Mẹo giúp Boss khỏe – vui vẻ mùa dịch

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều dành nhiều thời gian hơn ở nhà với Boss cưng trong thời gian này, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để gần gũi và tăng sự gắn kết với Boss cưng đấy!

Để giúp Boss luôn khoẻ mạnh và vui vẻ cũng như tăng sự kết nối với các bé, hãy tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây:

1. Thói quen hàng ngày

Điều quan trọng là hãy cố gắng duy trì thói quen của thú cưng của bạn như thường ngày, từ việc cho ăn, đi vệ sinh và đi dạo nếu có thể.

2. Hãy để tâm

Boss cưng của bạn có thể đã quen với ở nhà một mình, vì vậy khi bạn dành nhiều thời gian cùng chúng hãy lưu ý dành cho chúng nhiều thời gian nghỉ ngơi một mình.

3. “Đánh lạc hướng”

Bạn đã từng bị Boss làm phiền trong những buổi họp online hoặc những buổi học tại nhà? Hãy “đánh lạc hướng” Boss bằng những món đồ ăn vặt mà chúng có thể nhai thật lâu.

4. Hãy vận động nào

Duy trì thói quen vận động trong thời gian này cũng rất tốt cho cả bạn cũng như cho thú cưng. Nếu không thể đưa Boss đến công viên, bạn vẫn có thể tìm cách để giúp Boss xả bớt năng lượng. Nếu bạn bị buộc phải ở trong nhà, hãy dọn gọn một số đồ đạc để nhường chỗ cho trò chơi tìm kiếm hoặc kéo co với Boss nhé!

5. Trò chơi trí não

Một cách tuyệt vời khác để khiến Boss của bạn mệt mỏi là kích thích tinh thần cho các bé, như dạy chúng một hoặc hai mẹo mới! Bạn luôn muốn chú chó của mình có thể lăn qua lăn lại hoặc muốn cô mèo vẫy tay? Đây là thời điểm hoàn hảo để dạy Boss đấy!

6. Trẻ em & Boss

Đây cũng là thời gian tuyệt vời để giúp các bé nhà bạn gắn kết với Boss qua các ngôn ngữ hình thể. Chắc chắn sẽ rất vui khi cả các bé và Boss cùng vui đùa và học được những điều thú vị cùng nhau.

7. Điểm an toàn

Boss của bạn đôi khi sẽ cần một chút không gian cá nhân để cảm thấy an toàn và nghỉ ngơi khi đột nhiên có quá nhiều người xung quanh. Đặc biệt là với các bé Mèo, tuy nhiên các bé Chó cũng nên có một không gian an toàn nghỉ ngơi riêng. Hãy đến với bệnh viện Thú Y Animal Doctors International – nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thú y chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tâm và trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ Boss và Sen trong suốt mùa dịch qua dịch vụ y tế từ xa.

Ngắm nhìn một vài hình ảnh thực tế trong bệnh viên Thú Y Animal Doctors International:

Bệnh viện Animal Doctors International

Đặt lịch ngay: https://calendly.com/aditelemedicine/15min
Địa chỉ: 78 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 1900 633 093
Website: https://www.theanimaldoctors.org/ 

Tag: Mẹo giúp boss khỏe, cách chăm sóc boss