Corgi

Chó Corgi, có nguồn gốc từ xứ Wales (Anh), nên còn được gọi là Corgi Pembroke Wales, là giống chó lùn đáng yêu nhất thế giới.  Với thân dài, chân ngắn, mập mạp nhưng lại rất nhanh nhẹn hoạt bát, chó Corgi là tâm điểm chú ý ở bất kỳ đâu chúng xuất hiện. Phần này sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc nguồn gốc, đặc điểm, cách nuôi chó Corgi ở Việt Nam. Cũng như bảng giá và nơi bán chó Corgi uy tín!

☎ Liên hệ: 085 9853 946


Bán Chó Corgi Thuần Chủng – Bảo Hành 1 Đổi 1 trong 60 Ngày

Các Bé Corgi Chân Ngắn Siêu Cute Xuất Chuồng Tháng 3/2020

Đàn chó Corgi chân ngắn siêu cute của Thú Kiểng cần tìm nhà mới trong tháng này. Các bé được nhân giống tại trại của Thú Kiểng, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu đầy đủ. Mọi bé đều được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi về chủ mới. Bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày sau khi về nhà mới. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ để chọn bé đáng yêu nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Chó Corgi – Giống Chó Lùn Được Yêu Thích Nhất Thế Giới

Chó Corgi (hay Welsh Corgi) có nguồn gốc từ xứ Wales, Anh quốc, là giống chó lùn được yêu thích nhất trên thế giới. Chó Corgi gắn với nhiều truyền thuyết bản địa của xứ Wales, một thời được coi là giống chó thần thánh, có địa vị cao tại Anh Quốc. Hiện nay chó Corgi rất được yêu thích và một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất trên thế giới. Bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc nguồn gốc, lịch sử của giống chó Welsh Corgi, cũng như đặc điểm ngoại hình, tính cách của chó Corgi thuần chủng. 

Chó Corgi - Nguồn gốc, đặc điểm chó Corgi. Giá chó Corgi thuần chủng

Giống Chó Corgi: Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Tính Cách và Giá Bán

Chó Corgi (hay Welsh Corgi) được xếp vào một trong những giống chó đáng yêu nhất thế giới với những đặc điểm độc nhất trong thế giới loài chó: mình dài, chân ngắn và đặc biệt là “quả mông” bự hình trái tim. Ở Việt Nam, chó Corgi luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi ra đường vì ngoại hình độc đáo, tuy không cao nhưng cực kỳ nổi bật. Bài viết dưới đây Thú Kiểng sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc chi tiết về nguồn gốc lịch sử, các đặc điểm của chó Corgi thuần chủng, cũng như giá bán chó Corgi ở Việt Nam hiện nay. 

Giống chó Corgi - Nguồn gốc, đặc điểm chó Corgi. Bảng giá chó Corgi

Cách nuôi chó Corgi ở Việt Nam. Dinh dưỡng, thức ăn cho chó Corgi

Chó Corgi (hay Welsh Corgi) có nguồn gốc từ xứ Wales, Anh Quốc, là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, vì là giống chó xứ ôn đới nên việc nuôi chó Corgi tại Việt Nam đòi hỏi một số điều kiện nhất định. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc cách nuôi chó Corgi cho phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, cũng như dinh dưỡng và thức ăn cho chó Corgi. 

Cách nuôi, chăm sóc chó Corgi. Chó Corgi ăn gì? Thức ăn cho Corgi

Chó Corgi giá bao nhiêu tiền? Mua bán chó Corgi ở Hà Nội, TPHCM

Chó Corgi (hay Welsh Corgi)giống chó lùn đến từ Wales (Anh), là một trong những giống chó được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay. Corgi bắt đầu được nuôi ở Việt Nam từ khoảng năm 2008. Giá chó Corgi hiện nay vẫn khá cao do đòi hỏi kỹ thuật nhân giống phức tạp. Vậy mua chó Corgi giá bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bảng giá chó Corgi thuần chủng tại Việt Nam, cũng như địa chỉ bán chó Corgi tuy tín tại Hà Nội, TPHCM. 

Mua chó Corgi giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Corgi ở Hà Nội, TPHCM

☎ Liên hệ: 083 9853 946Có Thể Bạn Quan Tâm