Mời hợp tác với các cửa hàng, trại thú cưng tại Hà Nội

Mời Hợp Tác! Liên Hệ: admin@thukieng.com – Bạn là chủ một trại chó, một cửa hàng thú cưng với nguồn chó mèo dồi dào. Bạn đang loay hoay tìm kiếm người mua nhưng quá khó khăn, hàng ngày phải đăng hàng loạt bài “spam” lên hàng loạt group facebook, hàng loạt trang rao vặt, hàng loạt forum,…. quá phức tạp, quá nhiều công việc, quá mất thời gian! Hãy để Thú Kiểng giải quyết tất cả các vấn đề trên giúp bạn, hãy hợp tác với Thú Kiểng để bán chó nhanh hơn!

can-ban-cho-canh-1

>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Hà Nội – Nhận Order Chó Cảnh Các Loại

Bằng cách nào? Mỗi ngày Thú Kiểng có hàng trăm khách đặt mua chó, khi có khách muốn mua các giống chó mà bạn đang bán, chúng tôi sẽ chuyển cuộc gọi đến số của bạn để bạn trực tiếp thương lượng giá cả với khách. Sau khi giao dịch thành công, Thú Kiểng sẽ nhận % hoa hồng (10 – 20%) mà 2 bên đã thảo luận từ trước.

 Tại sao bạn nên hợp tác với Thú Kiểng?

  • Thú Kiểng là một trong những trang web thú cưng lớn nhất hiện nay, chúng tôi có lượng khách dồi dào đối với hầu hết giống chó, hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày, hàng nghìn người trong số đó đang có nhu cầu sở hữu một chú chó. Đó thực sự là một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ!
    hợp tác bán chó với Thú Kiểng
    Số lượng truy cập của Thú Kiểng (thống kê của Google Analytics)
  • Bạn được thảo luận giá cả trực tiếp với khách hàng, Thú Kiểng không can thiệp vào quá trình này. Thông qua Thukieng.com, cửa hàng hay trại của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Chương trình hợp tác Vì lợi ích của khách hàng” giữa Animal Doctors International và Thú Kiểng Việt Nam

Mời Hợp Tác! Hãy hợp tác với Thú Kiểng!

Bạn không cần phải ngồi hàng giờ đăng tin lên hàng loạt website rao vặt, hàng loạt group hay diễn đàn nữa, hãy dành thời gian đó làm những việc khác, và giao việc tìm kiếm khách hàng cho Thú Kiểng! Hãy liên hệ với chúng tôi – admin@thukieng.com. 

Trả lời

error: Không chơi copy!