Home Chó Cảnh Husky Sibir

Husky Sibir

Giống chó Husky (hay Siberian Husky, Husky Sibir) | Husky là giống chó tuyết có sức ảnh hưởng lớn nhất trong văn hóa đại chúng trên thế giới, từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm văn học và điện ảnh nổi tiếng. Phần này sẽ chia sẻ các bài viết về thức ăn cho chó Husky, cách nuôi chó Husky, giá chó Husky ở Việt Nam và Địa chỉ bán chó Husky uy tín ở Hà Nội và TPHCM.

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bán Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi. Lưu Ý Trước Khi Mua Chó Husky

Husky Siberian là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Các shop bán chó Husky có thể đưa ra hàng trăm lý vì sao nên mua một bé Husky. Còn Thú Kiểng muốn nói với bạn rằng, đừng mua chó Husky trước khi bạn cân nhắc những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình nuôi bên dưới đây. 

Bán Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi. Mua Chó Husky Cần Lưu Ý Điều Gì?

Chó Husky – “Vua Sói Tuyết” Vùng Rừng Núi Taiga Siberia, Nga

Giống chó Husky Siberian (hay chó husky) là giống chó nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Chúng tạo cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ, nhà văn, đạo diễn, thậm chí những nhà khoa học nổi tiếng. Đã có rất nhiều bộ phim, đề tài khoa học và tác phẩm văn học mô tả về những cuộc hành trình phi thường của giống chó này. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ giới thiệu chi tiết đến quý bạn đọc nguồn gốc, lịch sử đầy tự hào của giống chó Husky. Cũng như đặc điểm, tính cách và giá bán chó Husky thuần chủng ở Việt Nam.

Chó Sói Tuyết Husky Siberian. Đặc Điểm và Nguồn Gốc Chó Husky

Mua chó Husky. Cửa hàng bán Chó Husky tại TPHCM, Hà Nội

Chó Husky (hay Siberian Husky)giống chó tuyết nổi tiếng nhất trên thế giới, xuất hiện trong nhiều tác phẩm văn học và điện ảnh nổi tiếng. Ở Việt Nam, Husky là giống chó rất được yêu thích và cộng đồng yêu thú cưng săn đón. Giá mỗi chú chó Husky hiện cũng không quá cao, dao động phổ biến từ 6 – 9 triệu. Vậy bạn nên mua chó Husky ở đâu? Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc các địa chỉ mua chó Husky uy tín, đảm bảo thuần chủng với đầy đủ giấy tờ đi kèm.

Mua chó Husky ở đâu? Shop bán chó Husky tại TPHCM và Hà Nội

Giống Chó Husky Sibir: Nguồn Gốc, Đặc Điểm và Giá Bán

Chó Husky Sibir (Siberian Husky, thường gọi ngắn gọn là Husky) là một trong những giống chó nổi tiếng nhất thế giới và có ảnh hưởng lớn rất tới văn hóa phương Tây. Tại Việt Nam, Husky cũng là giống chó được nhiều người biết đến, và là thú cưng phổ biến từ hơn 10 năm nay. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ chi tiết về nguồn gốc, đặc điểm, cách nuôi dạy chó Husky, cũng như các mức giá chó Husky thuần chủng tại Việt Nam hiện nay!

Giống chó Husky Sibir. Nguồn gốc chó Husky. Đặc điểm chó Husky

Cách Phân Biệt Chó Alaska và Husky. Alaska và Husky Khác Nhau Thế Nào?

Chó Alaska (Alaskan Malamute) và Husky (Siberian Husky) là 2 giống chó tuyết kéo xe, đều có nguồn gốc từ vùng Siberia, và có tổ tiên chung gần nhất là chó sói Bắc Cực. Do đó, 2 giống chó này có ngoại hình rất giống nhau và rất khó phân biệt. Nếu bạn đang muốn mua một em Alaska hay Husky thì việc phân biệt càng trở nên cần thiết. Vậy chó Alaska và Husky khác nhau như thế nào? Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt chó Alaska và Husky dễ dàng. 

Cách Phân Biệt Chó Alaska và Husky. Alaska và Husky Khác Nhau Thế Nào?

Cách Nuôi Chó Husky ở Việt Nam. Nuôi Chó Husky Có Khó Không?

Việc nuôi chó Husky ở Việt Nam chưa bao giờ là dễ dàng. Khó khăn đến từ điều kiện cơ bản nhất, khí hậu, cho đến không gian giống, thức ăn,… Từ kinh nghiệm thực tế qua hơn chục năm nhân giống và nuôi hàng trăm bé Husky, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới bạn cách nuôi chó Husky ở Việt Nam, và những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình nuôi giống chó tuyết này. Nếu bạn đang cân nhắc mua một bé Husky, hãy đọc kỹ trước khi ra quyết định!

Cách Nuôi Chó Husky ở Việt Nam. Nuôi Chó Husky Có Khó Không?

Chó Husky Ăn Gì? Thức Ăn Cho Chó Husky. Chế Biến Thức Ăn Cho Husky

Giống chó Husky có khả năng trao đổi chất cực kỳ hiệu quả, là kết quả của sự thích nghi với thời tiết khắc nghiệt, thức ăn khan hiếm vùng cận Bắc Cực. Do đó chúng cần một khối lượng thức ăn tương đối nhỏ so với khối lượng cơ thể. Tuy nhiên, cũng vì ăn ít, trong khi thức ăn ở Việt Nam không phù hợp với Husky nên chúng dễ bị gầy, thiếu chất. Vậy bạn nên cho chó Husky ăn gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn các loại thức ăn cho chó Husky, và cách cho ăn dựa theo kinh nghiệm thực tế của chính Thú Kiểng.

Chó Husky Ăn Gì? Thức Ăn Cho Chó Husky. Chế Biến Thức Ăn Cho Husky

Bảng Giá Chó Husky Thuần Chủng. Chó Husky Con Giá Bao Nhiêu Tiền?

Chó Husky (hay Husky Sibir), giống chó tuyết nổi tiếng thế giới, xuất hiện ở Việt Nam khoảng đầu những năm 2000, và luôn rất “hot” kể từ đó tới nay. Giá chó Husky hiện cũng không còn quá cao như trước, giúp chúng ngày càng phổ biến hơn. Vậy giá chó Husky hiện là bao nhiêu một con? Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc bảng giá chó Husky con thuần chủng, và kinh nghiệm để chọn mua một bé Husky với mức giá hợp lý.

Giá chó Husky con 2 tháng tuổi. Mua bán chó Husky giá bao nhiêu tiền?

Chó Husky Lai F1 Là Gì? Giá Chó Husky lai Alaska, Becgie, Samoyed

Giá chó Husky thuần chủng ở Việt Nam hiện nay khá cao, giá trung bình từ 6 – 9 triệu, những em đẹp, có giấy tờ đầy đủ có thể có giá hàng chục triệu. Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một em Husky chuẩn. Nhiều người tìm đến những chú chó Husky lai F1 có giá rẻ hơn, chỉ khoảng 2 – 4 triệu. Tuy nhiên, việc nuôi chó Husky lai về lâu dài sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Vậy giá chó Husky lại hiện là bao nhiêu? Và tại sao lại không nên nuôi chó Husky lai? Mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây!

Chó Husky Lai F1 Là Gì? Giá Chó Husky lai Alaska, Becgie, Samoyed

Chó Husky Màu Trắng Tuyết. Ảnh Chó Husky Trắng Đẹp Trên Thế Giới

Giống chó Husky có nguồn gốc từ vùng Siberia quanh năm băng tuyết. Đây là giống chó có sức khỏe phi thường, vẻ đẹp vô cùng quyến rũ với bộ lông 2 lớp dày và mượt. Lông chó Husky có nhiều màu, phổ biến nhất là đen – trắng, xám – trắng, nâu (đỏ) – trắng, màu hiếm Agouti. Ngoài ra còn có màu trắng tuyết tinh khôi đặc biệt hiếm.

Chó Husky Màu Trắng Tuyết. Ảnh Chó Husky Trắng Đẹp Trên Thế Giới

Husky trắng tuyết thường bị nhầm với giống chó Samoyed, tuy nhiên đây là những cá thể đột biết của giống Husky. Nếu là người am hiểu hai giống chó này, bạn có thể nhận ra sự khác biệt giữa khuôn mặt của Husky trắng và Samoyed.

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button