Hỏi Đáp – Thú Kiểng có bán chó Husky tại Đà Nẵng không?

Mua Chó Husky Ở Đà Nẵng! Thú Kiểng hiện có bán chó Husky tới thành phố Đà Nẵng. Mặc dù chưa có văn phòng đại diện tại đây, nhưng Thú Kiểng hiện có chương trình vận chuyển miễn phí, cũng như bảo hành toàn diện 1 đổi 1 trong vòng 180 ngày với mọi khách hàng tại Đà Nẵng. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một bé Husky, hãy tham khảo các bé đang bán tại đây – https://www.thukieng.com/danh-muc/cho-cung-dang-ban/siberian-husky/– hoặc liên hệ với TK theo số bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Mua bán chó Husky Nâu Đỏ con 2 tháng tuổi 2020. Trả góp lãi suất 0%
Husky và Alaska là hai giống chó Thú Kiểng bán chạy nhất tại Đà Nẵng. Mỗi năm, Thú Kiểng đều xuất chuồng hàng trăm bé tới đây. Và mọi bé đều được vận chuyển miễn phí, cũng như bảo hành toàn diện 1 đổi 1 trong vòng 180 ngày.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm:

Quy trình mua chó Husky ở Đà Nẵng

Để chọn mua một bé Husky tại Đà Nẵng, trước tiên, bạn hãy tham khảo các đần Husky Thú Kiểng đang bán tại đây – https://www.thukieng.com/danh-muc/cho-cung-dang-ban/siberian-husky/. Thường thì chỉ có 2 – 3 đàn đăng cuối cùng là còn cún chưa bán, hầu hết các đàn còn lại là đều đã khách đặt cọc rồi.

Tuy nhiên, cũng có nhiều đàn vừa được đăng lên nhưng khách đã đặt mua hết, và cũng có những đàn Thú Kiểng chưa đăng lên. Vì vậy, để biết chính xác những bé Husky đang bán (đã hoặc sắp xuất chuồng), bạn có thể liên hệ với Thú Kiểng theo số 085 9853 946 để được cung cấp danh sách chi tiết và hình ảnh, clip đầy đủ của từng bé.

Sau khi bạn chọn được bé ưng ý nhất và chốt mua, Thú Kiểng sẽ chăm sóc và tiêm phòng cho bé Husky của bạn như bình thường, và khi được đủ 2 tháng (hoặc khi bạn muốn nhận), Thú Kiểng sẽ vận chuyển bé tới Đà Nẵng cho bạn. Toàn bộ quy trình sau khi bạn chọn cún Thú Kiểng sẽ đảm nhận, bạn hoàn toàn không phải làm gì cả.

Mua bán chó Husky đen trắng, xám trắng mắt xanh 2 tháng tuổi năm 2020

                                                                               >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Chó thường đẻ bao nhiêu con mỗi lứa?

Một vài lưu ý trước khi bạn chọn mua chó Husky tại Đà Nẵng

Trước khi bạn mua chó Husky, Thú Kiểng có đôi lời chia sẻ thế này. Hàng chục năm trong nghề, Thú Kiểng đã gặp không ít trường hợp mua chó Husky theo cảm xúc, chỉ bởi vì chúng đẹp, chúng ngầu, hoặc đơn giản là nhìn thấy thích. Nhưng khi mua về thì lại không có đủ thời gian chăm sóc, không có không gian cho bé chạy nhảy, thậm chí mua về một vài hôm đã thấy chán không muốn chăm nữa và đòi trả lại.

Điều này là vì, Husky là không chó không phải ai cũng nuôi được. Mặc dù Thú Kiểng làm kinh doanh và rất muốn bán được cún, nhưng không phải ai Thú Kiểng cũng khuyến khích mua. Điều này là để tránh việc lựa chọn theo cảm xúc, đến lúc mua về lại thấy không phù hợp và muốn trả lại, dẫn đến vất vả cho cả hai bên, và trên hết là cực khổ bé Husky phải chuyển đi chuyển lại quãng đường cả nghìn km từ Hà Nội đến Đà Nẵng khi mới chỉ mấy tháng tuổi.

Vì vậy, để biết bạn có phù hợp nuôi chó Husky không, Thú Kiểng ‘tha thiết’ mong bạn liên hệ trước để nghe chuyên gia của Thú Kiểng tư vấn trước khi quyết định có mua hay không.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm:

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Trả lời

error: Không chơi copy!