Mua chó Alaska ở đâu? Shop bán chó Alaska tại Hà Nội, TPHCM

Mua bán chó Alaska! (hay Alaskan Malemute) hiện là giống chó tuyết được ưa chuộng nhất Việt Nam. Trào lưu này ngày càng trở nên phổ biến khiến thị trường mua bán chó Alaska cũng trở nên sôi động hơn nhiều. Bên cạnh những địa chỉ bán chó tin cậy thì cũng có rất nhiều trường hợp chuyên lừa đảo (chuyển tiền cọc xong sẽ chặn số, không liên lạc được hoặc bán chó không đúng chất lượng như cam kết,..); thường bắt gặp trên các chợ thú cưng hay trên các website rao vặt như Chợ Tốt, chodocu, 5giay chỉ khoảng 300k, 500k đến 1,2 triệu,.. Những trường hợp như thế này đa số là “tiền mất, tật mang” do đó để tránh những rủi ro không đáng có thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về cách mua chó Alaska thuần chủng tại Việt Nam và tham khảo cửa hàng bán chó Alaska tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM

1. Thú Kiểng – Cửa hàng bán chó Alaska tại Hà Nội và TPHCM – Bảo Hiểm 1 đổi 1 Tới 366 Ngày

Mua chó Alaska ở đâu? Shop mua bán chó Alaska tại Hà Nội, TPHCM

Thú Kiểng bắt đầu nhân giống chó Alaska từ năm 2008. Đến nay, Thú Kiểng đã phát triển hơn hàng chục trại nhân giống, trong đó có 8 trại ở miền Bắc và 3 trại ở miền Nam. Với hơn 10 trại nhân giống, Thú Kiểng xuất chuồng đều đặn từ 2 – 4 đàn cún Alaska mỗi tháng, phục vụ cồng đồng yêu thú cưng trên cả nước. Cửa hàng bán chó Alaska Thú Kiểng có chi nhánh ở cả Hà Nội và TPHCM, ngoài ra còn có văn phòng đại diện ở Hải Phòng, Hạ Long và Đà Nẵng (có địa chỉ như bên dưới).

Tất cả các bé Alaska tại Thú Kiểng đều có đầy đủ giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, được gắn microchip và bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 lên tới 366 ngày để bạn an tâm nuôi cún, không lo các vấn đề sức khỏe của bé trong hai tháng đầu khi bé mới đón bé. Cùng nhiều chính sách, quyền lợi khác được nêu bên dưới.

Ngoài nhân giống và bán chó Alaska nhân giống trong nước, Thú Kiểng cũng nhập khẩu chó Alaska thuần chủng từ các trại giống ở Thái Lan và các kennels lớn tại châu Âu theo đơn đặt trước. Mọi bé Alaska nhập khẩu đều đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, cùng toàn chính sách và quyền lợi như các bé nhân giống tại Thú Kiểng.

THÚ KIỂNG ĐANG GIAO BÁN CÁC ĐÀN CHÓ ALASKA MỚI ĐƯỢC XUẤT CHUỒNG:

>>>>>>> Mời mọi người tham khảo thêm bài viết:

2. Bán Chó Alaska Sinh Sản tại Việt Nam Giá Bao Nhiêu?

Mua chó Alaska ở đâu? Shop mua bán chó Alaska tại Hà Nội, TPHCM

Giá chó Alaska được nhân giống tại hệ thống trang trại gia đình, hộ dân của Thú Kiểng sẽ có 2 mức giá:

A. Giá Dự Án Xã Hội Hóa Thú Cưng (Không kèm gói bảo hiểm sức khỏe): là hỗ trợ người dân chăm sóc sinh sản, bán ra với giá thấp nhất để cùng người nông dân vượt qua Đại Dịch Covid 19, Thú kiểng cam kết khi xuất chuồng, đàn cún phải được tiêm phòng ít nhất 2 mũi vaccine và tẩy giun ít nhất 2 lần.

  • Màu Đen Trắng ( dao động từ 8,5 – 10.5 triệu đồng ) tùy theo chất lượng từng cá thể
  • Màu Nâu Trắng ( dao động từ 9 – 12 triệu đồng ) tùy theo chất lượng từng cá thểMàu Xám Trắng ( dao động từ 9 – 12
    đồng ) tùy theo chất lượng từng cá thể

B. Giá Dự Án kèm gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện 366 ngày 1 đổi 1: Để đảm bảo cho quý khách hàng yên tâm về sức khỏe của chó Alaska khi mua tại Thú Kiểng, các bạn có thể mua cún kèm với bảo hiểm sức khỏe toàn diện 1 đổi 1 trong 366 ngày nếu các bé bị nhiễm virus trong vaccine mà không qua khỏi với mức giá như sau :

  • Màu Đen Trắng : ( Dao động từ 10-14 triệu đồng ) tùy theo chất lượng từng cá thể
  • Màu Nâu Trắng ( Dao động từ 14-16 triệu đồng ) tùy theo chất lượng từng cá thể
  • Màu Xám Trắng ( Dao động từ 16-20 triệu đồng ) tùy theo chất lượng từng cá thể

Giá chó Alaska nhập khẩu Châu Âu (4000 – 6000 USD): Ở phân khúc này thì thực sự là rất chiều được lòng những đại gia hoặc những người có niềm đam mê với chó Alaska, hoặc những nhà nhân giống chuyên nghiệp, chó Alaska nhập từ Châu u lại khác biệt một chút so với chó Alaska nhập lậu từ Trung Quốc, lông chó Alaska từ Châu u ngắn hơn , lộ ra những cơ bắp, trông như 1 kẻ đứng đầu của đàn Sói hoang dã, làm “ tan chảy những nhà nhân giống chuyên nghiệp “. Chúng được đi thi Show và đạt những giải cấp cao, danh giá tại Châu u và trên thế giới.

RẤT NHIỀU ĐÀN ALASKA CON ĐANG CHỜ BỐ MẸ TỚI ĐÓN Ạ:

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết chi tiết: Bảng giá chó Alaska thuần chủng tại Việt Nam

3. Kinh Nghiệm Mua Bán Chó Alaska Thuần Chủng

Mua chó Alaska ở đâu? Shop mua bán chó Alaska tại Hà Nội, TPHCM

Mọi bé Alaska tại Thú Kiểng đều có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi, cùng chính sách quyền lợi, bảo hành đầy đủ. Mua Alaska tại Thú Kiểng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Tuy nhiên, nếu bạn mua chó Alaska tại các chợ thú cưng, hoặc các website rao vặt,  hãy dành ít phút tham khảo những kinh nghiệm sau.

Để đảm bảo không mua phải chó nhập từ Trung Quốc

Nếu không có giấy tờ xác minh nguồn gốc, bạn cần yêu cầu người bán cung cấp ảnh giao phối của chó bố mẹ, ảnh sinh con và nuôi con của chó mẹ. Nếu người bán không phải người uy tín, lại không cung cấp được các ảnh trên, thì cho dù bé Alaska rất đẹp bạn cũng không nên mua vì có thể là chó nhập từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, những bằng chứng này khó thuyết phục và có thể dễ dàng bị làm giả, nên việc người bán cung cấp đầy đủ những ảnh này cũng khó đảm bảo bạn mua được chó Alaska thuần chủng. Nên nếu bạn mua được ngay tại trại, có chó mẹ là tốt nhất.

Tránh việc mua bán chó Alaska trao tay, không giấy tờ

Việc mua bán cần có hợp đồng, cũng như cam kết bảo hành đầy đủ bằng văn bản, quy định rõ ràng trách nhiệm của người bán với chú chó trong các trường hợp cụ thể. Đa phần các cửa hàng và chợ thú cưng online đều mua bán trao tay không giấy tờ, và bảo hành miệng nên rủi ro phía người mua sau khi nhận cún là rất lớn.

Cảnh giác với mua bán chó Alaska được rao quá rẻ

Chó Alaska thuần chủng ở Việt Nam hiếm khi có giá dưới 8 triệu. Nếu giá thấp hơn mức giá này, bạn cần xem xét cẩn thận vì có thể không phải chó thuần chủng. Bạn cũng cần biết cách phân biệt chó Alaska và Husky để tránh mua nhầm.

>>>> Xem thêm bài viết cách phân biệt chó Alaska thuần chủng vs chó Husky.

Nên mua chó Alaska con khi thời tiết mát mẻ

Chó Alaska thích nghi hoàn hảo với khí hậu lạnh, việc mua chó alaska con vào thời tiết mát sẽ dễ chăm sóc hơn và giảm nguy cơ sốc nhiệt.

>>>>>>> Xem thêm bài viết Cách nuôi chó Alaska con và trưởng thành.

Nên mua chó Alaska con thay vì chó trưởng thành

Chó Alaska rất gắn bó với chủ nên mua một em đã trưởng thành sẽ gây khó khăn cho cả bạn và bé Alaska. Tốt nhất bạn nên mua một em Alaska con, khoảng 2 – 4 tháng tuổi để tạo sự gắn kết và dễ huấn luyện.

>>>> Tham khảo thêm:Thông tin chi tiết Giống chó Alaska thuần chủng ở Việt Nam

4. Nếu Bạn Cần Tư Vấn Thêm Về Chó Alaska

Mua chó Alaska ở đâu? Shop mua bán chó Alaska tại Hà Nội, TPHCM

Alaska là giống chó đẹp nhưng không dễ nuôi, và không phải giống phù hợp với tất cả mọi người. Giống chó Alaska khi trưởng thành có kích thước lớn, cân nặng trên dưới 40kg nên đòi hỏi các điều kiện nhất định về không gian, không cần quá rộng nhưng cũng không thể quá nhỏ hẹp.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và cần tư vấn trước khi nuôi chó Alaska, hoặc muốn biết liệu giống chó này có phù hợp với tính cách, cũng như điều kiện nhà mình hay không, mời bạn liên hệ với chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm của Thú Kiểng theo địa chỉ bên dưới đây nhé

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Alaska tại Thú Kiểng

👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch:

👍 Thú kiểng là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 số 118 ngõ 192 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
🏡 209/2A Nguyễn Văn Khối. P8. Quận Gò Vấp - TP.HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0868585610

Trả lời

error: Không chơi copy!