Home Chó Cảnh Labrador Retriever

Labrador Retriever

Giống chó Labrador Retriever, hay chó Lab, là giống tha mồi thượng hạng đến từ đảo Newfoundland – Canada, cũng là giống chó gia đình được nuôi nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Hãy tìm hiểu các đặc điểm, tính cách và cách nuôi chó Labrador thuần chủng. Cũng như giá chó Labrador ở Việt Nam và nơi bán chó Labrador uy tín nhất hiện nay.

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Chó Labrador Ăn Gì? Thức Ăn Cho Chó Lab Con và Lab Trưởng Thành

Labrador là giống giống chó lớn và cực kỳ ưa vận động. Do vậy, thức ăn cho chó Labrador cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Bài viết này sẽ chia sẻ các loại thức ăn cho chó Labrador, và làm sao để cho ăn uống khoa học dựa theo kinh nghiệm thực tế từ trong việc chăm sóc chó Labrador mọi lứa tuổi, trong hơn 10 năm qua của các “bảo mẫu” tại Thú Kiểng.

Chó Labrador Ăn Gì? Thức Ăn Cho Chó Lab Con từ 1 - 2 Tháng Tuổi

Cách Nuôi Chó Labrador. Chó Labrador Có Khó Nuôi Không?

Labrador là giống chó dễ nuôi nhất trong số các giống kích thước lớn. Lab cũng là một trong những giống chó hiền lành và tình cảm nhất thế giới, đặc điệt thích hợp để nuôi bầu bạn trong gia đình. Tuy nhiên, vì là giống chó có kích thước lớn, ưa vận động, nên việc nuôi chó Labrador cần đảm bảo một số yêu cầu về diện tích và không gian vận động cho bé. Dưới đây là chia sẻ chi tiết về cách nuôi chó Labrador con và trưởng thành từ kinh nghiệm thực tế của các các chuyên gia chăm sóc Labrador – Golden tại Thú Kiểng.

Cách Nuôi Chó Labrador. Chó Labrador Có Khó Nuôi Không?

Bán Chó Labrador. Lưu Ý Quan Trọng Trước Khi Mua Chó Labrador

Labrador là giống chó phù hợp với hầu hết gia đình. Chúng có ngoại hình đẹp, chắc chắn lại khá dễ nuôi nên hiện đang rất được yêu thích ở Việt Nam. Tuy nhiên, với tư cách là người nhân giống và bán chó Labrador, sẽ là vô trách nhiệm nếu Thú Kiểng cứ cố bán cho bạn một bé Lab mà không cảnh báo trước các vấn đề khi nuôi. Do vậy, rất mong bạn cân nhắc kỹ một vài vấn đề quan trọng sau trước khi quyết định mua chó Labrador.

Mua chó Labrador. Bán chó Labrador ở Hà Nội, TPHCM và Toàn Quốc

Điều kiện sống là yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét trước khi mua một bé Labrador. Điều kiện nuôi có 2 yếu tố là diện tích nhà và thời gian rảnh.

Chó Labrador Retriever. Giống chó tha mồi Labrador: Ưu và Nhược điểm

Giống chó Labrador Retriever, hay Lab, mội số nơi cũng gọi là “chó Golden lông ngắn”, là giống chó tha mồi được nuôi rất phổ biến trên thế giới. Tuy được xếp và giống chó săn nhưng Lab chúng rất hiền lành, dễ gần và thân thiện với con người. Cùng với Golden, Labrador là một trong hai giống chó được nuôi nhiều nhất trên thế giới. Mời bạn tìm hiểu nguồn gốc, ưu điểm, nhược điểm cũng như cách nuôi giống chó Labrador trong bài viết dưới đây!

Chó Labrador Retriever. Giống chó tha mồi Labrador: Ưu và Nhược điểm

Bán chó Labrador, Golden nhập Thái. Ai nên mua Lab, Golden nhập Thái?

Labrador, Golden nhập từ Thái có thể nói là chất lượng hàng đầu trong khu vực hiện nay, do nước này đã có lịch sử nhân giống các giống chó Phương Tây đã hơn 70 năm. Thú Kiểng là đơn bị bán chó Golden và Lab nhập Thái hơn 10 năm nay. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm thực tể, TK thấy rằng với hầu hết mọi người, Golden và Lab Thái quá đắt đỏ và không cần thiết. Trong khi giá chó Golden và Lab trong nước chỉ bằng một nửa và cũng rất tốt. Vậy những ai mới nên mua chó Lab và Golden nhập Thái? 

Bán chó Labrador, Golden nhập Thái. Ai nên mua Lab, Golden nhập Thái?

Giá Mua Bán Chó Labrador. Giống Chó Labrador Giá Bao Nhiêu Tiền?

Labrador, hay Labrador Retriever, là giống chó thân thiện, gần gũi, tận tụy và hết mực trung thành. Vì những phẩm chất này mà Lab trở thành giống chó phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Labrador cũng là giống chó đang được yêu thích ở Việt Nam. Giá chó Labrador thuần chủng hiện nay không quá cao, và được chia thành nhiều mức giá khác nhau, chủ yếu dựa vào nguồn gốc. Vậy chó Labrador giá bao nhiêu tiền? Nên mua chó Labrador ở đâu? Mời bạn theo dõi trong bài viết dưới đây!

Giá chó Labrador. Giống chó Labrador bao nhiêu tiền? Mua bán chó Lab

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button