Home Chó Cảnh Golden Retriever

Golden Retriever

Giống chó Golden Retriever, hay chó Gâu Đần – Giống chó săn thượng hạng có nguồn gốc từ Scotland. Golden là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất thế giới nhờ các phẩm chất ưu tú như trung thành, tình cảm, hiền lành và rất thông minh. Phần này sẽ chia sẻ các bài viết về cách nuôi và huấn luyện chó Golden. Cũng như giá chó Golden thuần chủng ở Việt Nam, và các địa chỉ bán chó Golden uy tín nhất hiện nay.

☎ Liên hệ: 085 9853 946


Thức ăn cho chó Golden. Cách cho chó Golden ăn uống khoa học

Golden là giống chó lao động nên chúng không hề kén ăn. Chúng ăn rất nhiều và có thể ăn mọi thứ mà bạn cho nên rất dễ nuôi. Tuy nhiên cần đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng để bé luôn khỏe mạnh. Vậy bạn nên cho chó Golden ăn gì, và không nên ăn gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các loại thức ăn cho chó Golden, và cách cho chó Golden uống khoa học. 

Chó Golden ăn gì? Thức ăn cho chó Golden. Cách cho chó Golden ăn

Bán Chó Golden Thuần Chủng – Bảo Hành 1 Đổi 1 trong 60 Ngày

Các Bé Golden “Dáng Siu Mẫu” Xuất Chuồng Tháng 3/2020

Các bé Golden của Thú Kiểng đã sẵn sàng xuất chuồng về nhà mới trong tháng này. Các bé đều sinh ra tại các trại nhân giống của Thú Kiểng. Tất cả đều đã được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ. Mọi bé đều được đảm bảo các chỉ số về chiều cao, cân nặng, sức khỏe trước khi xuất chuồng.

Đặc biệt, Thú Kiểng áp dụng chính sách bảo hiểm vận chuyển 100%,bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày sau khi bé về nhà mớiVì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đón cún về nhà mới mà không gặp bất cứ rủi ro gì.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Chó Golden Retriever – “Bạn đồng hành” đáng tin cậy của con người

Chó Golden Retriever (hay Golden, hoặc Gâu Đần) là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất hiện nay. Sự thân thiện, ngoan ngoãn, thông minh, biết nghe lời và rất dễ dạy bảo khiến Golden trở thành giống chó lý tưởng nhất để nuôi trong gia đình. Ngoài là “người bạn” trung thành, chó Golden cũng là chó săn thượng hạng và chó nghiệp vụ tinh khôn. Bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ các đặc điểm, tính cách và lịch sử của giống chó Golden Retriever thuần chủng. Cũng như giá bán chó Golden thuần chủng hiện nay. 

Giống chó Golden Retriever, Gâu Đần. Nguồn gốc, đặc điểm chó Golden

Bán chó Labrador và Golden nhập Thái

Các đàn Golden và Labrador nhập từ Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy, sẵn sàng về nhà mới. Các bé hiện được khoảng 2 tháng tuổi, được nhập trực tiếp từ các trại chó đối tác của Thú Kiểng tại Thái Lan, đảm bảo khỏe mạnh, chuẩn đẹp, đặc biệt thích hợp với anh em yêu thích dòng Golden và Labrador chất lượng cao, hoặc nuôi với mục đích nhân giống.

Mọi bé Labrador và Golden nhập Thái tại Thú Kiểng đều được tiêm phòng đầy đủ, và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày sau khi về nhà mới, hỗ trợ y tế trọn đời, cùng toàn bộ các chính sách và quyền lợi dưới đây.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Cách nuôi và chăm sóc chó Golden. Cách huấn luyện chó Golden

Golden, hay thường được gọi là Gâu Đần, là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay. Golden có vóc dáng cân đối, ngoại hình thanh thoát, lại thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt là giống chó vô cùng tình cảm, là lựa chọn số một để nuôi bầu bạn trong gia đình. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nuôi chó Golden tại Việt Nam, cũng như chế độ dinh dưỡng và thức ăn cho chó Golden. 

Cách nuôi và chăm sóc chó Golden. Nuôi chó Golden có khó không?

Mua chó Golden giá bao nhiêu tiền? Bán chó Golden ở Hà Nội & TPHCM

Giống chó Golden Retriever (Golden, hay “Gâu Đần”) là giống chó rất được yêu thích ở Việt Nam hiện nay. Những phẩm chất thông minh, nhanh nhẹn, điềm tĩnh, hiền lành, trung thành và cực kỳ tình cảm khiến Golden trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy bậc nhất trong thế giới loài chó. Vậy mua chó Golden giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá chó Golden thuần chủng, cũng như địa chỉ bán chó Golden uy tín tại Hà Nội và TPHCM.

Mua chó Golden giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Golden Hà Nội, TPHCM

☎ Liên hệ: 083 9853 946Có Thể Bạn Quan Tâm