành hơn nhiều so với Pitbull. Hiện Bully đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và được bán ở nhiều mức giá khác nhau.

Bài viết này sẽ chia sẻ các đặc điểm của chó Bully thuần chủng, giá chó Bully và địa chỉ bán chó Bully ở Hà Nội và TPHCM. 

Mua Chó Bully Thuần Chủng tại Thú Kiểng

Các bé American Bully thuần chủng trong tháng này của Thú Kiểng đã gần 2 tháng tuổi và sẵn sàng về nhà mới. Các bé đều sinh tại các trại thành viên của Thú Kiểng, có giấy xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn micrcohip theo dõi. Tất cả sẽ được tiêm phòng đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày sau khi về nhà mới và hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành.
Anh em yêu thích giống chó American Bully hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

Sự Ra Đời Của Giống Chó American Bully

Bully được tin là xuất hiện trong khoảng từ năm 1995 – 2000, là kết quả của sự lai tạo giữa chó Pitbull vs Staffordshire Terrier, và có thể có sự đóng gop gen từ English Bulldog. Mục đích của việc lai tạo này là tạo ra giống chó mang các đặc điểm ngầu và dữ tợn của Pitbull nhưng lại hiền lành hơn, an toàn hơn để nuôi trong khu dân cư đông đúc. Kết quả vượt hơn cả mong đợi khi Bully ra đời với vẻ ngoài hung dữ hơn, ngầu hơn nhưng lại hiền lành hơn khá nhiều so với tổ tiên của mình.

Tuy nhiên hiện nay, hệ gen của Bully được coi là chưa ổn định. Tình trạng chó Bully con sinh ra mang nhiều đặc điểm của Pitbull vẫn khá phổ biến nên hầu hết các tổ chức chó giống lớn trên thế giới chưa công nhận Bully là một giống chó đầy đủ, mà chỉ coi là chó lai của Pitbull. Một vài tổ chức tại Mỹ đã đưa ra những tiêu chuẩn đầu tiên về Bully nhưng chưa phải là chính thống. Sẽ cần mất thêm nhiều thời gian nữa để chọn lọc và tinh chỉnh hệ gen trước khi Bully được công nhận là một giống chó độc lập.

Hiện Bully đang được nuôi phổ biến nhất tại Mỹ, nhiều trại chó Bully được lập lên, các trại chó Pitbull lớn cũng bắt đã nhân giống Bully để thỏa mãn cơn sốt Bully tại nước này. Bully bắt đầu được biết đến rộng rãi ở Việt Nam vào khoảng năm 2011, hiện đang được nhiều trại chó nhập về (từ Thái Lan hoặc Mỹ) để nhân giống.
Chó American Bully - Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully

Sự Khác Nhau Giữa Chó Pitbull và Bully

Về cơ bản, thân hình chó Bully hầu như giống chó Pitbull, bạn có thể tham khảo thêm bài viết các đặc điểm của chó Pitbull thuần chủng. Tuy nhiên chó Bully có đầu to hơn, hàm rộng hơn, bộ khung càng lớn hơn, chân ngắn nhưng đùi to và cơ bắp hơn nên nhìn chúng khá hung dữ và hầm hố.

Về tính cách thì giống chó này có phần hiền lành hơn so với pitbull nên an toàn hơn khi nuôi trong khu dân cư. Tuy nhiên đây vẫn được xếp vào giống chó dữ vì bản tính hung dữ của dòng chó Bull khó có thể biến mất hoàn toàn.

Giá Chó Bully Thuần Chủng ở Việt Nam

Giá Chó Bully Nhân Giống Trong Nước

So với thời gian năm 2011 – 2012, hiện giá chó Bully ở Việt Nam đã bắt đầu hạ nhiệt và trở dần trở về mức hợp lý. Những chú chó Bully nhân giống trong nước, có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, chủ sở hữu, được gắn microhip và bảo hành, bảo hiểm đầy đủ thường có giá từ 7 đến 10 triệu tùy phẩm chất của từng bé.

Phẩm chất ở đây thường là ngoại hình. Những bé Bully có ngực nở sát đất, chân ngắn, cơ bắp giá sẽ cao hơn nhiều những bé có thân hình cao ráo, chân dài như tổ tiên pitbull.

Giá Chó Bully Nhập Khẩu từ Thái Lan

Những chú chó Bully được nhập khẩu từ Thái Lan có giá cao nhiều so với Pitbull trong nước, dao động khoảng 10 – 15 triệu với các bé thường, và khoảng 15  – 25 triệu với các bé có full giấy FCI.

Chó Bully Thái Lan chắc chắn có chất lượng cao hơn nhiều so với Bully trong nước. Nguyên nhân là vì Thái Lan đã bắt đầu nhân giống chó Bully từ rất sớm, khoảng năm 2002, tức chỉ vài năm sau khi giống chó này xuất hiện. Đến nay đã có rất nhiều trại nhân giống chó Bully lớn tại Thái với nguồn gen được nhập trực tiếp từ Mỹ. Với nguồn gen tốt, chó Bully nhập từ Thái Lan cũng rất thích hợp để nhân giống.

Chó American Bully - Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully
Ngầu từ bé

Giá Chó Bully Được Nhập từ Mỹ và Châu Âu

Bully được nhập từ các nước phương Tây lại ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Hiệp hội chó giống ở nhiều nước phương Tây đã bắt đầu công nhận giống chó Bully, và bước đầu đã có những mô tả chuẩn đầu tiên về giống chó này. Do đó, chó Bully nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ có nguồn gen hoàn hảo nhất để nhân giống ra Bully hoàn toàn thuần chủng.

Giá chó Bully được nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu thường có giá khoảng 2200 – 2500$ mỗi bé khi về tới Việt Nam. Tất cả những bé này phải có đầy đủ giấy khai sinh, gia phả của AKC, FCI (hoặc các giấy tờ tương đương của nước xuất khẩu).

Cửa Hàng, Trại Nhân Mua, Bán Chó Bully Thuần Chủng Tại Hà Nội và TP. HCM

Hiện tại, American Bully là một trong số 31 giống chó Thú Kiểng đang nhân giống. Với 6 trại nhân giống chó Bully thường xuyên, Thú Kiểng đảm bảo được số lượng xuất chuồng từ 1 tới 3 đàn mỗi tháng, và có miễn phí vận chuyển đến tất cả các tình thành trên cả nước.

Ngoài nhân giống chó Bully trong nước, Thú Kiểng cũng nhận nhập khẩu chó American Bully từ Thái Lan, Châu Âu và Mỹ theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể đến các địa chỉ sau đây để chọn cho mình một bé Bully thuần chủng!
(Vui lòng liên hệ trước khi đến vì không phải lúc nào Bully cũng có sẵn tại chi nhánh, hoặc có thể có nhưng khách đã đặt mua trước đó)

Thú Kiểng Hà Nội

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

📍 Địa Chỉ: Số 93/108, ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân
(Chó Bully tại Thú Kiểng thường được bán hết rất nhanh. Bạn vui lòng liên hệ trước khi đến để chắc chắn còn cún)

Thú Kiểng TP. HCM

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

📍 Địa Chỉ: (Bạn vui lòng liên hệ trước khi đến để chắc chắn còn cún)

 • Quận 2: 22/5 – Đường 65 – P. Thảo Điền
 • Quận 6: 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10

Hiện tại, Thú Kiểng mới chỉ có 2 chi nhánh và cửa hàng đại diện ở TPHCM, chủ yếu làm nhiệm vụ giao nhận và bảo hành. Số lượng cún tại chi nhánh nhiều, do vậy trước khi qua, rất mong quý khách liên hệ trước để Thú Kiểng có thể phục vụ chu đáo nhất.
Chó American Bully - Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Bully tại TK

🚚 Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc chặng đầu tiên.

🛡 Bảo Hành Toàn Diện với mọi loại bệnh trong vòng 40 ngày (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành).

🔖 Bảo Hiểm Thú Cưng 1 năm, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

📜 Giấy Tờ và Microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi.

🚒 Hỗ Trợ Y Tế Trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.

📋 Hợp Đồng Mua Bán quy định trách nhiệm của Thú Kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

💕 Hỗ Trợ Phối Giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn Thú Kiểng với khách có nhu cầu.

‼ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. Chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch: 

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

 • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
 • TPHCM: 33 – Đường 24A – Khu Phố 5 – P. An Phú – Quận 2
 • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
 • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
 • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

233 thoughts on “Chó American Bully – Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully

  • Thú Kiểng says:

   Bully 2 tháng giá là 6 – 6.5 triệu tùy từng bé. Bên m có giao hàng toàn quốc bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ vs TK qua số 091 152 0389 để biết thêm chi tiết nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bên m có Bully nhập Thái bạn nhé. Giá khoảng 14 triệu 1 bé. Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 (điện thoại hoặc zalo) để bên m tư vấn chi tiết nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Hiện trại đối tác của TK đang còn đàn chuẩn bị xuất, TK có thể nói họ bớt lại 1 bé cho bạn. M vừa gửi số zalo cá nhân qua email cho bạn. Bạn add zalo số này để được phản hồi sớm nhất nhé.

  • Thú Kiểng says:

   Oh rất xin lỗi bạn. M vừa kiểm tra lại, trước lúc m gửi mail cho bạn thì vẫn còn 2 bé, nhưng ngay sau đó đã có khách cọc luôn. Do thời gian ngắn nên m chưa update kịp. Rất xin lỗi bạn vì sự bất tiện này!

  • Thú Kiểng says:

   Kích thước vậy thì nuôi labrador khá là bất tiện. Bạn nên tham khảo các giống chó nhỏ hơn như poodle hoặc pug, phù hợp vs không gian nhỏ và cũng phù hợp vs gia đình có trẻ nhỏ nữa!

  • Thú Kiểng says:

   Diện tích vậy nuôi Bully là quá tuyệt rồi bạn. Bully trông nhà rất tốt nhé, đây là giống chó trông nhà đó bạn.
   Bạn có thể liên hệ vs TK qua số 085 9853 946 để bên m tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bạn có thể nuôi bully trong nhà nhé. Ở khu dân cư bạn nên nuôi Bully bạn nhé. BUlly lành tính hơn pitbull trong khi bề ngoài ngầu không hề thua kém pitbull.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 1. MR hiếu says:

  shop cho hỏi nên nuôi lab hay bully hay Golden khi ở khu dân cư nuôi loài nào dễ hơn trông nhà giỏi hơn trung thành hơn và đẹp và ngầu hơn khi gần khu dân cư nên nuôi loài nào ạ

  • Thú Kiểng says:

   Nếu đẹp và ngầu thì tất nhiên nên nuôi Bully rồi. Giống này cũng khá lành tính nữa, nhưng tốt nhất khi ra ngoài bạn nên đeo rọ mõm vào để tránh trương hợp đáng tiếc, có rất nhiều loại rọ mõm thời trang không làm ảnh hưởng đến độ ngầu.

    • Thú Kiểng says:

     Các bé tầm tuổi đó nuôi Bully không vấn đề gì bạn nhé. Hơn nữa bạn nuôi cún Bully từ khi cún còn bé, nên sẽ thân với người trong nhà. Nuôi Bully đã trưởng thành rồi mới lo thôi.

     • MR hiếu says:

      Nhưng nhà em có 1 bé phốc sóc thì có nuôi bully được ko

     • Thú Kiểng says:

      Bé Bully bạn đón về mới được 2 tháng, khi lớn lên chúng sẽ quen nhau nên có thể nuôi chung với phốc sóc bạn nhé.

  • Thú Kiểng says:

   Bully bên m là size trung bạn nhé. Dòng này trông nhà vô tư bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 2. mr bobo says:

  Tk cho em hỏi là em mới chơi nên có phù hợp nuôi dòng bully này ko ạ.và chỉ trông nhà ko cần quá cơ bắp thì cho ăn thức ăn khô được ko ạ và nó có hiền như lab ko ạ

  • Thú Kiểng says:

   Trong các dòng chó dữ thì Bully là hiền nhất bạn nhé, và cũng dễ thuần nhất. Bạn có thể cho bé ăn thức ăn khô cho chó, thi thoảng cho bé ăn một bữa ăn tươi để đổi vị. TK sẽ hướng dẫn chi tiết khi bạn đón cún.

  • Thú Kiểng says:

   Hiện TK còn đàn Bully sắp xuất chuồng bạn nhé, và còn màu khoang xám – trắng. Giá 1 bé hiện là 8 – 8.5 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ vs TK theo số 085 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   TK hiện chỉ còn bully size trung thôi, size đại rất ít cún, 1 năm bên m chỉ có khoảng 2 đàn.
   Bully size trung giá khoảng 8 triệu bạn nhé.
   Nếu quan tâm bạn có thể liên hệ vs TK theo số 083 9853 946 để bên m gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   TK hiện tại đã hết Bully size đại rồi. Chỉ còn size trung thôi, giá khoảng 7.5 triệu 1 bé.
   Nếu quan tâm Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bull 2 tháng tuổi giao tại Đồng Nai giá khoảng 7.5 triệu bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   Bully hiện giá là khoảng 7.5 triệu 1 bé bạn nhé.
   TK hiện Free ship chặng đầu toàn miền Bắc, miền Trung và hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển miền Nam bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng says:

   TK hiện có Bully không phải F1, nhưng đàn cũng rất đẹp.
   Nếu quan tâm bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Bully hiện giá là khoảng 6-8 triệu 1 bé bạn nhé.
   TK hiện Free ship chặng đầu toàn miền Bắc, miền Trung và hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển miền Nam bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ Bully nhập Thái về VN sẽ có giá khoảng 13-18 triệu nha bạn
   Bạn có thể liên hệ số 083 9853 946 để bên mình gửi ảnh và tư vấn chi tiết cho bạn nha

  • Huyen Hoang says:

   Bully hiện giá là 6-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn trả góp chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ bé này nếu bạn muốn mua thì sẽ phải đặt trước ạ, giá thay đổi tùy thời điểm nên lúc bạn đặt bên mình mới báo giá chính xác cho bạn được nhưng dự kiến Bully nhập Thái sẽ không dưới 12 triệu bạn nhé

  • Huyen Hoang says:

   Dạ có nhé bạn
   Bully hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ chủ sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Bully hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ chủ sở hữu + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ có bạn nhé. Bully hiện giá là 6-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Dạ còn bạn nhé
   Bully hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Huyen Hoang says:

   Bully hiện giá là 6 – 8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm!
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 đển TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Bully hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Bully hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Dạ TK có Bully đen bạn nhé. Bully hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • ngoc mai says:

   Bully hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Bully hiện giá là 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ + bảo hiểm. Bảo hành 15 ngày.
   TK sẽ chịu trách nhiệm việc vận chuyển và hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần chi phí vận chuyển tùy vị trí nhận bé bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 3. Cường says:

  Ad cho mình hỏi mình ship tới chỗ ời mình lấy tiền được ko ạ được thì cho mình coi ảnh cả bầy Bully với ạ còn nếu mua trả góp thì trả trước bao nhiêu ạ

  • Huyen Hoang says:

   Dạ nếu bạn ở Hà Nội hoặc TP.HCM thì shop ship đến bạn trả tiền được nha
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để Tk gửi ảnh cả đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Bully hiện giá 6-8 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ, bảo hiểm + bảo hành.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh từng bé trong đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Bully hiện giá 6-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ, bảo hiểm + bảo hành.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh từng bé trong đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thú Kiểng - Admin says:

   Bully hiện giá 6-9 triệu tùy từng nhóc.
   Các bé đều có full giấy tờ, bảo hiểm + bảo hành.
   Bạn có thể liên hệ số 085 9853 946 để TK gửi ảnh từng bé trong đàn và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời