Corgi

Chó Corgi, có nguồn gốc từ xứ Wales (Anh), nên còn được gọi là Corgi Pembroke Wales, là giống chó lùn đáng yêu nhất thế giới.  Với thân dài, chân ngắn, mập mạp nhưng lại rất nhanh nhẹn hoạt bát, chó Corgi là tâm điểm chú ý ở bất kỳ đâu chúng xuất hiện. Phần này sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc nguồn gốc, đặc điểm, cách nuôi chó Corgi ở Việt Nam. Cũng như bảng giá và nơi bán chó Corgi uy tín!

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Mua Chó Corgi Ở Đâu? Shop Bán Chó Corgi tại Hà Nội, TPHCM

Corgi là giống chó chân ngắn đáng yêu nhất trên thế giới, và là một trong những giống chó xuất chuồng nhiều nhất tại Thú Kiểng suốt nhiều năm qua. Vậy bạn có thể mua chó Corgi ở đâu? Dưới đây là địa chỉ cửa hàng bán chó Corgi tại Hà Nội và TPHCM của Thú Kiểng. Bên cạnh đó những lưu ý quan trọng trước khi bạn mua một chú chó Corgi.

Mua chó Corgi ở đâu? Shop bán chó Corgi tại Hà Nội, TPHCM

Giống Chó Corgi Pembroke xứ Wales. Nguồn Gốc, Đặc Điểm Chó Corgi

Chó Corgi Pembroke (Pembroke Welsh Corgi), nhiều người cũng gọi là chó Gogi, có nguồn gốc từ xứ Wales, Anh quốc, là giống chó lùn nổi tiếng nhất thế giới. Chó Corgi gắn với nhiều truyền thuyết xứ Wales, một thời được coi là giống chó thần thánh, có địa vị cao tại Anh. Hiện Corgi là một trong những giống chó được yêu thích nhất tại Việt Nam. Bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc nguồn gốc, lịch sử của giống chó Corgi Pembroke xứ Wales, cũng như đặc điểm, tính cách của chó Corgi thuần chủng. 

Giống chó Corgi Pembroke xứ Wales. Nguồn gốc, đặc điểm chó Corgi

Giống Chó Corgi: Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Tính Cách và Giá Bán

Chó Corgi (hay Welsh Corgi) là một trong những giống chó được yêu thích nhất, với những đặc điểm độc nhất trong thế giới loài chó: mình dài, chân ngắn và đặc biệt là “quả mông” bự hình trái tim. Ở Việt Nam, chó Corgi luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi ra đường vì ngoại hình độc đáo cực kỳ nổi bật. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ giới thiệu chi tiết về nguồn gốc lịch sử, đặc điểm của chó Corgi thuần chủng, cũng như giá chó Corgi ở Việt Nam hiện nay

Giống chó Corgi. Nguồn gốc chó Corgi. Tính cách chó Corgi thuần chủng

Cách Nuôi Chó Corgi. Cho Chó Corgi Ăn Gì? Thức Ăn Cho Chó Corgi

Chó Corgi (hay Welsh Corgi) có nguồn gốc từ xứ Wales, Anh Quốc, là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên, vì là giống chó ôn đới nên việc nuôi chó Corgi tại Việt Nam đòi hỏi một số điều kiện nhất định. Bài viết này sẽ chia sẻ cách nuôi chó Corgi cho tại Việt Nam, cũng như thức ăn cho chó Corgi, được tổng hợp từ kinh nghiệm nuôi chó Corgi thực tế tại trại của Thú Kiểng hơn 10 năm qua.

Giá Chó Corgi? Mua Bán Chó Corgi ở Hà Nội, TPHCM Giá Bao Nhiêu?

Chó Corgi (hay Welsh Corgi)giống chó chân ngắn đến từ xứ Wales (Anh), là một trong những giống chó được yêu thích nhất trên thế giới. Corgi bắt đầu được nuôi ở Việt Nam từ khoảng năm 2008. Giá chó Corgi hiện nay vẫn khá cao do số lượng tương đối ít. Vậy mua chó Corgi giá bao nhiêu tiền một con? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bảng giá chó Corgi thuần chủng tại Việt Nam, cũng như địa chỉ bán chó Corgi tuy tín tại Hà Nội, TPHCM. 

Giá chó Corgi. Mua bán chó Corgi Hà Nội, TPHCM giá bao nhiêu tiền?

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button