Mèo Anh Lông Ngắn Giá Rẻ Có Nên Mua Không? – Địa Chỉ Mua Uy Tín

Mèo Anh Lông Ngắn Giá Rẻ Có Nên Mua Không? – Địa Chỉ Mua Uy Tín

Mèo Anh Lông Ngắn Giá Rẻ! Nếu để ý, bạn sẽ thấy mèo Anh lông ngắn có giá khác nhau rất nhiều. Có những chú mèo chỉ có giá 2-3 triệu đồng nhưng cũng có những chú mèo có giá cả nghìn đô. Giá Mèo Anh lông ngắn cụ thể là bao nhiêu? Tại sao lại có sự khác biệt này? Có nên mua mèo Anh lông ngắn với giá sinh viên không?

Bán mèo anh lông ngắn
Bán mèo anh lông ngắn khỏe mạnh

>>>>>>>Bạn xem thêm: Mèo Anh Lông Ngắn Golden – Đặc Điểm -Nguồn Gốc – Địa Chỉ Bán Uy Tín!

Mèo Anh lông ngắn giá rẻ nhất là bao nhiêu?

  • Với kinh nghiệm 15 năm nhân giống và nhập khẩu thú cưng. Thú Kiểng có thể khẳng định một em mèo Anh lông ngắn thuần chủng, có lai lịch rõ ràng, sức khỏe ổn định có giá không dưới 5 triệu đồng cho 1 bé. Đây là giá bán của mèo Anh lông ngắn trên 2 tháng, chưa có bảo hành sức khỏe và có thể chưa gồm phí tẩy giun, tiêm phòng cho mèo con
  • Mèo Anh lông ngắn thuần chủng chất lượng, có đảm bảo sức khỏe của người bán và được tiêm phòng, tẩy giun trước khi về nhà mới sẽ có giá ít nhất là 7 triệu đồng cho mèo con 2 tháng. Thường là các trại nhân giống mèo bán mèo con lớn hơn 2 tháng tuổi để tiện huấn luyện và di thực vào gia đình chủ.

Mèo Anh lông ngắn cũng được bán trên thị trường với giá rẻ hơn 5 triệu đồng một con. Nhưng nhìn chung mèo Aln là mèo lai, hoặc mèo kém chất lượng cũng có giá rẻ nhất là 1 triệu đồng một con.

>>>>>>>Bạn xem thêm: Mèo Anh Lông Ngắn Silver – Màu Lông Tuyệt Sắc – Địa Chỉ Mua Tin Cậy!

Mua Mèo Anh Lông Ngắn Giá Rẻ
Mèo anh lông ngắn 60 ngày nhà Thú Kiểng

Giá mèo Anh lông ngắn ảnh hưởng những yếu tố nào?

Cũng tựa như nhiều sản phẩm khác, giá cả cho một bé mèo anh lông ngắn sẽ có được được quyết định bởi nhiều nhân tố. Tuy nhiên sau đây là một vài nhân tố ảnh hưởng số một tới mèo aln:

Nguồn gốc, giấy tờ của mèo

Khi mua 1 chú mèo tây, điều mà người chơi mèo chú ý đầu tiên là độ thuần chủng của nó. Bạn có thể hiểu nôm na là mua sắm hàng hiệu hay mua sắm giả vậy. Một em mèo có cả bố và mẹ đều là mèo anh lông ngắn thuần chủng sẽ có giá trị lớn gấp hơn nhiều lần đối với mèo lai.

Bên cạnh đó nếu những bé mèo aln con đó được các công ty hay hiệp hội mèo nước sở tại cấp giấy chứng thực, giấy khẳng định xuất phát thì bảng giá tiền sẽ lại càng tăng trưởng thêm hơn nhiều.

>>>>>>>Bạn xem thêm: Mèo Anh Lông Ngắn Lilac – Vẻ Đẹp Của Thế Giới Mèo – Địa Chỉ Mua Uy Tín!

Màu lông

Cũng giống như khi mua xe, màu sắc sẽ rất quan trọng đối với mỗi người. Có người thích màu này, có người không.

Tuy nhiên sẽ có một số màu lông của British Shorthair có số lượng nhiều nên giá mèo British Shorthair sẽ có sự chênh lệch rất nhiều giữa một số màu. Ví dụ: Ở Việt Nam hiện nay, màu vàng là màu của sự may mắn và hạnh phúc nên mèo Anh lông vàng thường đắt hơn một chút so với các màu khác.

Mặt khác, mèo aln nhị sắc rất nhiều và dễ nuôi nên giá cả cũng phải chăng, thậm chí là tương đối rẻ.

Độ cute

Làm sao để được quy định độ cute của 1 chú mèo thì hơi khó miêu tả. Tuy nhiên sẽ có một cảm giác gì đấy ở người bán quy định được 1 chú mèo có cute hay là không.

Vậy nên nếu người bán nhận biết 1 em mèo con có hình ảnh bên ngoài cute thì cam đoan sẽ đẩy bảng giá lên rất cao. Tùy thuộc vào năng lực trả giá của người mua mà giá cả mua mèo sẽ có 2 bên quyết định.

>>>>>>>Bạn xem thêm: Mèo Anh Lông Ngắn Trắng Quý Phái Sang Trọng – Địa Chỉ Mua Uy Tín!

Mua Mèo Anh Lông Ngắn Giá Rẻ - đàn mèo anh lông ngắn
Rao bán đàn mèo anh lông ngắn sơ sinh khỏe mạnh

Mèo Anh lông ngắn giá rẻ là gì?

Mèo cảnh giá rẻ là từ gọi chung cho những chú mèo cảnh được bán với giá rẻ hơn bình thường so với giá trị thực của mèo.

Vậy giá mèo cảnh là bao nhiêu? Mèo cảnh có giá từ 1 triệu đồng trở xuống hoặc thậm chí dưới 500.000 được gọi là mèo cảnh giá rẻ.

Hiện nay, mèo cảnh giá rẻ thường được gọi chung là mèo cảnh giá sinh viên, mèo cảnh giá thương yêu, mèo cảnh giá cá x siêu nhỏ (1 con, đơn vị tiền tệ tương đương lên đến 1 triệu đồng hoặc 100. 000 đồng, tùy từng trường hợp ).

>>>>>Bạn xem thêm: Mua Mèo Anh Lông Ngắn Tại Hà Nội – Địa Chỉ Uy Tín – Bảo Hành Sức Khỏe!

Chất lượng mèo Anh lông ngắn giá rẻ ra sao?

Mèo Anh lông ngắn giá rẻ có thể là do bạn may mắn mua được một chú mèo đẹp và khỏe mạnh với giá hời. Nhưng đây là trường hợp hiếm gặp, và thường là người quen, bạn bè tặng nhau, giá thường là 500.000 hoặc 1 triệu đồng. Đơn giản chỉ là “hầu bao”. “để chăm sóc mèo khỏe mạnh.

Thường thì các trường hợp mèo Anh lông ngắn giá rẻ, dưới 500k, 1 triệu là:

Mèo lai

Với giá mèo cảnh tầm 1 triệu hoặc 500.000, bạn chỉ có thể mua được những chú mèo là con lai giữa mèo Xiêm hoặc mèo Russian Blue. Rất khó để mua một chú mèo Anh lông ngắn với giá rẻ.

Thú Kiểng cũng khuyên bạn không nên mua mèo Anh lai mèo vì hai giống mèo này có ngoại hình và kích thước cơ thể khác nhau nên mèo con có khả năng gặp vấn đề về sức khỏe rất cao. Bạn mua một con mèo lai, bạn sẽ không tìm thấy những phẩm chất đáng yêu đặc trưng cho những con mèo phả hệ.

Mèo bị bệnh

Người bán thường sử dụng 1 số loại thuốc để giúp đỡ mèo khỏe trong khoảng thời hạn ngắn để thời hạn đầu bạn oder về bé mèo vẫn sẽ khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Tuy vậy sau đó 1 thời hạn thuốc hết công dụng thì mèo sẽ phát bệnh.

Hoặc tình huống khác là những bé mèo vừa mới được nuôi nhưng lại mắc bệnh và chủ lại không muốn tiếp tục công việc nuôi, không muốn tốn công chăm và tiền chữa bệnh. Vì vậy đã mới rao bán đi với các nguyên do thông dụng như “không tồn tại thời gian nuôi”, “chuyển nhà không đưa đi được”, “cha mẹ không cho nuôi”.

Lưa tiền cọc rồi mất tích

Thường gặp nhất là trường hợp người bán sẽ yêu cầu bạn cọc từ 200-400k rồi thanh toán nốt sau khi nhận mèo, tuy nhiên khi chuyển khoản xong sẽ không thấy mèo đâu và liên hệ lại người bán thì không được.

>>>>>Bạn xem thêm: Chăm Sóc Mèo Anh Lông Ngắn – Bí Quyết Nuôi Mèo Mập Ú Khỏe Mạnh!

Có nên mua mèo Anh lông ngắn giá rẻ không?

Trên thực tế, những chú mèo Anh lông ngắn được chào bán với giá sinh viên là mèo lai, nghĩa là chúng đã được lai với mèo Aln. Vì vậy mèo sẽ không có đầy đủ các đặc điểm cần thiết của giống mèo Aln. Điều đáng chú ý nhất là cơ thể của mèo Aln sẽ tương đối mảnh mai và khuôn mặt sẽ hình tam giác.

Nhưng đối với những người muốn chơi mèo Anh thì ngoại hình ít nhất phải mũm mĩm một chút và mặt mập. Chưa kể có trường hợp mèo bị bệnh, người bán tiêm thuốc gì đó giúp mèo khỏe vài tháng, khi có người mua và thuốc hết tác dụng thì mèo ốm. Thế mà còn có những người bán mèo anh lông ngắn bảng giá sinh viên chỉ còn nguyên do không tồn tại thời gian nuôi, mất đi điều kiện nuôi.

Mức bảng giá 500k – 1tr bọn họ đặt ra để hạn chế những kẻ xin mèo để bán vào quán tiểu hổ. Chính vì vậy khi mua mèo anh lông ngắn bảng giá sinh viên, bạn cần hết sức cẩn trọng. Tốt hơn hết bạn nên tích thêm chút tiền để mua những chú mèo aln chuẩn chỉnh được nhân giống nội địa.

>>>>>Bạn xem thêm: Mèo Anh Lông Ngắn Bicolor – Giống Mèo Nhị Sắc Nổi Bật Nhất Năm 2023

Bán đàn mèo Scottish

Mua mèo Anh lông ngắn giá rẻ tại Thú Kiểng

Là đơn vị hoạt động 15 năm trên thị trường Công Ty TNHH Thú Kiểng Việt Nam cam kết:

  • Thú Kiểng luôn đồng hành trong việc chăm sóc, huấn luyện, cung cấp phụ kiện và hướng dẫn suốt đời cho sự phát triển của thú cưng. Đây là cam kết của chúng tôi với tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và hạnh phúc của thú cưng của bạn lên trên mục tiêu hoạt động của bất kỳ thú cưng nào khác.
  • Bác sĩ thú y từ phòng khám đến nhà bạn. Nếu mèo của bạn có bất kỳ dấu hiệu sức khỏe nào. Để đảm bảo sức khỏe của mèo về lâu dài.
  • Mua bán động vật luôn có hợp đồng rõ ràng. Tài liệu, sổ tiêm chủng và sách hướng dẫn đi kèm cho mèo con khi về nhà mới
  • Khách hàng có nhu cầu nếu muốn mua mèo Anh lông ngắn trả góp với giá ưu đãi, chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.
  • Thú Kiểng đồng ý tiêm phòng đầy đủ cho mèo con trước khi đến nhà mới. Bạn cũng sẽ chuẩn bị các tài liệu cần thiết. Và sắp xếp phương tiện đi lại, khám bệnh. Tiến hành các thủ tục hành chính với các cơ quan, chính phủ (nếu cần) trả mèo nhà cho gia đình mới càng nhanh càng tốt.

>>>>>Bạn xem thêm: Mèo Anh Lông Ngắn Tabby – Giống Mèo Vằn Đẹp Đáng Yêu Nhất 2023!

Liên hệ Thú Kiểng khi có nhu cầu mua mèo Anh lông ngắn giá rẻ

Hi vọng bài viết chia sẻ về mức giá mèo anh lông ngắn đã giúp bạn đọc có góc nhìn tổng quan về thị trường mèo Anh lông ngắn. Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

👍 Thú kiểng là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 số 118 ngõ 192 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
🏡 209/2A Nguyễn Văn Khối. P8. Quận Gò Vấp - TP.HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0868585610
👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.
error: Không chơi copy!