Home Chó Cảnh American Bully

American Bully

Giống Chó Bully, giống chó mới xuất hiện từ thập niên 90 và hiện lên cơn sốt với giới chơi chó trên thế giới. Bully có bề ngoài khá giống pitbull nhưng khung càng rộng và ngầu hơn, nhưng tính cách lại hiền lành hơn nhiều. Hãy tìm hiểu đặc điểm, tính cách chó Bully thuần chủng, giá và địa chỉ bán chó Bully ở Việt Nam.

☎ Liên hệ: 085 9853 946

Bán Chó American Bully Thuần Chủng

Đàn American Bully Xuất Chuồng Tháng 6/2020

Các bé American Bully thuần chủng trong tháng này của Thú Kiểng đã gần 2 tháng tuổi và sẵn sàng về nhà mới. Các bé đều sinh tại các trại thành viên của Thú Kiểng, có giấy xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn micrcohip theo dõi. Tất cả sẽ được tiêm phòng đủ 2 mũi trước khi xuất chuồng, bảo hành sức khỏe toàn diện 15 ngày sau khi về nhà mới và hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành. Anh em yêu thích giống chó American Bully hãy liên hệ sớm để có giá tốt nhất và chọn được bé đẹp nhất trong đàn nha!

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Chó Bully tại Thú Kiểng

Chó Pitbull & Bully Ăn Gì? Thức Ăn Cho Chó Pitbull, Bully Con và Trưởng Thành

American Pitbull và Bully là hai giống chó lớn và rất cơ bắp, do vậy cần rất nhiều năng lượng và dinh dưỡng để phát triển đầy đủ. Thức ăn cho chó Pitbull cũng như Bully cần phải rất giàu protein, ít mỡ và đặc biệt không được chứa nhiều ngũ cốc để tránh dị ứng. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ chia sẻ chi tiết về chế độ dinh dưỡng và cách chọn thức ăn cho chó Pitbull chuẩn (khẩu phần ăn cho chó Bully hoàn toàn tương tự với chó Pitbull). 

Chó Pitbull Ăn Gì? Thức Ăn Cho Chó Pitbull Con và Trưởng Thành

Chó American Bully – Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully

Chó American Bully - Giá mua, bán chó Bully & Nguồn gốc, đặc điểm chó Bully

Chó Bully, hay American Bully (Bully Mỹ), giống chó đang lên cơn sốt tại Mỹ, châu Âu, Thái Lan và hiện đã lan tới Việt Nam. Đây là một giống chó mới xuất hiện từ năm 1995, là hậu duệ trực tiếp của chó Pitbull nhưng có dáng vẻ “hầm hố” và cơ bắp hơn. Tuy nhiên, Bully lại có tính khí hiền lành hơn nhiều so với Pitbull. Hiện Bully đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và được bán ở nhiều mức giá khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ các đặc điểm của chó Bully thuần chủng, giá chó Bully và địa chỉ bán chó Bully ở Hà Nội và TPHCM. 

Cách nuôi dạy chó Pitbull & Bully con. Đồ dùng, Thức ăn cho chó Pitbull & Bully

Chó Pitbull và American Bully từ lâu đã có “tiếng xấu” là giống chó hung dữ, hiếu chiến và nguy hiểm với con người. Điều này không sai, tuy nhiên các phương tiện truyền thông đã thổi phồng quá mức sự thật về hai giống chó này. Nếu được quan tâm, chăm sóc tốt và huấn luyện từ nhỏ, chúng có thể trở thành người bạn đồng hành trung trành, đáng tin cậy. Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi dạy và chăm sóc chó Pitbull con. Cũng như chế độ dinh dưỡng chuẩn và thức ăn cho chó Pitbull.
(Cách nuôi dạy, chăm sóc và thức ăn cho chó Bully hoàn toàn giống với Pitbull)

Cách nuôi dạy chó Pitbull con. Đồ dùng và Thức ăn cho chó Pitbull

Cách Cắt Tai Chó Pitbull và Bully An Toàn, Đúng Cách

Cắt tai chó Pitbull (và các giống chó họ Bull) rất được ưa chuộng ở Việt Nam và trên thế giới. Đây là cách để khiến những chú Pitbull và Bully đã ngầu lại càng ngầu hơn. Tuy nhiên, cắt tai có một vài rủi ro, chú chó có thể gặp những vấn đề không tốt về sức khỏe sau khi cắt tai. Vì vậy bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau để đảm bảo an toàn.

Cách Cắt Tai Chó Pitbull, Bully. Crop Tai Chó Pitbull An Toàn, Đúng Cách

I. Các Phong Cách Cắt Tai Chó Pitbull và Bully

Có 3 style đang được ưa chuộng hiện nay: Show crop, short crop và battle crop.

☎ Liên hệ: 083 9853 946


Có Thể Bạn Quan Tâm

Call Now Button