Corgi

Chó Corgi, có nguồn gốc từ xứ Wales – Anh quốc, là giống chó lùn đáng yêu và “hư cấu” bậc nhất thế giới với thân dài, chân ngắn, mập mạp tuy nhiên lại rất nhanh nhẹn hoạt bát. Hãy cùng tìm hiểu giá chó corgi và địa chỉ bán chó corgi thuần chủng, Cách nuôi và chăm sóc chó Corgi ở Việt Nam.

☎ Liên hệ: 085 9853 946


Bán Chó Corgi (Pembroke và Cardigan) Thuần Chủng

Các Bé Corgi Chân Ngắn Siêu Cute Xuất Chuồng Tháng 4/2019

Đàn chó Corgi chân ngắn siêu cute của Thú Kiểng cần tìm nhà mới trong tháng này, có ba mẹ nào yêu thương các em không?! Tất cả các bé đều sinh tại trại thành viên của Thú Kiểng, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu rõ ràng. Mọi bé đều được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi về chủ mới, bảo hành toàn diện 15 ngày với tất cả các bệnh và có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành. Ba mẹ nào yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đáng yêu nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Corgi tại Thú Kiểng

Chó Corgi – Giống Chó Lùn Được Yêu Thích Nhất Thế Giới

Chó Corgi (hay chó Welsh Corgi) có nguồn gốc từ xứ Wales, Anh quốc, là giống chó lùn đẹp nhất thế giới. Chó Corgi gắn với nhiều truyền thuyết bản địa của xứ Wales, một thời được coi là giống chó thần thánh, có địa vị cao tại Anh Quốc. Hiện nay chó Corgi rất được yêu thích và một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất trên khắp thế giới. Bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc nguồn gốc, lịch sử của giống chó Welsh Corgi, cũng như đặc điểm ngoại hình, tính cách của chó Corgi thuần chủng. 

Nguồn Gốc, Lịch Sử Giống Chó Corgi

Nguồn Gốc

Chó Corgi xuất hiện cách nay ít nhất 3000 năm tại xứ Wales. Corgi có họ hàng gần với các giống chó Alaska (Alaskan Malamute), Husky Sibir, Samoyed, Phốc Sóc (hay Pomeranian),… và nhiều giống chó Bắc Âu khác. Giống chó Corgi nhiều khả năng bắt nguồn từ giống chó Vallhunds (chó lùn Thụy Điển) trong thời kỳ tiền Viking.

Chó Welsh Corgi: Nguồn Gốc, Đặc Điểm và Giá Mua, Bán Chó Corgi Thuần Chủng

🌟 Corgi (hay Welsh Corgi) được xếp vào một trong những giống chó đáng yêu nhất thế giới với những đặc điểm độc nhất trong thế giới loài chó: mình dài, chân ngắn và đặc biệt là “quả mông” hình trái tim rất to. Ở Việt Nam, chó Corgi luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi ra đường vì ngoại hình độc đáo, tuy không cao nhưng cực kỳ nổi bật. Bài viết dưới đây Thú Kiểng sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc chi tiết về nguồn gốc lịch sử, các đặc điểm của chó Corgi thuần chủng, cũng như giá bán chó Corgi ở Việt Nam hiện nay. 

Cách nuôi chó Corgi ở Việt Nam. Chế độ dinh dưỡng và Thức ăn cho chó Corgi

Corgi (hay Welsh Corgi) có nguồn gốc từ xứ Wales, Anh Quốc, là một trong những giống chó được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, vì là giống chó xứ ôn đới nên việc nuôi chó Corgi tại Việt Nam đòi hỏi một số điều kiện nhất định. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc cách nuôi chó Corgi cho phù hợp với điều kiện môi trường khí hậu Việt Na, cũng như thức ăn và chế độ dinh dưỡng dành riêng cho chó Corgi. 

Cách nuôi chó Corgi ở Việt Nam. Chế độ dinh dưỡng và Thức ăn cho chó Corgi

Cách Nuôi Chó Corgi ở Việt Nam

Chăm sóc lông

Nuôi chó Corgi ở Việt Nam nói chung khá vất vả, không kém gì nuôi Alaska hay Husky. Chăm sóc lông là việc tốn thời gian nhất. Do lông chúng dài nên bạn cần chải lông hàng ngày để tránh bị rối. Cũng cần tắm thường xuyên mỗi tháng / lần do chúng hay chạy nhảy, lăn lộn nên lông dễ bị bẩn, sau khi tắm cần sấy không nhanh do lông chúng dày nên rất lâu khô tự nhiên. Lông để ẩm lâu có thể bị ấm và có mùi rất khó chịu. Bạn cũng cần thường xuyên cắt tỉa lông mỗi 2 hoặc 3 tháng 1 lần để cho chúng trông gọn gàng đẹp zai.

Bán chó Corgi ở Hà Nội và TPHCM. Mua chó Corgi giá bao nhiêu tiền?

Welsh Corgi (hay chó corgi)giống chó lùn xuất xứ từ xứ Wales, Anh Quốc. Có 2 giống chó corgi phổ biến nhất là Pembroke Corgi (đuôi cụt) và Cardigan Corgi (đuôi dài). Chó Corgi được nuôi và nhân giống ở Việt Nam bắt đầu từ khoảng năm 2008 và chủ yếu là Pembroke Corgi. Giá chó Corgi hiện nay vẫn rất cao do đòi hỏi kỹ thuật nhân giống phức tạp và tốn nhiều chi phí. Vậy mua chó Corgi giá bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn các mức giá chó Corgi (Pembroke) thuần chủng tại Việt Nam và các chính sách, quyền lợi của khách hàng khi mua chó Corgi tại Thú Kiểng!

Giá chó Corgi thuần chủng. Mua Bán chó Corgi Hà Nội TPHCM - Thú Kiểng

☎ Liên hệ: 083 9853 946Có Thể Bạn Quan Tâm