Home Chó Cảnh Husky Sibir

Husky Sibir

Giống chó Husky (hay Siberian Husky, Husky Sibir) | Husky là giống chó tuyết có sức ảnh hưởng lớn nhất trong văn hóa đại chúng trên thế giới, từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm văn học và điện ảnh nổi tiếng. Phần này sẽ chia sẻ các bài viết về thức ăn cho chó Husky, cách nuôi chó Husky, giá chó Husky ở Việt Nam và Địa chỉ bán chó Husky uy tín ở Hà Nội và TPHCM.

☎ Liên hệ: 085 9853 946


Bán Chó Husky Thuần Chủng: Nâu Đỏ, Đen Trắng, Xám Trắng

Các Bé Husky Nâu Đỏ, Đen Trắng, Xám và Hồng Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Trong tháng này, Thú Kiểng có đủ các bé Husky màu đen – trắng, xám – trắng và nâu đỏ. Tất cả các bé đều có sức khỏe rất tốt, ăn uống như nhợn và đã sẵn sàng về nhà mới. Các bé đều sinh tại các trại trong nước của Thú Kiểng, có xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và microchip. Tất cả đều được tiêm phòng + tẩy giun đầy đủ, bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh tật (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau thời gian bảo hành), cùng mọi quyền lợi được liệt kê dưới đây. Ba mẹ yêu thương các bé Husky hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Husky tại Thú Kiểng

Chó Husky – “Vua Sói Tuyết” của vùng rừng núi Taiga Siberia, Nga

Giống chó Husky Siberian (hay chó husky) là giống chó nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, dành được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu chó. Chúng tạo cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ, nhà văn, đạo diễn, thậm chí những nhà khoa học nổi tiếng. Đã có rất nhiều bộ phim, đề tài khoa học và tác phẩm văn học mô tả về những cuộc hành trình phi thường của giống chó này. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ giới thiệu chi tiết đến quý bạn đọc nguồn gốc, lịch sử đầy tự hào của giống chó Husky. Cũng như đặc điểm, tính cách và giá bán chó Husky thuần chủng ở Việt Nam.

Nguồn Gốc, Lịch Sử Giống Chó Husky Sibir

Nguồn Gốc

Husky là giống chó cỡ trung, thuộc nòi chó kéo xe xuất xứ từ vùng Tây Siberia – Nga, có họ hàng rất gần với giống chó SamoyedAlaska. Husky được tin là xuất hiện cách đây ít nhất 2000 năm, cùng thời với những giống chó tuyết cổ đầu tiên được thuần hóa làm bạn đi săn của con người.

Sở dĩ giống chó Husky, đến từ vùng xa xôi hẻo lánh của nước Nga, lại dành được sự quan tâm đặc biệt của mọi tầng lớp là do vẻ đẹp quyến rũ, dáng vẻ kiêu sa, thân hình dũng mãnh, sức mạnh và sự dẻo dai phi thường.

Mua chó Husky thuần chủng. Cửa hàng bán Chó Husky tại TPHCM & Hà Nội

Chó Husky (hay Siberian Husky)giống chó tuyết nổi tiếng nhất trên thế giới, xuất hiện trong nhiều tác phẩm văn học và điện ảnh nổi tiếng. Ở Việt Nam, Husky là giống chó rất được yêu thích và cộng đồng yêu thú cưng săn đón. Giá mỗi chú chó Husky hiện cũng không quá cao, dao động phổ biến từ 6 – 9 triệu. Vậy bạn nên mua chó Husky ở đâu? Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc các địa chỉ mua chó Husky uy tín, đảm bảo thuần chủng với đầy đủ giấy tờ đi kèm.

Mua chó Husky thuần chủng. Cửa hàng bán Chó Husky tại TPHCM & Hà Nội

Giá Chó Husky Thuần Chủng Hiện Nay

Như đã đề cập ở trên, giá chó Husky thuần chủng hiện nay không quá cao, dao động trong khoảng 6 đến 9 triệu với mỗi bé được nhân giống trong nước. Chó Husky nhân giống trong nước hiện nay đều phải có giấy xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, được gắn microchip theo dõi thông tin, và phải có đầy đủ bảo hiểm, bảo hành mọi bệnh tật. 

Chó Husky Sibir: Nguồn Gốc, Đặc Điểm và Giá Mua, Bán Chó Husky Thuần Chủng

Chó Husky Sibir (Siberian Husky, thường được gọi ngắn gọn là Husky) là một trong những giống chó nổi tiếng nhất thế giới, có ảnh hưởng lớn tới văn hóa phương Tây khi tham gia vào những hành trình huyền thoại khám phá Bắc và Nam Cực. Tại Việt Nam, Husky cũng là giống chó được rất nhiều người biết đến, và là thú cưng phổ biến từ hơn 10 năm nay. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ chi tiết về nguồn gốc, đặc điểm, cách nuôi dạy chó Husky Sibir thuần chủng, cũng như các mức giá chó Husky tại Việt Nam hiện nay!

Chó Alaska và Husky khác nhau thế nào? Cách phân biệt chó Alaska và Husky

Chó Alaska (Alaskan Malamute) và Husky (Siberian Husky) là 2 giống chó tuyết kéo xe, đều có nguồn gốc từ vùng rừng núi Taiga, Siberia – Nga, và có tổ tiên chung gần nhất là chó sói Bắc Cực. Do có chung tổ tiên và môi trường sống, nên 2 giống chó này có bề ngoài rất giống nhau, khó phân biệt và thường gây nhầm lẫn cho những người ít tiếp xúc. Nếu bạn đang muốn mua một em Alaska hay Husky thì việc phân biệt này cảng trở nên cần thiết. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt chó Alaska và Husky.

Chó Alaska và Husky khác nhau thế nào? Cách phân biệt chó Alaska và Husky

Cách Phân Biệt Chó Alaska và Husky

Nhiều người thường nhầm lẫn về nguồn gốc của 2 giống chó này do tên gọi của chúng, rằng chó Alaska có nguồn gốc từ bang Alaska (một vùng đất lạnh giá ở Bắc Mỹ) và Husky có nguồn gốc từ vùng Siberia – Nga. Nhưng thực chất không phải!

Cách nuôi chó Husky. Thức ăn cho chó Husky. Huấn luyện chó Husky

Chó Husky Sibirgiống chó tuyết lừng danh, nổi tiếng khắp thế giới vì vẻ đẹp quyến rũ, sức mạnh và sự dẻo dai phi thường. Tuy nhiên, việc nuôi chó Husky ở Việt Nam chưa bao giờ là đơn giản. Bắt đầu từ điều kiện cơ bản nhất, khí hậu, cho đến không gian giống, thức ăn, kinh nghiệm người nuôi,… Bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ cách nuôi chó Husky, đặc biệt là nuôi chó Husky con, ở môi trường Việt Nam.

Cách nuôi chó husky, cách huấn luyện chó husky

Cách Nuôi Chó Husky Sibir

Điều kiện khí hậu

Khí hậu là vấn đề cơ bản nhất khi nuôi chó Husky ở môi trường Việt Nam. Husky vốn thích nghi hoàn hảo với môi trường lạnh, nhiệt độ trung bình năm ở mức âm. Vì vậy sống trong môi trường nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam là cả một thách thức. Để khắc phục điều này, khi bắt đầu mua những chú em chó Husky con (khoảng 2 – 4 tháng tuổi), bạn nên mua vào mùa lạnh hoặc thời tiết bắt đầu mát mẻ để dễ nuôi. Những em Husky con rất nhạy cảm với nhiệt độ, chúng có thể bị sốc nhiệt và chết nếu chơi ngoài trời nắng nóng 30°C.

Chó Husky ăn gì? Thức ăn cho chó Husky con và Husky trưởng thành

Giống chó Husky cần một khối lượng thức ăn tương đối nhỏ so với kích thước của chúng. Cơ thể chúng có khả năng trao đổi chất rất hiệu quả, một lượng thức ăn ít ỏi cũng có thể giúp chúng kéo xe cả một quãng đường dài. Điều này giúp chúng trở thành loài chó tuyết kéo xe mạnh mẽ nhất và bền bỉ nhất hành tinh. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra một số vấn đề, những chú chó Husky hiện đại thường bị gầy vì chúng ăn rất ít. Vậy bạn nên cho chó Husky ăn gì? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thức ăn cho chó Husky!

Chó Husky ăn gì? Thức ăn cho chó Husky con và Husky trưởng thành
Chó Husky ăn gì? Cách chọn thức ăn cho chó Husky

Chế Biến Thức Ăn Tươi Cho Chó Husky

Chế độ dinh dưỡng của chó Husky yêu cầu hàm lượng protein rất cao từ thịt – nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể. Thịt cho chó Husky phải là loại thịt ít mỡ, hệ tiêu hóa của chúng xử lý mỡ không tốt nên rất dễ bị đi ngoài. Ngoài thịt, chó Husky cũng cần thêm các loại thực phẩm khác như rau, quả, ngũ cốc để bổ sung thêm tinh bột, vitamin và chất xơ.

Giá chó Husky thuần chủng | Mua Bán chó Husky giá bao nhiêu tiền?

Giá chó Husky thuần chủng | Mua Bán chó Husky giá bao nhiêu tiền?

Husky là giống chó tuyết nổi tiếng và được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới. Chúng xuất hiện trong nhiều tác phẩm văn học, điện ảnh và đề tài nghiên cứu khoa học. Vẻ đẹp quyến rũ, thân hình dũng mãnh, sức khỏe dẻo dai phi thường và những cuộc hành trình huyền thoại là nguồn cảm hứng bất tận cho các nghệ sĩ. Ở Việt Nam, chó Husky cũng đang rất được săn đón bởi những người yêu chó, cung không đủ cầu. Vậy một em chó husky giá bao nhiêu tiền thì hợp lý? Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn các mức giá chó Husky chuẩn ở Việt Nam hiện nay, và các chính sách, quyền lợi của khách hàng khi mua chó Husky tại Thú Kiểng. 

Chó Husky Lai | Chó Husky lai Alaska, Samoyed, Becgie, Pomsky… giá rẻ

Chó Husky thuần chủng ở Việt Nam hiện nay có giá khá đắt, giá trung bình từ 6 – 8 triệu, những em đẹp có thể có giá hàng chục triệu. Không phải ai cũng có thể sở hữu một em Husky chuẩn. Vì vậy nhiều người tìm đến những chú chó Husky lai giá rẻ hơn nhiều, tuy không được đẹp nhưng vẫn giữ lại được một số phẩm chất quý của dòng chó sói tuyết.

Chó husky lai

Thực tế ở nhiều nước trên thế giới, chó Husky lai rất phổ biến vì những nhà lai tạo muốn tạo ra các giống chó mới mang các phẩm chất ưu tú và vẻ đẹp quyến rũ của Husky, trong đó nổi tiếng nhất là chó Pomsky, “giống chó” (chưa hoàn chỉnh và chưa được công nhận) hiện đang gây sốt trên toàn thế giới. Những giống chó thường được cho lai với Husky ở Việt Nam gồm Alaska, Samoyed, Becgie và giống chó Ta như Xoáy Phú Quốc,…

Các giống chó Husky lai ở Việt Nam

1. Husky lai Alaska hoặc Samoyed

Những chú chó Husky trắng đẹp nhất thế giới

Chó Husky có nguồn gốc từ vùng Siberia quanh năm băng tuyết. Đây là giống chó có sức khỏe phi thường, vẻ đẹp vô cùng quyến rũ với bộ lông 2 lớp dầy, mượt. Lông chó Husky có nhiều màu, phổ biến nhất là đen – trắng, xám – trắng, nâu (đỏ) – trắng, màu hiếm Agouti. Ngoài ra còn có màu trắng tuyết tinh khôi. Tuy không phải màu phổ biến của nhưng Husky trắng tuyết có vẻ đẹp cực kỳ cuốn hút, đặc biệt là những chú chó husky trắng, mắt màu xanh da trời hoặc xanh lá cây, “quyến rũ pha chút ma mị”. Tham khảo thêm địa chỉ mua chó Husky ở Việt Nam.

Chó Husky trắng đẹp nhất thế giới

Những chú chó Husky trắng đẹp nhất thế giới

Những chú chó Husky trắng đẹp nhất thế giới

☎ Liên hệ: 083 9853 946Có Thể Bạn Quan Tâm