Home Chó Cảnh Great Dane

Great Dane

Chó Great Dane, giống chó huyền thoại đến từ Đức và được mệnh danh là Apollo of Dogs. Great Dane là giống chó cao lớn nhất thế giới với chiều cao lên tới 1.2m khi trưởng thành và có thể nặng tới 90kg. Hãy tìm hiểu đặc điểm nguồn gốc và cách nuôi chó Great Dane, giá chó Great Dane ở Việt Nam và địa chỉ bán chó Great Dane ở Hà Nội và TPHCM giá rẻ, uy tín nhất.

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bán Chó Great Dane Khổng Lồ Thuần Chủng

Đàn Great Dane Khổng Lồ Xuất Chuồng Tháng 6/2020

Great Dane, không hổ danh giống chó khổng lồ, khi xuất chuồng (2 tháng tuổi) đã đạt trọng lượng 12kg. Các bé xuất chuồng trong tháng này đều có bố mẹ nặng trên 70kg, chiều cao trên 1.4m khi đứng bằng bốn chân và hơn 2m khi đứng trên hai chân sau. Tất cả các bé đều có giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip. Thú Kiểng bảo hành toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh tật, bảo hiểm 1 năm và có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành. Anh chị em yêu thích giống chó khổng lồ này hãy liên hệ sớm để có giá tốt và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Great Dane tại TK

Giống chó Great Dane giá bao nhiêu? Mua bán chó Great Dane Hà Nội và TPHCM

Giống chó Great Dane giá bao nhiêu? Mua bán chó Great Dane Hà Nội và TPHCM

Great Dane, giống chó cao lớn và quý phái của Đức, được mệnh danh là “Apollo của loài chó” (Apollo – thần Mặt Trời trong thần thoại Hy Lạp). Great Dane cũng nổi tiếng là giống chó cao lớn nhất thế giới, có thể cao hơn 1m và nặng tới 80kg nhưng thân hình lại cực kỳ thon gọn và chắc chắn. Trái ngược với thân hình hùng vĩ của mình, Great Dane rất hiền lành, nhẹ nhàng, tình cảm và rất yêu quý trẻ em. Bài viết này sẽ chia sẻ các đặc điểm, lịch sử của chó Great Dane, giá chó Great Dane thuần chủng ở Việt Namđịa chỉ bán chó Great Dane ở Hà Nội và TPHCM. 

TPHCM – Mô hình trại chó Great Dane gia đình

Anh Dương Huỳnh Long, một độc giả thân thiết của Thú Kiểng, hiện đang là chủ một trại chó Great Dane với quy mô nhỏ tại quận Thủ Đức – TPHCM. Anh Long mong muốn nhiều người ở TPHCM biết đến giống chó Great Dane cũng như biết đến trại của anh nên đã liên hệ nhờ Thú Kiểng viết một bài giới thiệu những dịch vụ về chó Great Dane mà anh đang cung cấp.

TPHCM - Trại chó Great Dane gia đình của anh Dương Huỳnh Long

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button