Samoyed

Giống chó Samoyed | Hãy khám phá những đặc điểm của giống chó Samoyed, cách nuôi, cách huấn luyện chó Samoyed khoang học. Cùng với đó là thông tin về giá bán và các trại nhân giống, cửa hàng bán chó Samoyed thuần chủng ở Việt Nam hiện nay.

☎ Liên hệ: 085 9853 946


Bán Chó Samoyed Trắng Tuyết – BH 1 Đổi 1 trong 60 ngày

Các Bé Samoyed Trắng Tuyết Tìm Nhà Mới Tháng 6/2020

Đàn Samoyed trắng tuyết sẵn sàng về nhà mới cần tìm chủ yêu thương trong tháng này. Các bé đều được sinh tại trại thành viên của Thú Kiểng, sức khỏe vô địch, ăn uống tốt, được tiêm phòng đầy đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng và bảo hành một đổi 1 trong vòng 60 ngày sau khi nhận.

Tất cả các bé cũng đều có chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu, bảo hiểm thú cưng và các quyền lợi được liệt kê dưới đây. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ để chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Giống Chó Samoyed: Nguồn Gốc, Đặc Điểm và Giá Bán

Cùng với chó Husky SibirAlaska (Alaskan Malamute), Samoyed là một trong 3 giống chó Tuyết được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay. Với bộ lông trắng tuyết kiêu sa và ngoại hình quý phá, chó Samoyed luôn gây ấn tượng mạnh với những người yêu thú cưng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ các đặc điểm, tính cách và giá bán chó Samoyed thuần chủng hiện nay, cũng như những quyền lợi của khách hàng khi mua chó Samoyed tại Thú Kiểng. 

Đặc điểm giống chó Samoyed. Giá mua bán chó Samoyed thuần chủng

Mua chó Samoyed giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Samoyed con

Cùng với AlaskaHusky, Samoyed là một trong những giống chó tuyết đẹp nhất thế giới, nổi tiếng với bộ bộ lông trắng như tuyết rất quyến rũ. Trước năm 2010, khi chó Samoyed mới xuất hiện ở Việt Nam, giá chó Samoyed thường lên đến vài chục triệu mỗi bé. Qua nhiều năm nhân giống, chó Samoyed dần trở nên phổ biến, giá bán cũng rẻ hơn nhiều. Vậy chó Samoyed hiện giá bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bảng giá chó Samoyed thuần chủng, và các quyền lợi của khách hàng khi mua chó Samoyed. 

Mua chó Samoyed giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Samoyed con

Giá chó Samoyed lai Husky. Samoyed lai Alaska. Samoyed lai chó Ta

Samoyed là một trong những giống chó được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, chó Samoyed thuần chủng lại có giá khá cao, khoảng 7 đến 10 triệu mỗi bé, nên nhiều người chọn mua chó Samoyed lai Alaska, lai Husky,… với giá rẻ, vừa khá đẹp lại vừa tiết kiệm. Tuy nhiên, vì không mang gen thuần chủng nên việc nuôi chó Samoyed lai có thể phát sinh nhiều vấn đề không mong muốn.

Giá chó Samoyed lai Husky. Samoyed lai Alaska. Samoyed lai chó Ta

Cách nuôi chó Samoyed. Cách huấn luyện chó Samoyed con

Cùng với chó Alaska, Husky, Poodle, Phốc Sóc, Pug,… Samoyed cũng đang là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam. Sam là giống chó tuyệt vời với sức khỏe dẻo dai, sự trung thành hiếm có và bộ lông trắng tuyết quyến rũ. Tuy nhiên, Samoyed là giống chó xuất ôn đới (Siberia – Nga) nên khi nuôi dưỡng trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam cần có sự chăm sóc đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nuôi chó Samoyed khỏe mạnh, ngay cả trong mùa hè nóng bức. 

Cách nuôi, chăm sóc chó samoyed. Cách huấn luyện chó Samoyed con

Chó Samoyed ăn gì? Thức ăn và chế độ dinh dưỡng cho Samoyed

Samoyed là một trong những giống chó lao động (kéo xe trượt tuyết) dẻo dai nhất thế giới. Để làm được điều này, chúng cần phải có chế độ ăn uống rất giàu dinh dưỡng để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Chó samoyed ở Việt Nam tất nhiên không phải lao động nặng nhọc, tuy nhiên chế độ dinh dưỡng của chúng vẫn không thay đổi nhiều so với tổ tiên hàng nghìn năm trước. Vậy nên cho chó Samoyed ăn gì để đảm bảo dinh dưỡng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về các loại thức ăn cho cho Samoyed!

Chó Samoyed ăn gì? Thức ăn cho chó Samoyed. Thực đơn cho Samoyed

Mua chó Samoyed ở đâu? Shop bán chó Samoyed tại Hà Nội, TPHCM

Samoyed là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay. Giá chó Samoyed thuần chủng hiện cũng không quá cao, khoảng 7 – 10 triệu mỗi bé 2 tháng tuổi. Tuy nhiên, thị trường thú cưng hiện nay vàng thau lẫn lộn, bạn nên mua chó Samoyed ở đâu để đảm bảo thuần chủng, sức khỏe tốt và đầy đủ quyền lợi. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc các trại chó Samoyed, cửa hàng bán chó Samoyed uy tín nhất hiện nay!

Mua chó Samoyed ở đâu? Shop bán chó Samoyed ở Hà Nội, TPHCM

Giống chó Samoyed – Giống chó tuyết đẹp nhất thế giới

Samoyed là một trong những giống chó đẹp nhất thế giới, với bộ lông quyến rũ và sức khỏe dẻo dai phi thường. Trong quá khứ, Samoyed là những người bạn trung thành, kề vai sát cánh cùng thổ dân Siberia. Còn hiện tại, Samoyed là một trong những giống chó được yêu thích nhất trên thế giới, là người bạn tuyệt vời trong các gia đình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc nguồn gốc, lịch sử và các đặc điểm của giống chó Samoyed. 

Giống chó Samoyed. Đặc điểm, tính cách chó Samoyed thuần chủng

☎ Liên hệ: 083 9853 946Có Thể Bạn Quan Tâm