Lưu Ý Khi Mua Mèo Cảnh Giá Rẻ – Kinh Nghiệm Chọn Mèo Cảnh Cần Biết

Lưu Ý Khi Mua Mèo Cảnh Giá Rẻ – Kinh Nghiệm Chọn Mèo Cảnh Cần Biết!

Lưu Ý Khi Mua Mèo Cảnh! Nhu cầu tìm mua mèo giá rẻ tại Hà Nội đang là xu hướng của nhiều người trong những ngày này. Tuy nhiên bạn có nên mua mèo rẻ nhất?

Xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay, những đơn vị mua bán mèo cảnh giá rẻ tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn vì giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên sẽ có nguy hiểm khôn lường nếu bạn chọn phải những đơn vị này, vì có thể là những chú mèo được bày bán ở đây đều không có nguồn gốc rõ ràng, những chú mèo hầu hết đều bị bệnh, ..

Lưu Ý Khi Mua Mèo Cảnh giá rẻ
Mua mèo cảnh Anh lông ngắn nhà thú kiểng

>>>>>>Bạn xem thêm: Mèo Anh Lông Dài Xám Đẹp Thuần Chủng – Địa Chỉ Mua Mèo Tại Hà Nội!

Mua mèo cảnh giá rẻ có nên không?

Là một vật nuôi dễ thương và đáng yêu, mèo cảnh là vật nuôi yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, nếu quyết định mua mèo cảnh thì nên mua mèo giá rẻ không? Ai cũng biết rằng có rất nhiều đơn vị kinh doanh mèo giá rẻ ngoài kia để thu hút khách hàng và khiến nhu cầu về mèo luôn cao như hiện nay.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn không nên quá tin tưởng mà lựa chọn những đơn vị kinh doanh mèo giá rẻ, những đơn vị kinh doanh này để đạt được doanh sẽ làm trái với lương tâm và:

Cung cấp thông tin sai lệch về nguồn gốc giống

Bạn có biết tại sao mèo cảnh ngoại lại có giá rẻ nhất không? Trong tài liệu được cung cấp, chúng có thể là mèo Anh và mèo Pháp rất dễ thương, nhưng trên thực tế, giống mèo bạn mua với giá rẻ gấp đôi có lẽ đã được giao phối với mèo ta. Bằng cách giao phối với mèo ta, nó được biết là có hình dạng và kích thước tương tự như của một con mèo cảnh đắt tiền.

Lưu ý khi mua mèo cảnh! Mèo mang bệnh

Một trong những tiêu chí để người bán cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất khi mua mèo cưng là bán mèo mang bệnh.

Mèo không được tiêm phòng đúng lịch, sức khỏe kém

Ở những cơ sở bán mèo cảnh rẻ nhất và không uy tín, mèo thường không được tiêm phòng đúng lịch và sức khỏe kém. Việc chấp nhận chúng đặt ra nhiều vấn đề. Vì mèo không được tiêm phòng, có thể bị ốm, bị bệnh, thậm chí tử vong sau vài ngày.

>>>>>Bạn xem thêm: Mèo Anh Lông Dài Thuần Chủng – Thông Tin Cơ Bản Về Giống Mèo Nổi Tiếng!

Lưu ý khi mua mèo cảnh! Nên mua mèo ở đâu?

Hiện nay, đam mê chơi và nuôi mèo cưng đang trở thành một trào lưu trong giới trẻ và những người có điều kiện bây giờ. Việc nuôi một chú mèo cưng tùy thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế của từng cá nhân. Có người thích loại 1 – 2 triệu, có người thích dòng cao cấp từ 5 – 7 triệu. Với nhu cầu mua mèo cảnh hiện nay, cũng có rất nhiều địa chỉ uy tín để tìm mua mèo cảnh giá rẻ.

Mèo Anh lông dài nhà Thú Kiểng giá hợp lí
Mèo Anh lông dài nhà Thú Kiểng giá hợp lí

Địa chỉ mua mèo cảnh giá rẻ uy tín trên thị trường

Hệ thống cửa hàng của Công ty TNHH Thú Kiểng Việt Nam. Là một hệ thống khổng lồ với nhiều chi nhánh khác nhau, trải dài từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh. Nơi đây chuyên về các loại mèo cưng giá rẻ, cũng như thức ăn và vật dụng cho mèo.

Tất cả các linh kiện đều có nguồn gốc từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Royal Canin, Whiskas, Davis, Catsan, …. Ngoài ra còn có chế độ bảo hành và dịch vụ hấp dẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng tại thời điểm mua hàng.

>>>>>>>Bạn xem thêm: Mèo Con Ăn Gì? – Thực Đơn Cho Mèo Con Phát Triển Khỏe Mạnh!

Ư điểm của Thú kiểng

Là đơn vị hoạt động 16 năm trên thị trường Công Ty TNHH Thú Kiểng Việt Nam cam kết:

  • Thú Kiểng luôn đồng hành trong việc chăm sóc, huấn luyện, cung cấp phụ kiện và hướng dẫn suốt đời cho sự phát triển của thú cưng. Đây là cam kết của chúng tôi với tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và hạnh phúc của thú cưng của bạn lên trên mục tiêu hoạt động của bất kỳ thú cưng nào khác.
  • Bác sĩ thú y từ phòng khám đến nhà bạn. Nếu mèo của bạn có bất kỳ dấu hiệu sức khỏe nào. Để đảm bảo sức khỏe của mèo về lâu dài.
  • Mua bán động vật luôn có hợp đồng rõ ràng. Tài liệu, sổ tiêm chủng và sách hướng dẫn đi kèm cho mèo con khi về nhà mới
  • Khách hàng có nhu cầu nếu muốn mua mèo Anh lông ngắn trả góp với giá ưu đãi, chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.
  • Thú Kiểng đồng ý tiêm phòng đầy đủ cho mèo con trước khi đến nhà mới. Bạn cũng sẽ chuẩn bị các tài liệu cần thiết. Và sắp xếp phương tiện đi lại, khám bệnh. Tiến hành các thủ tục hành chính với các cơ quan, chính phủ (nếu cần) trả mèo nhà cho gia đình mới càng nhanh càng tốt.

>>>>>>Bạn xem thêm: Mèo Anh Lông Dài Bicolor – Tìm Hiểu Giống Mèo Nhị Thể Siêu Đẹp!

Lưu Ý Khi Mua Mèo Cảnh - Địa chỉ mua mèo uy tín
Mèo Anh lông ngắn

Lưu ý khi mua mèo cảnh! Kinh nghiệm chọn mèo

Tuổi mèo cưng và tình trạng sức khỏe của mèo:

Nên mua mèo tối thiểu 2 tháng tuổi, đã cai sữa, ăn dặm và đã được tiêm phòng 2 mũi vắc xin. Đây là thời điểm để đảm bảo mèo khỏe mạnh, có khả năng chịu đựng và thích nghi với việc vận chuyển đường dài và thay đổi môi trường sống.

Một số đặc điểm ngoại hình có thể phản ánh sức khỏe của mèo và bạn nên cân nhắc khi mua mèo nhà là: mắt sáng, không tiết dịch, tai sạch, không có mạt tai hoặc vệt đen hoặc mảnh vụn, lông bóng mượt, thẳng, da không có ve, bọ chét hoặc gàu hoặc nấm, lông quanh hậu môn khô (tức là mèo không bị tiêu chảy).

>>>>>>Bạn xem thêm: Mèo Anh Lông Dài Con – Chăm Sóc Mèo Con khoẻ Mạnh – Mau Lớn

Tính cách con mèo:

kiểm tra tính cách của con mèo để xem nó có thích mọi người, có thân thiện và thích được cưng nựng hay không. Bạn nên chọn một con mèo nhanh nhẹn và có khả năng phản ứng nhanh. Đặt mèo trên sàn nhà để xem nó có phản ứng với người lạ, hoảng sợ hay sợ hãi hay không.

Bạn có thể cho mèo một quả bóng nhỏ để xem nó có thích ứng nhanh không, cầm mèo trên tay xem nó có thở hổn hển hay cắn bạn không, bạn nên chọn một chú mèo dễ thương mà bạn yêu thích.

Lưu Ý Khi Mua Mèo Cảnh! Mua mèo có giấy tờ

Các giấy tờ cần thiết để mua mèo cảnh có thể bao gồm giấy chứng nhận thuần chủng, nguồn gốc và phả hệ do các tổ chức và hiệp hội mèo nhà có uy tín như TICA và WCF cấp.

Nếu mèo không có các loại giấy này, thì cần phải có giấy chứng nhận (hợp đồng) từ người bán hoặc cửa hàng thú cưng để đảm bảo độ thuần chủng và nguồn gốc.

Giá mèo tại thú kiểng
Đàn mèo xinh

>>>>>>Bạn xem thêm: Cách Chăm Mèo Bị Ốm – Cách Phòng Tránh Để Mèo Không Bị Ốm!

Lưu Ý Khi Mua Mèo Cảnh! Chế độ bảo hành

Khi mua một con mèo, hãy yêu cầu người bán bảo hành  các bệnh đe dọa tính mạng như bệnh parvovirus và dịch vụ chăm sóc. Vì con mèo có thể nhiễm bệnh trước khi mua và bị ốm hoặc chết tại thời điểm bạn mang về nhà.

Trang trại hoặc cửa hàng vật nuôi:

Có an toàn và sạch sẽ không và tình trạng của những chú mèo khác như thế nào cũng là một yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ mua mèo cưng uy tín.

Liên hệ Thú Kiểng

Trên đây là một số gợi ý về địa chỉ mua mèo trang trí giá rẻ tại Hà Nội. Hi vọng những thông tin chi tiết được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn mua được những thú cưng xinh xắn và dễ thương.

Liên hệ Thú Kiểng để được tư vấn miễn phí về những điều còn thắc mắc bạn nhé!

👍 Thú kiểng là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam
🛎 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam
🏡 số 118 ngõ 192 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
🏡 209/2A Nguyễn Văn Khối. P8. Quận Gò Vấp - TP.HCM
📞 Hotline tư vấn 24/7 : 0868585610
👍 Sở hữu cún giá gốc cùng dự án xã hội hóa thú cưng
✅ Cung cấp gói bảo hiểm thú cưng 366 ngày toàn diện
Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam
❤️ Đón chó trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ nhanh gọn
❤️ Trả góp lãi suất 0% trong suốt 12 tháng
✅ Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vaccine
✅ Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe cún
✅ Thanh toán 100% viện phí phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm tại trung tâm điều trị của Thú Kiểng.
error: Không chơi copy!