Home Chó Cảnh Golden Retriever

Golden Retriever

Giống chó Golden Retriever, hay chó Gâu Đần – Giống chó săn thượng hạng có nguồn gốc từ Scotland. Golden là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất thế giới nhờ các phẩm chất ưu tú như trung thành, tình cảm, hiền lành và rất thông minh. Phần này sẽ chia sẻ các bài viết về cách nuôi và huấn luyện chó Golden. Cũng như giá chó Golden thuần chủng ở Việt Nam, và các địa chỉ bán chó Golden uy tín nhất hiện nay.

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Chó Golden ăn gì? Thức Ăn Cho Chó Golden Con 1 Tháng – 2 Tháng Tuổi

Thức ăn không phải là vấn đề khó khăn khi nuôi chó Golden. Golden là giống chó lao động nên chúng không hề kén ăn. Chúng ăn rất nhiều và có thể ăn mọi thứ mà bạn cho nên rất dễ nuôi. Tuy nhiên, cần đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng để bé luôn khỏe mạnh. Vậy bạn nên cho chó Golden ăn gì, và nên cho ăn như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn các loại thức ăn cho chó Golden, và cách cho Golden ăn từ 1 tháng đến trên 2 tháng tuổi, từ kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm nuôi hàng nghìn bé Golden của Thú Kiểng.

Chó Golden ăn gì? Thức ăn cho chó Golden con 1 tháng - 2 tháng tuổi

Bán Chó Golden. Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Chó Golden

Golden là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều bài viết trên mạng chia sẻ hàng trăm lý do nên mua chó Golden. Tuy nhiên Thú Kiểng, với kinh nghiệm thực tế nhân giống và bán chó Golden hơn 10 năm ở Việt Nam, mong bạn đừng vội mua chó Golden trước khi tìm hiểu những khó khăn bạn có thể gặp phải khi nuôi giống chó này.

Bán Chó Golden. Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Chó Golden

Giống Chó Golden Retriever. Chó “Gâu Đần” – Ưu Điểm và Nhược Điểm

Chó Golden Retriever (hay Golden, hoặc Gâu Đần) là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất hiện nay. Sự thân thiện, ngoan ngoãn, thông minh, và rất dễ dạy bảo khiến Golden trở thành giống chó lý tưởng nhất để nuôi trong gia đình. Golden cũng là chó săn “thượng hạng” và chó nghiệp vụ tinh khôn. Bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ các đặc điểm, tính cách và lịch sử của giống chó Golden Retriever thuần chủng. Cũng như giá bán chó Golden thuần chủng hiện nay. 

Giống Chó Golden Retriever. Chó Gâu Đần - Ưu Điểm và Nhược Điểm

Bán chó Labrador, Golden nhập Thái. Ai nên mua Lab, Golden nhập Thái?

Labrador, Golden nhập từ Thái có thể nói là chất lượng hàng đầu trong khu vực hiện nay, do nước này đã có lịch sử nhân giống các giống chó Phương Tây đã hơn 70 năm. Thú Kiểng là đơn bị bán chó Golden và Lab nhập Thái hơn 10 năm nay. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm thực tể, TK thấy rằng với hầu hết mọi người, Golden và Lab Thái quá đắt đỏ và không cần thiết. Trong khi giá chó Golden và Lab trong nước chỉ bằng một nửa và cũng rất tốt. Vậy những ai mới nên mua chó Lab và Golden nhập Thái? 

Bán chó Labrador, Golden nhập Thái. Ai nên mua Lab, Golden nhập Thái?

Cách Nuôi Chó Golden. Cách Chăm Sóc Chó Golden từ 2 Tháng Tuổi

Golden, hay thường được gọi là Gâu Đần, là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay. Golden có vóc dáng cân đối, lại thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt vô cùng tình cảm, là lựa chọn số 1 để nuôi bầu bạn trong gia đình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi chó Golden tại Việt Nam, cũng như thức ăn cho chó Golden, từ kinh nghiệm thực tế hàng chục năm nuôi chó Golden của các “bảo mẫu” tại Thú Kiểng.

Cách nuôi chó Golden từ 2 tháng tuổi. Nuôi chó Golden có khó không?

Mua Chó Golden Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Bán Chó Golden Hà Nội, TPHCM

Giống chó Golden Retriever (Golden, hay “Gâu Đần”) là giống chó rất được yêu thích ở Việt Nam hiện nay. Những phẩm chất thông minh, nhanh nhẹn, điềm tĩnh, trung thành và cực kỳ tình cảm khiến Golden trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy bậc nhất trong thế giới loài chó. Vậy mua chó Golden giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá chó Golden thuần chủng, cũng như địa chỉ bán chó Golden uy tín ở Việt Nam hiện nay.

Mua chó Golden giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Golden Hà Nội, TPHCM

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button