Home Chó Cảnh Cocker Spaniel

Cocker Spaniel

Giống chó Cocker Spaniel, hay chó Tây Ban Nha, giống chó săn chim thượng hạng của giới quý tộc Anh Quốc và châu Âu một thời. Xhó Cocker ngày nay nổi tiếng với bộ lông quyến rũ cùng tính tình hiền lành, vâng lời và rất tình cảm với chủ. Phần này sẽ chia sẻ các bài viết về đặc điểm tính cách và cách nuôi chó Cocker Tây Ban Nha thuần chủng, giá chó Cocker và địa chỉ bán chó Cocker ở Việt Nam hiện nay.

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bán chó Cocker Tây Ban Nha

Đàn Cún Cocker Tây Ban Nha Tìm Nhà Mới Tháng 6/2020

Thú Kiểng chào bán đàn Cocker Tây Ban Nha chuẩn bị xuất chuồng trong tháng này. Các bé đều được sinh tại trại thành viên của Thú Kiểng, có xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và microchip theo dõi. Tất cả các bé đều khỏe mạnh, ăn uống tốt, đã có thể ăn cơm và hạt khô. Mọi bé đều được tiêm phòng đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành toàn diện 15 ngày với mọi loại bệnh sau khi về nhà mới (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh và chăm sóc sau bảo hành). Ba mẹ yêu thương các bé hãy nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Cocker tại Thú Kiểng

Mua chó Cocker giá bao nhiêu tiền? Bán chó Cocker Spaniel Hà Nội & TPHCM

Mua chó Cocker giá bao nhiêu tiền? Bán chó Cocker Spaniel Hà Nội & TPHCM

Giống chó Cocker Spaniel, hay còn được gọi là chó Tây Ban Nha hiện đang được rất nhiều người nuôi và tìm mua ở Việt Nam do giống chó này rất thông minh, hiền lành, tình cảm và đặc biệt quấn chủ. Quan trọng hơn là giá chó Cocker Spaniel ở Việt Nam hiện nay đang khá rẻ so với các giống chó lông xù phổ biến khác như Phốc Sóc hay Poodle. Cocker Spaniel có nhiều mức giá, vậy bạn nên mua chó Cocker giá bao nhiêu tiền, và mua ở đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ địa chỉ bán chó Cocker ở Hà Nội và TPHCM uy tín nhất, và cách chính sách, quyền lợi của khách hàng khi mua chó Cocker tại Thú Kiểng!

Chó Cockapoo – Cocker lai Poodle. Đặc điểm và Giá bán chó Cockapoo

Chó Cockapoo (hay Cockapoodle, Cockerpoo), như tên gọi chắc bạn cũng có thể đoán ra là giống chó được lai tạo từ chó Cocker SpanielPoodle. Chúng là giống chó rất đáng yêu, thông minh, nhanh nhẹn, luôn vui tươi và thân thiện với mọi người. Tuy nhiên tại Việt Nam, Cockapoo hiện rất ít người nuôi do tâm lý chuộng các dòng chó thuần chủng.

Chó Cockapoo - Cocker lai Poodle. Đặc điểm, giá bán chó Cockapoo

Chó Cocker Spaniel. Cách nuôi chó Cocker – giống chó Tây Ban Nha ở Việt Nam

Chó Cocker Spaniel, hay chó Cocker, là giống chó Tây Ban Nha xuất xứ từ thế kỷ 14. Đây là giống chó chuyên đi săn chim và gà rừng cùng giới quý tộc Tây Ban Nha và nhiều nước khác ở châu Âu thời bấy giờ, đó là nguồn gốc tên gọi Cocker của chúng (cock – con chim trống hoặc gà trống). Cocker ngày nay được nuôi phổ biến trong các gia đình, chúng hiền lành, tình cảm và là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bài viết này sẽ chia sẻ các đặc điểm, tính cách của chó Cocker Spaniel thuần chủngcách nuôi chó Coker Tây Ban Nha ở Việt Nam. 

Chó Cocker Spaniel, chó Tây Ban Nha. Cách nuôi chó Cocker ở Việt Nam

Lịch sử giống chó Cocker Spaniel

Chó Coker Spaniel là một giống chó nguồn gốc Tây Ban Nha, từ “Spaniel” có nghĩa là “chó Tây Ban Nha”. Chúng là thành viên của đại gia đình Spaniel, một nhóm rất lớn gồm rất nhiều giống chó săn đến từ Tây Ban Nha. Đến thế kỷ 19, các giống chó thành viên của Spaniel được chia thành 2 nhóm là nhóm chó nhỏ (kích thước toy – thường nuôi làm thú cưng) và chó săn lớn. Chó săn Spaniel lại được chia làm 2 loại là săn trên cạn và dưới nước. Chó Cocker Spaniel được xếp vào loại săn cạn, chuyên săn gà rừng và chim nên chúng được đặt tên là Cocker (Cock – con chim trống).

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button